Practical English Grammar Exercises 1 with Free Dowload

a practical english grammar exercise 1

A Practical English Grammar là bộ sách giới thiệu về các điểm ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh bao gồm 1 sách lý thuyết và 1 sách bài tập.

Nội dung chính trong bộ tài liệu A Practical English Grammar Exercises 1 pdf gồm 39 điểm ngữ pháp trong tiếng Anh, ở mỗi điểm ngữ pháp sẽ giới thiệu về định nghĩa, cách sử dụng, những lưu ý khi dùng và ví dụ. Đối với sách bài tập có 100 bài tập tương ứng với các điểm ngữ pháp cung cấp ở phần lý thuyết được thiết kế chủ yếu dưới dạng điền khuyết và viết lại câu.

Bộ tài liệu A Practical English Grammar pdf phù hợp với những bạn mới học tiếng Anh hoặc đang xây dựng lại nền tảng ngữ pháp cơ bản chuẩn bị cho quá trình học tiếng Anh ở những level cao hơn. Đây cũng được biết đến là cuốn sách “đầu gối tay ấp” của rất nhiều các bạn học trong quá trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh (practice english grammar). Dù bạn có đang tìm kiếm các bài tập ngữ pháp tiếng anh (english grammar exercises) nói chung cho đến những bài tập ngữ pháp IELTS (Ielts grammar exercises) nói riêng thì cuốn sách này đều hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu trên.

Hiện nay A Practical English Grammar Exercises 4th edition pdf đang được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng Internet. Vì vậy bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận phiên bản mới nhất là A Practical English Grammar (4th edition) vô cùng dễ dàng.

Điểm mạnh A Practical English Grammar – Exercise 1

  • Phần lý thuyết là bản dịch tiếng Việt do đó rất phù hợp với người mới bắt đầu;
  • Các điểm ngữ pháp và cách sử dụng được trình bày khá chi tiết về cách dùng cũng như lưu ý khi sử dụng kèm với ví dụ mình họa;
  • Có rất nhiều bài tập cơ bản để các bạn luyện tập sử dụng các điểm ngữ pháp mình đã học.

Điểm yếu A Practical English Grammar – Exercise 1

  • Sách viết về những vấn đề rất cơ bản nên sẽ không cần thiết cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững;
  • Các dạng bài tập lặp lại và tương đối nhàm chán;
  • Không có nhiều hình ảnh minh họa, chủ yếu sử dụng các sơ đồ;
  • Phần lý thuyết trình bày cứng nhắc và khá khó hiểu do các thuật ngữ chuyên ngành cũ (các thì liên tiến, thụ động cách,…).

Download now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *