Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 14s
Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 14s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Top 3 khóa học IELTS online đem lại hiệu quả nhất
A
Khóa học IELTS online là gì?
B
Những khóa học IELTS online hiệu quả

Top 3 khóa học IELTS online đem lại hiệu quả nhất

03/06/20195 min read
Học IELTS online không còn xa lạ gì đối với những bạn trẻ đã và đang Luyện thi IELTS tại nhà qua các khóa học. Nhưng nếu không có phương pháp học rõ ràng và chuẩn bị thật tốt thì có thể bạn vừa mất thời gian vừa không đạt được kết quả như mong muốn. DOL English rất ủng hộ việc các bạn học viên ngoài giờ học trên lớp còn tự tìm tòi và ôn luyện ở nhà thông qua 3 khóa học IELTS. Hôm nay chúng mình sẽ review đánh giá một vài nguồn học online tốt và gợi ý thêm những phương pháp khác để bạn kết hợp ôn tập hiệu quả nhất.

A. Khóa học IELTS online là gì?

Đối với những bạn đã đi làm, việc tham gia thêm một lớp học IELTS thực sự là một thử thách. Vì vậy, các khóa học online về IELTS được ưa chuộng hơn cả. Nhưng điều bạn nên biết là hãy phân biệt khóa học online với những nguồn học online khác như từ điển, web, podcast đại trà trên internet.

Có những trang web chuyên về nội dung ôn tập IELTS, nhưng đa số những trang web này chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn trau dồi thêm kiến thức. Trong khi những khóa học online chính thức trên mạng sẽ cho bạn lộ trình nhất định để bạn "theo học" tại nhà.

Khi đăng kí những khóa IELTS online này, bạn cần phải đăng kí đầy đủ thông tin và đóng học phí như bình thường. Việc này ràng buộc bạn theo học, làm bài tập và hoàn thành khóa học dù không hề có thầy cô và phải điểm danh trên lớp. Chất lượng và kết quả từ những khóa học online này có phí này cũng tốt hơn những khóa học miễn phí. Vậy nên bạn hãy lựa chọn thật kĩ khóa học IELTS online uy tín để giúp bạn làm thật tốt trong bài thi IELTS thật nhé.

<<<Xem thêm>>> Tự kiểm tra năng lực tại nhà với IELTS Online Test

B. Những khóa học IELTS online hiệu quả

Không khó để bạn tìm được khóa học IELTS online chỉ bằng một từ khóa đơn giản trên mạng. Như đã phân tích ở trên, bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu và đề thi mẫu ở các trang web khác nhau từ Việt Nam đến nước ngoài. Nhưng vì quá nhiều nên bạn có thể gặp khó khăn để chọn lọc thông tin phù hợp nhất với trình độ của mình. Và bạn cũng có thể chọn phải những tài liệu đã cũ, chưa được cập nhật.

Để tiết kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn tốt nhất, bạn có thể đăng kí những khóa học IELTS online mà các trung tâm ủy quyền thi IELTS uy tín giới thiệu. Ví dụ khi đăng kí thi IELTS tại British Council và IDP, bạn sẽ được cấp tài khoản chính thức để vào nguồn dữ liệu ôn tập gần nhất với đề thi IELTS thật, với thời hạn là 1 tháng trước ngày thi. Nếu muốn ôn tập kỹ càng hơn, bạn cũng có thể tham khảo những khóa học IELTS online được đánh giá rất cao sau đây:

1. IELTS.org

Không phải bàn cãi nhiều, muốn bám sát cách ra đề của IELTS nhất, bạn nên dùng thử tài liệu từ chính Cambridge English và IELTS.org trước tiên. Dù khuyên học viên nên theo học một lớp luyện thi online, IELTS.org vẫn soạn thảo rất kĩ bộ đề mẫu và tài liệu kiến thức cho 4 phần thi kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Mỗi ngày ôn luyện một chủ đề mà IELTS.org truyền tải, bạn sẽ càng làm quen với đề thi chính thức và lấy được cảm giác làm bài tốt nhất. Dù không tốn phí đăng kí tham gia nhưng đây chính là khóa học IELTS online mà bạn nên đầu tư thời gian để theo học đấy.

XEM THÊM: Những giáo viên dạy IELTS giỏi tại Hồ Chí Minh 

2. IELTS Master

khóa học IELTS online ngắn hạn được thiết kế bởi trường đại học Macquarie của Úc, IELTS Master cho bạn đầy đủ kiến thức và tài liệu đến những bài thi thật để luyện tập trong 90 ngày. Bài tập đều được thiết kế riêng cho 4 kỹ năng nên bạn có thể tập trung chú ý đến phần kỹ năng còn yếu của mình.

Mỗi kỹ năng sẽ mất khoảng 25-30 giờ để học nên bạn chú ý sắp xếp thời gian ôn tập sao cho hợp lý nhất nhé. Bạn cũng có thể áp dụng những lưu ý về từ vựng và ngữ pháp mà Dol English đã giới thiệu trong khi làm các bài tập online từ khóa học này.

Tuy nhiên khóa học IELTS online đến từ Macquarie này cũng gặp một số hạn chế như:

  • Chưa có chỉnh sửa chi tiết cho bài Writing cho gói Express & Master;

  • Video trên page để học Speaking load chậm;

  • Trình độ 3 dạng khóa học IELTS Express, IELTS Master và IELTS plus chưa được phân chia rõ ràng.

3. IELTS Magoosh

Magoosh là một trung tâm dạy ôn thi online có tiếng cho các bài thi chuẩn hóa quốc tế từ IELTS, TOEFL cho đến SAT, v.v Khi đăng kí khóa học IELTS online ở đây, bạn sẽ toàn quyền truy cập đầy đủ bài tập và video dạy học từ 1 đến 2 tháng.

Để không bị mất tiền vô ích, bạn hãy đảm bảo mình có một kế hoạch ôn tập thật chi tiết cho từng ngày một khi đã đăng kí tham gia khóa học nhé. Đặc biệt hơn khi đăng kí tham gia học 1 khóa học IELTS, bạn cũng có thể đăng kí học các khóa khác như TOEFL, SAT với mức phí ưu đãi.

Tham khảo Khóa học IELTS DOL English để nâng cao Band điểm IELTS.

Kết luận

Vì những khóa học IELTS online này đòi hỏi rất nhiều tâm huyết và thời gian thì mới có kết quả tốt được, nên cũng có rất nhiều bạn đã "bỏ cuộc chơi" giữa chừng. Giống như bạn hoàn toàn có thể tự xem video và tự tập gym trong phòng, nhưng mọi người lại có xu thế "lười" hơn khi ở nhà. Tham gia học tại các trung tâm IELTS uy tín bạn vừa có thể trải nghiệm không khí lớp học hứng khởi vừa nhận được những feedback cụ thể một cách trực tiếp để cải thiện các kỹ năng của mình.

Sau đó nếu còn thời gian, bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập thêm trên mạng qua các khóa học IELTS online đã được giới thiệu ở trên vì không bao giờ là thừa khi trau dồi thêm tiếng Anh của mình đâu. Chúc bạn tìm được phương pháp học tốt nhất và rinh điểm IELTS như ý nhé!

<<<Xem thêm>>> Luyện thi IELTS online: Hiệu quả hay không?

Để biết rõ hơn về phương pháp cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân các bạn có thể nhắn tin cho DOL qua fanpage để được tư vấn hoặc Đăng ký tư vấn theo mẫu trên website DOL English.

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!