Tấm bằng IELTS 6.5+ có lợi ích gì khi bạn nhảy việc, thăng tiến?
A
IELTS 6.5+ CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG/BỘ PHẬN NHÂN SỰ?
B
VÌ SAO IELTS 6.5+ LẠI LÀ RÀO CẢN VỚI DÂN VĂN PHÒNG?
C
LINEARTHINKING CỦA DOL-IELTS ĐÌNH LỰC GIÚP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY THẾ NÀO?
D
XEM CHIA SẺ CỦA NHỮNG BẠN ĐÃ THÀNH CÔNG NHỜ LINEARTHINKING

Tấm bằng IELTS 6.5+ có lợi ích gì khi bạn nhảy việc, thăng tiến?

17/01/20195 min read
IELTS là một chứng chỉ học thuật để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ và kiến thức tổng quát của người dùng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Ngoài việc mở ra hàng ngàn cơ hội du học, định cư, IELTS còn là tấm hộ chiếu dẫn đến thành công trong công việc. Vậy mình cùng nhau tìm hiểu sơ bài thi IELTS kiểm tra được gì, mà các công ty lớn ngày nay lại thích ứng viên/ nhân viên có bằng IELTS đến thế nha ?

A. IELTS 6.5+ CÓ Ý NGHĨA GÌ TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG/BỘ PHẬN NHÂN SỰ?

Bài thi IELTS có 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Để đạt điểm cao ở cả 4 kỹ năng này, bạn cần vốn từ phong phú, kiến thức tổng quát vững, và khả năng diễn đạt trôi chảy. Vì vậy IELTS 6.5+ đồng nghĩa với: Ielts có ý nghĩa gì-01.jpg

B. VÌ SAO IELTS 6.5+ LẠI LÀ RÀO CẢN VỚI DÂN VĂN PHÒNG?

Thực tế, việc để tăng 1.0 IELTS đã tốn thời gian rất dài: cụ thể là 200-300 giờ theo nghiên cứu và báo cáo chính thức từ British Council, Getting candidates to IELTS 7.0, tương đương với 2 khoá học IELTS 4 tháng (1 khoá học 50 hours trên lớp và 50 hours ở nhà).

trở ngại 1-01.jpg

Nhưng, đối với dân văn phòng, những người bận rộn với công việc trên công ty, với deadlines, và vô vàn thứ phải lo, có lẽ thời gian này phải tốn hơn 200 ++ hours. Vậy đâu là giải pháp tối ưu với cánh văn phòng như bạn ???

C. LINEARTHINKING CỦA DOL-IELTS ĐÌNH LỰC GIÚP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY THẾ NÀO?

Ám ảnh với vấn đề này, đội ngũ giáo viên ở IELTS Đình Lực cứ miệt mài tìm, thử, cải thiện phương pháp dạy để tạo ra một phương pháp học TA nói chung và IELTS nói riêng, thông minh hơn, hiệu quả hơn, phù hợp với người Việt hơn thay vì bưng nguyên những cuốn sách dạy IELTS do người nước ngoài viết ra và dạy lại y chang.

Sau nhiều năm nỗ lực và may mắn, IELTS Đình Lực tự hào giới thiệu phương pháp Linearthinking (cái tên được đặt như vậy, bởi phương pháp tập trung rất nhiều vào dạy tư duy) giúp cho việc học IELTS nhanh hơn, hiệu quả hơn và lại còn chắc nền tảng TA để sử dụng trong môi trường công việc và du học. Cùng tìm hiểu sơ lược về Linearthinking nhé:

final linear-01.jpg

Xem bài giảng mẫu về Linearthinking ở đây

D. XEM CHIA SẺ CỦA NHỮNG BẠN ĐÃ THÀNH CÔNG NHỜ LINEARTHINKING

Nhờ Linearthinking, DOL - IELTS Đình Lực đã giúp nhiều bạn đạt IELTS 6.5+, cũng như cung cấp tư duy kiến thức để một phần giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Review - Both-05.jpg Xem review của anh Đức tại đây

Review - Both-06.jpg Xem review của Quang tại đây

Review - Both-07.jpg Xem review của Tùng tại đây

Ở DOL MỌI KHOÁ HỌC ĐỀU CHUẨN ĐẦU RA - CHUẨN TƯ DUY
Lì xì lên đến 1.000.000đ trước 24/02/2020
Đăng ký nhận lì xì ngay
Ở DOL MỌI KHOÁ HỌC ĐỀU CHUẨN ĐẦU RA - CHUẨN TƯ DUY
Lì xì lên đến 1.000.000đ trước 24/02/2020
Đăng ký nhận lì xì ngay