🎁 “THƯ VIỆN TRONG TÔI”- THAM GIA LÀ CÓ QUÀ 🎁

🎉 “Thư viện trong tôi” vốn là một sân chơi đầy thú vị để những trái tim yêu sách có cơ hội được cùng nhau thử sức và thể hiện bản thân mình. Vậy sau khi tham gia cuộc thi, ta sẽ nhận được những gì? Những trải nghiệm quý giá, những khoảnh khắc vui vẻ thôi ư? Đâu chỉ có thế, Papersane chúng mình còn tận tâm chuẩn bị những phần quà cực kì giá trị dành cho tất cả các bạn đấy, hãy cùng nhau xem qua nhé!

🎉 Mỗi danh mục của cuộc thi sẽ hân hạnh xướng tên một giải vàng danh giá dành cho phần thi thuyết phục nhất, bên cạnh đó ta còn có 2 giải bạc, 3 giải đồng, và đặc biệt tất cả những ai tham gia “Thư viện trong tôi” đều có thể mang về cho mình một giải khuyến khích cũng không kém phần tuyệt vời đâu nè.

 

🎉 Phần quà dành cho mỗi giải thưởng bao gồm:

🥇 Giải Vàng: 1 quyển sách + 2 bookmark, đèn đọc sách mini, 3 bút chì Summit, 1 ba lô dây rút Summit, 1 tài khoản học tiếng anh 1 năm trên dol.vn, 1 học bổng để học 1 khóa IELTS/SAT tại Summit trị giá 4.000.000 đồng, giấy chứng nhận từ Papersane.

🥈 Giải Bạc: 1 quyển sách + 2 bookmark, 3 bút chì Summit, 1 ba lô dây rút Summit, 1 tài khoản học tiếng anh 1 năm trên dol.vn, 1 học bổng để học 1 khóa IELTS/SAT tại Summit trị giá 4.000.000 đồng, giấy chứng nhận từ Papersane.

🥉 Giải Đồng: 1 quyển sổ tay nhỏ, 3 bút chì Summit, 1 ba lô dây rút Summit, 1 học bổng để học 1 khóa IELTS/SAT tại Summit trị giá 4.000.000 đồng, giấy chứng nhận từ Papersane.

🏅 Giải Khuyến khích: Giấy chứng nhận từ Papersane.

 

🎊 Chỉ vừa nghe qua thôi cũng đủ để chúng ta cảm thấy phấn khích rồi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Papersane khám phá “Thư viện trong tôi” và mang về cho mình thật nhiều phần quà đáng yêu thôi!

—————-

THÔNG TIN CUỘC THI “THƯ VIỆN TRONG TÔI:

📕 Sổ tay thông tin: https://tinyurl.com/Papersane-Sotaythongtin

🙋 Đối tượng tham gia: Học sinh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

✒️ Đơn đăng ký dự thi: https://tinyurl.com/dondangkicuocthi

⏰ Hạn chót nộp bài dự thi: 23h59’ ngày 15/03

—————-

Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với Papersane thông qua: 

  • Facebook: @papersanetdn
  • Email: clbpapersane.tdn@gmail.com
  • Instagram: @papersane.tdn