TỔNG QUAN: SỰ KIỆN CHÍNH LUMINOUS

I. Giới thiệu chung & Ý nghĩa tên gọi:

“Luminous” là sự kiện đến thăm các em nhỏ ở trại trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố Hà Nội trước dịp Tết âm lịch của dự án Castelo mùa 01. “Luminous” nghĩa là “Ánh sáng”, nhưng hơn cả thế, đó là thứ ánh sáng giản dị, ấm áp và đầy tình thương yêu từ ngọn đèn thắp lên trong không khí gia đình quây quần những ngày cận Tết. Sự ấm áp và niềm vui vẻ ấy là tất cả những gì Castelo muốn mang đến để sưởi ấm trái tim của những em nhỏ kém may mắn.

II. Mục tiêu:

Sự kiện Luminous là cơ hội để Castelo trao gửi đến các em những phần quà và số tiền mà dự án nhận được sau đợt quyên góp và gây quỹ trước đó; đồng thời cũng là khoảng thời gian để các thành viên trong dự án giao lưu, trò chuyện thân mật cùng các em thông qua các hoạt động kết nối.

Luminous hy vọng một bầu không khí thoải mái, cởi mở sẽ xoa dịu phần nào những nỗi đau từ tâm hồn của các em và cho các em cảm nhận được tình cảm yêu thương từ mọi người xung quanh mình – đó có thể là những người tuy không chung sống cùng một mái nhà với các em nhưng luôn quan tâm và hy vọng các em có thể sống vô tư và hạnh phúc.

Không dừng lại ở đó, thông qua sự kiện chính lần này, dự án Castelo cũng hy vọng có thể nâng cao nhận thức của mọi người về việc giúp đỡ những em nhỏ mồ côi, kém may mắn.

III. Hoạt động chính:

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, sự kiện chính của dự án sẽ được diễn ra dưới hình thức online. Sự kiện được tổ chức chính thức vào ngày 16/01/2021 với những tiết mục văn nghệ và giao lưu được chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ban tổ chức dự án Castelo mùa 01.

—————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Email: casteloproject2021@gmail.com
  • Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Tuệ Minh (0923128205)
  • Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Thu Trà (0949772475)
  • Trưởng ban truyền thông: Lê Anh Thư (0984704583)