💥 6 điểm khác biệt của khóa Online tại DOL

học 1 được 4
Linearthinking được phát minh bởi, hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư Duy, không những giúp học viên đạt điểm IELTS cao nhanh chóng mà còn ứng dụng được trong giao tiếp, học đại học, và phát triển critical thinking.
Tư duy thiết kế bài giảng Online khác biệt
DOL biết khi học Online các bạn rất dễ bị mất tập trung, nên bài giảng DOL được chia nhỏ thành từng phần dướ 5’, cuối mỗi phần đều có tóm tắt và tương tác để chắc học viên hiểu bài. Cách thiết kế bài giảng này tránh được hiệu ứng dây chuyền khi học viên lơ đãng chỉ trong 1 vài phút.
Tương tác liên tục
DOL biết khi học Online các bạn rất dễ bị mất tập trung, nên bài giảng DOL được chia nhỏ thành từng phần dướ 5’, cuối mỗi phần đều có tóm tắt và tương tác để chắc học viên hiểu bài. Cách thiết kế bài giảng này tránh được hiệu ứng dây chuyền khi học viên lơ đãng chỉ trong 1 vài phút.
Sửa bài Writing về nhà qua App
DOL có hệ thống app riêng, giúp học viên làm assignment Writing và được giáo viên chấm rất kỹ, kèm theo sửa lỗi và nhận xét bằng giọng nói.
Luyện tập Speaking trên lớp không còn là nỗi lo
DOL chia nhóm học viên dùng breakout rooms của Zoom và có thêm trợ giảng (TA) vào các nhóm để sửa bài cho học viên. Các bạn yên tâm là mình sẽ được luyện tập Speaking và được sửa y chang offline.
Kho Reading, Listening, Vocab luyện tập thoải mái
DOL có hệ thống app với kho đề IELTS Reading, Listening khủng, kèm giải thích chi tiết và từ vựng được cá nhân hoá theo câu sai của từng bạn. Các bạn tha hồ tự luyện tập thêm ở nhà ❤.

Đội ngũ giáo viên dạy IELTS Online

8.0

IELTS Speaking

Nguyễn Tố Nga

Giáo viên IELTS tại DOL IELTS Đình Lực

Đối với mình, một lớp học sẽ là một thế giới nhỏ an toàn nơi mọi người được quan tâm và tự do nói lên suy nghĩ của mình. Do đó mình mong muốn được tạo ra một bầu không khí nơi mọi người có thể bỏ qua nỗi sợ hãi liên quan đến điểm số và phát huy được khả năng của mình. Đối với mình, sứ mệnh của một giáo viên là giúp học viên của mình sẵn sàng để bước ra thế giới bên ngoài.

Một trong những lí do chính mình chọn DOL đó là phương pháp độc quyền Linearthinking - không chỉ giúp giải quyết được vấn đề nan giải của hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh mà còn mở ra một góc nhìn hoàn toàn mới trên phương diện giáo dục nói chung và những lĩnh vực khác nói riêng. Bên cạnh đó, còn vì môi trường làm việc rất thân thiện và trẻ trung. Bên cạnh đó nữa là cơ hội để làm việc với các đồng nghiệp có chuyên môn giỏi cùng nhau cải thiện và nâng cấp những bài giảng của mình tới học viên.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong lúc đi dạy ở DOL đó là Sinh nhật của mình và được lớp tổ chức sinh nhật rất là bất ngờ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều kỷ niệm khác nữa. Đối với mình, mỗi ngày đi làm lại có một kỷ niệm khác nhau, rất là khó để mà diễn tả

❣ Tâm tình học viên dành cho DOL

Phan Ngọc Thanh Nguyên

tháng 03, 2022

Truyền vía 8.0 tới anh chị em nào cbi thiii 😚😚; Mình biết tới trung tâm DOL IELTS Đình Lực chắc cũng khá lâu rồi, do bạn bè trên FB học về review được điểm cao quá trời, khi học ở DOL, mình đã có dịp hệ thống lại kiến thức, kỹ năng bằng tư duy Linear Thinking nè. Và quan trọng hơn hết là mọi người khi đăng kí học ở DOL là sẽ được sử dụng hệ thống luyện thi online dol.vn miễn phí luôn nè. Nhờ có web này mà mình ôn thi hông bị lầm đường lạc lối, rảnh thì lên luyện đề, nghe Speaking Sample để trầm cảm chơi z á. Nhờ chằm Zn mà có động lực làm đề tới tới luôn nheee mng 😚... See more

Vương Ngọc Trân

tháng 12, 2021

DOL là ngoại lệ của tui; phòng học xịn sò, sang chảnh với nghe đồn học 6.0 thi 6.5 học 7.0 thi 7.5 hấp dẫn quá nên múc đại thôi. Nhưng mà đúng thiệt các bác ạ, mình đã đạt IELTS Overall 7.5. bằng phương pháp Linear Thinking sẽ giúp bạn có cách học đúng đắn. Mình đã từng chơi hệ Skim- Scan vì thấy dễ làm dễ hiểu, nhưng mà xài thử Linear Thinking tuy hơi khó tiếp cận lúc đầu, nhưng được cái thi Reading 8.5 ❤, tui cho S-S ra chuồng gà lun.... See more

🏆 Bảng vàng thành tích của DOL

Lịch học lớp IELTS Online

Lớp
Khai giảng
Buổi
Giờ

Còn chỗ

tại DOL Quận 10
11 tháng 06, 2022
Thứ 7/CN
14:00 - 17:00

Còn chỗ

tại DOL Quận 10
11 tháng 06, 2022
Thứ 7/CN
14:00 - 17:00

Còn chỗ

tại DOL Quận 10
11 tháng 06, 2022
Thứ 7/CN
14:00 - 17:00