Điểm & Review

Đội ngũ giáo viên

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

Chúng tôi là ai?

DOL IELTS Đình Lực là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ phương pháp Linearthinking độc quyền, đã được công nhận sự hiệu quả bởi hàng ngàn học viên đến học tại DOL.

Bạn tìm được gì ở dolenglish.vn?

Hệ phương pháp Linearthinking

Linearthinking - Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt do anh Lê Đình Lực - Founder của DOL sáng tạo ra. Đây là phần nội dung độc quyền chỉ xuất hiện trên các nền tảng của DOL.
Linearthinking không chỉ giúp các bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao mà còn có thể áp dụng được trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Xem chi tiết

Thông tin chi tiết các khoá luyện thi IELTS

Bao gồm thông tin của tất cả các khóa học hiện có của DOL IELTS Đình Lực. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học, giáo viên đứng lớp, yêu cầu đầu vào, đầu ra đảm bảo cũng như tất cả các thông tin khác cần thiết để bạn lựa chọn và đăng ký khóa học.

Xem chi tiết

Lịch khai giảng và ưu đãi hàng tháng

Lịch khai giảng tất cả các lớp cũng như các chính sách ưu đãi cũng được DOL IELTS Đình Lực cập nhật liên tục hàng tuần.

Xem chi tiết

Kho bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tư duy

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại dolenglish.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.
Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải, đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn. Bao gồm bài viết tổng quan và chi tiết về các kỹ năng, ngữ pháp, từ vựng và tài liệu liên quan, cùng với kho bài mẫu Writing và Speaking.
Hệ thống bài mẫu Writing và Speaking tại dolenglish.vn được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không những cung cấp bài mẫu, dolenglish.vn còn cung cấp cho bạn 1 bản nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Xem chi tiết

Review và kết quả của học viên

Những review chứa vô vàn tình cảm của các thế hệ học viên tại DOL cùng với bảng vàng thành tích của các bạn được DOL lưu giữ lại. Bên cạnh đó còn có những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ của các bạn và giáo viên trong các khóa học.

Xem chi tiết

Sứ mệnh của dolenglish.vn

DOL mong muốn trở thành Học viện Tiếng Anh Tư duy hàng đầu dành cho người Việt. Các khóa học tại DOL không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu - là Thủ khoa, Á khoa, Giảng viên Đại học, Thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ,... - mà còn xây dựng xoay quanh Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt độc quyền được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ. Với sứ mệnh ấy, DOL hy vọng có thể kết nối khắp cả nước, tạo nên cộng đồng học tiếng Anh Tư duy, Thông minh và Hiệu quả hơn.

Nguồn tài liệu uy tín

Để trở thành nơi người dùng có thể học tập và luyện tập. Những nội dung có trên dolenglish.vn được soạn thảo và biên tập bởi đội ngũ giáo viên của DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh hàng đầu TPHCM với Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt độc quyền.
Ngoài ra các tài liệu có mặt tại dolenglish.vn đều được trích từ các nguồn sách và tài liệu học thuật của các nhà xuất bản uy tín.