Điểm & Review

DOL SuperLMS

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

Chúng tôi là ai?

DOL English, Học viện Tiếng Anh tư duy đầu tiên tại Việt Nam, với Linearthinking độc quyền đã được công nhận sự hiệu quả bởi 1000+ học viên.

Ấp ủ dự định từ năm 2016 với một lớp học nhỏ tại chung cư Đào Duy Từ, DOL English chính thức được thành lập bởi anh Lê Đình Lực vào năm 2018. Hiện nay, DOL English đã phát triển thành một trung tâm uy tín với trụ sở chính đặt tại: Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, P12, Q. 10, TP.HCM. DOL English còn được biết đến với các tên gọi khác như DOL, DOL English, IELTS Đình Lực, và Anh ngữ Đình Lực.

DOL là viết tắt của từ “Dolphin”, nghĩa là “cá heo”. Cá heo có đặc tính thông minh, luôn giúp đỡ đồng loại và con người. Việc chọn tên "Dolphin" làm biểu tượng, thể hiện mong muốn vươn tầm như cá heo thông minh.

"Chúng tôi muốn xây dựng một start-up là tổng hòa giữa sự thông minh và tận dụng các công cụ công nghệ vào việc truyền tải kiến thức theo cách có tâm nhất", đó là khát vọng của DOL English.

Lịch sử phát triển

Năm 2016

DOL bắt đầu cung cấp các khóa học luyện thi IELTS, đánh dấu sự thành công ban đầu với sự hỗ trợ tận tâm và phương pháp học sâu, thông minh.

Năm 2021

Xuất bản cuốn sách Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking và ra mắt hệ thống LMS và nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến dolenglish.vn.

Năm 2024

DOL English đã mở rộng mạng lưới với hơn 16 chi nhánh, phủ sóng từ thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.

Năm 2020

Phương pháp Linearthinking của DOL nhận được chứng nhận sở hữu trí tuệ và xuất hiện trên VTV7.

Năm 2022

DOL được vinh danh trên các phương tiện truyền thông lớn và nhận giải thưởng vì dự án EDTECH. Ra mắt Từ Điển Việt Anh DOL Dictionary và tổ chức thành công 100+ Workshop.

Sứ mệnh của DOL English

Sứ mệnh của DOL là tạo ra phương pháp học tiếng Anh bản chất, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, từ đó nâng cao tư duy logic, tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề cho học viên. Chúng tôi không chỉ hướng tới việc giúp học viên thành thạo tiếng Anh, mà còn giỏi việc học các ngôn ngữ khác, cùng khả năng xử lý các vấn đề trong cuộc sống.

DOL truyền cảm hứng về "tinh thần tạo giá trị", khích lệ sự đổi mới, sáng tạo, vượt qua khó khăn và kiên trì. DOL English khát vọng đưa phương pháp học tiếng Anh và công nghệ của người Việt ra thế giới, đem lại giá trị và ảnh hưởng toàn cầu.

Trong vòng 10 năm tới, chúng tôi sẽ định hình tiêu chuẩn cho thị trường giáo dục tiếng Anh ở mọi cấp độ và độ tuổi.

Hệ thống công nghệ DOL Ecosystem

DOL Ecosystem là hệ sinh thái công nghệ tích hợp tiên tiến giúp hỗ trợ quá trình học của học viên tại DOL English, từ việc tự học tại nhà đến việc luyện tập và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

DOL Tự Học

DOL Tự Học cung cấp một loạt các tài nguyên và công cụ hỗ trợ cho việc tự học IELTS tại nhà, giúp học viên tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong việc quản lý thời gian học.

Các tính năng của DOL Tự Học bao gồm:

 • IELTS Online test (Hệ thống kiểm tra trực tuyến)
 • IELTS Listening/ IELTS Reading Practice Tests
 • Kho bài mẫu Writing/ Speaking
 • Nghe chép chính tả
 • Học Tiếng Anh qua tin tức
 • Làm và nhận bài sửa assignment

Trải nghiệm ngay

DOL SuperLMS

DOL SuperLMS là hệ thống học tập dành riêng cho học viên của DOL, giáo viên sẽ theo dõi sát sao quá trình làm bài của học viên, giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, và tiết kiệm thời gian hơn.

Các tính năng của DOL SuperLMS bao gồm:

 • Thống kê điểm danh và xem chương trình học từng buổi
 • Đa dạng công cụ luyện tập, kho bài tập được biên soạn riêng
 • Giáo viên xem và sửa bài chi tiết cho từng học viên
 • Bài chấm Writing/Speaking kèm giọng nói
 • AI Writing & Speaking mock test áp dụng trí tuệ nhân tạo
 • Giao diện thi thật 4 kỹ năng

Trải nghiệm ngay

DOL Dictionary

DOL Dictionary cung cấp các công cụ tra cứu từ điển và dịch thuật tiếng Anh một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Các tính năng của DOL Dictionary bao gồm:

 • Tra cứu từ điển Việt - Anh đầy đủ nghĩa nhất
 • Dịch sát nghĩa tiếng Anh bằng tiếng Việt kèm ví dụ
 • Ghi chú về cách sử dụng viết riêng cho từng từ

Trải nghiệm ngay

DOL Grammar

DOL Grammar là công cụ học ngữ pháp tiếng Anh dành riêng cho người Việt, cung cấp lý thuyết ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao và các bài tập đặc biệt để học viên thực hành.

Các tính năng của DOL Grammar bao gồm:

 • Lý thuyết ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, nội dung ngắn gọn, dễ hiểu
 • Bài tập độc quyền dành riêng cho từng chủ đề lý thuyết
 • Theo dõi tiến độ học tập.

Trải nghiệm ngay

Thành tựu đạt được

DOL English đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, DOL English cam kết mang lại những sản phẩm giáo dục tiếng Anh đột phá.

10K

Học viên đạt 7.0+

30K+

Học viên đã học

28K+

Review 5 sao từ học viên+

100+

Giáo viên trình độ IELTS 8.0

16+

Chi nhánh trên cả nước

500+

Workshop đã thực hiện

DOL English phù hợp với đối tượng nào?

DOL English cung cấp các khóa học tiếng Anh linh hoạt và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên.

Người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh

Có thể có những người đã có trình độ tiếng Anh khá tốt nhưng muốn nâng cao trình độ của mình hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, hoặc TOEIC.

Người muốn học tiếng Anh vì mục đích cá nhân

DOL English cung cấp các khóa học tiếng Anh linh hoạt và thú vị cho những người muốn học tiếng Anh để du lịch, giao tiếp với người nước ngoài, hoặc đơn giản là vì sở thích cá nhân.

Học sinh cấp 1, cấp 2, và cấp 3

DOL English cung cấp các khóa học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh ở mọi trình độ rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.

Sinh viên

Sinh viên có thể tìm kiếm các khóa học tiếng Anh tại DOL English để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, hoặc TOEIC,... và nâng cao trình độ tiếng Anh để sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai.

Người đi làm

DOL English cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên biệt để phát triển kỹ năng giao tiếp, viết & nghe hiệu quả trong môi trường làm việc.

Bạn tìm được gì ở DOL English?

Hệ tư duy Linearthinking

Linearthinking là Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy độc quyền dành cho người Việt do anh Lê Đình Lực sáng tạo ra. Mô hình học sử dụng tư duy toán Linearthinking và trí tuệ nhân tạo (AI) để cá nhân hóa quá trình học và rút ngắn thời gian học tiếng Anh một cách thông minh cho từng học viên. Linearthinking được chứng nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ và xuất bản thành sách để chia sẻ với học sinh, sinh viên tại nhiều trường trung học và đại học, cũng như xuất hiện trên nhiều báo đài uy tín.

Xem chi tiết

Chương trình học tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh tại DOL English bao gồm 2 nhóm chính là các Chương trình luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEIC, SAT... và Chương trình Tiếng Anh tổng quát bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh theo nhu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học, giáo viên đứng lớp, yêu cầu đầu vào, đầu ra đảm bảo cũng như tất cả các thông tin khác cần thiết để bạn lựa chọn và đăng ký khóa học. Lịch khai giảng tất cả các lớp cũng như các chính sách ưu đãi cũng được DOL English cập nhật liên tục hàng tuần.

Xem chi tiết

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và tận tâm

Đội ngũ giáo viên của DOL được tuyển chọn từ những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy các kỳ thi quốc tế như IELTS, SAT, TOEIC. Họ không chỉ là những Thạc sĩ, Thủ khoa, Á khoa, mà còn là giảng viên của các trường Đại học danh tiếng. Đồng thời, họ cũng được chứng nhận giảng dạy quốc tế và được đào tạo bài bản.

Đội ngũ giáo viên của DOL luôn đặt học viên của mình lên hàng đầu, không chỉ giảng dạy và truyền đạt kiến thức tại lớp, mà còn sẵn sàng hỗ trợ học viên ngoài giờ học.

Xem chi tiết

Nền tảng siêu công nghệ hỗ trợ việc dạy và học

Hệ thống công nghệ siêu thông minh do chính đội ngũ của DOL phát triển với mục đích hỗ trợ tối đa cho quá trình dạy và học. Học viên được cung cấp lộ trình học tập cụ thể từng tuần cùng với một kho bài tập đa dạng và dễ thao tác. Đồng thời, các bài tập Writing và Speaking của học viên được chấm chữa chi tiết và kịp thời ngay trên hệ thống.

Hệ thống công nghệ còn tích hợp trí tuệ nhân tạo để đánh giá bài viết và bài nói của học viên theo chuẩn IELTS, giúp họ có nhiều cơ hội để luyện tập dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, học viên có thể làm quen sớm với cấu trúc bài thi thông qua tính năng thi thử IELTS Online để tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Bằng cách này, giáo viên và học viên có thể theo dõi và điều chỉnh quá trình học tập một cách tối ưu, giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình nhanh chóng, hiệu quả và thông minh nhất.

Xem chi tiết

Cơ sở vật chất hiện đại

DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò", hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.

Xem chi tiết

Kho bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tư duy

Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải, đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn. Bao gồm bài viết tổng quan và chi tiết về các kỹ năng, ngữ pháp, từ vựng và tài liệu liên quan, cùng với kho bài mẫu Writing và Speaking.

Xem chi tiết