About us

Website dolenglish.vn là trang web giới thiệu các thông tin liên quan đến khóa học tại DOL IELTS Đình Lực và Thư viện các bài viết chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh do chính DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư Duy hàng đầu TP.HCM xây dựng. DOL cung cấp đến bạn đọc những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu được biên tập biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Top đầu được đào tạo bài bản về Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt. Đồng thời, DOL còn giới thiệu thông tin chi tiết các khóa học Luyện thi IELTS, Lịch khai giảng và Ưu đãi hàng tháng. Ghé thăm dolenglish.vn mỗi ngày để cập nhật những kiến thức và ưu đãi mới nhất.

Chúng tôi là ai?

DOL IELTS Đình Lực là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ phương pháp Linearthinking độc quyền đã được công nhận sự hiệu quả bởi hàng ngàn học viên tại DOL.

Bạn tìm được gì ở dolenglish.vn?

Hệ phương pháp học tiếng anh tư duy - Linearthinking

Linearthinking - Hệ phương pháp học Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt do anh Lê Đình Lực - Founder của dol.vn sáng tạo ra. Đây là phần nội dung độc quyền chỉ xuất hiện trên các nền tảng của DOL IELTS Đình Lực trong đó có dol.vn.

Linearthinking không chỉ giúp các bạn nhanh chóng đạt điểm IELTS cao mà còn có thể áp dụng được trong môi trường học thuật, giao tiếp chuyên nghiệp cũng như khả năng tư duy Logic.

Kho bài viết chia sẻ kiến thức giúp học tiếng anh tư duy

Hệ thống bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh tại dolenglish.vn là kho bài viết khổng lồ được phân loại chi tiết theo kỹ năng và cấp độ do chính các giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực và đội ngũ biên tập học thuật có chuyên môn dày công biên soạn.

Các bài viết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chính xác nhất cũng như phân tích những lỗi mà chính các bạn đang mắc phải đồng thời có giải pháp để các bạn tiến bộ nhanh hơn.

Hệ thống bài mẫu Writing & Speaking được cập nhật theo đề thi IELTS thực tế. Không những cung cấp bài mẫu, dol.vn còn cung cấp cho bạn 1 bản nhận xét chi tiết theo các yếu tố chấm điểm của bài mẫu đó để bạn nắm được cách cho điểm cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân.

Thông tin chi tiết các khoá luyện thi IELTS tại DOL

Bao gồm thông tin của tất cả các khóa học hiện có của DOL IELTS Đình Lực. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học, giáo viên đứng lớp, yêu cầu đầu vào, đầu ra đảm bảo cũng như tất cả các thông tin khác cần thiết để bạn lựa chọn và đăng ký khóa học.

Lịch khai giảng và ưu đãi hàng tháng

Lịch khai giảng tất cả các lớp cũng như các chính sách ưu đãi cũng được DOL IELTS Đình Lực cập nhật liên tục hàng tuần.

Review và kết quả của học viên

Những review chứa vô vàn tình cảm của các thế hệ học viên tại DOL cùng bảng vàng thành tích của các bạn cũng được DOL lưu giữ lại cùng với những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ trong các khóa học.

Những Review và Kết quả này không chỉ là những kỷ niệm đáng nhớ của DOL mà còn là nguồn tư liệu tham khảo giá trị chứng tỏ sự thành công và hiệu quả do Linearthinking và mô hình học tại DOL mang lại.

Sứ mệnh của dolenglish.vn

Chúng tôi mong muốn trở thành học viện Tiếng Anh Tư duy hàng đầu dành cho người Việt. Các khóa học tại DOL không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu - là thủ khoa, á khoa, giảng viên đại học, thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ,... - mà còn được xây dựng xoay quanh Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt độc quyền được cục sở hữu trí tuệ bảo h

Với sứ mệnh ấy, chúng tôi hy vọng có thể kết nối người dùng khắp cả nước, tạo nên một cộng đồng học tiếng Anh Tư duy hơn, Thông minh hơn và Hiệu quả hơn.

Nguồn tài liệu uy tín

Để trở thành nơi người dùng có thể học tập và luyện tập. Những nội dung có trên dol.vn được soạn thảo và biên tập bởi đội ngũ giáo viên của DOL IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh hàng đầu TPHCM với Linearthinking - Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt độc quyền.

Ngoài ra các tài liệu có mặt tại dol.vn đều được trích từ các nguồn sách và tài liệu học thuật của các nhà xuất bản uy tín.

Chính sách bảo mật

Mọi thông tin bạn cung cấp trong quá trình khám phá trang web đều được Khỏe Đẹp Là Vàng bảo mật tuyệt đối. Do đó, bạn không phải lo ngại dữ liệu cá nhân bị lộ ra bên ngoài và bị sử dụng cho những mục đích xấu.

Điều khoản sử dụng

Ghé thăm dol.vn bạn cần chú ý các vấn đề quan trọng sau:

Người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng thông tin trên website này và dol.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin mà chúng tôi chia sẻ.

Để cung cấp, giới thiệu những thông tin hữu ích, website dol.vn có thể chứa các đường dẫn liên kết đến các website khác không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. Việc này không mang ngụ ý khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ được thể hiện trong đó.

Mọi bình luận, chia sẻ không văn minh, mang hàm ý bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của bất cứ cá nhân, tổ chức nào, chúng tôi sẽ xem xét và loại bỏ trong trường hợp cần thiết.

Kết nối với chúng tôi

Để không bỏ lỡ nội dung nào của dol.vn, hãy kết nối với chúng tôi ngay.