Ưu đãi 1,000,000đ
8 suất học bổng 1,000,000đ
còn 8 suất học bổng, chương trình kết thúc sau 5d 0h 59m 44s

Khóa IELTS 4.0

Học Tư Duy - Xây lại nền tảng như ý

Đầu vào: 2.0 -> Đầu ra: 4.0+. Khoá học tập trung vào việc xây dựng lại nền tảng kiến thức cơ bản cho học viên và định hướng phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu.

8 suất học bổng

1,000,000đ

Kết thúc sau 5d 0h 59m 44s

Khoá học này bao gồm

81 giờ giảng bài

20 giờ practice ở nhà

144 đánh giá từ học viên

Tài khoản app trọn đời

Sách giáo trình miễn phí

Hỗ trợ riêng trước khi đi thi

Xem lịch học và học bổng

Bạn sẽ đạt được gì

sau khóa học
Nội dung

chương trình học 9 tuần

9 tuần • 27 Buổi • 81h 20m total length

Reading 1: Thay đổi tư duy đọc tiếng Anh

• 185 mins

Những vấn đề tồn đọng của cách đọc dịch

30:00

Lợi ích của cách đọc cấu trúc theo Linearthinking và hướng dẫn cách đọc cấu trúc

60:00

Áp dụng vào bài đọc

30:00

Tóm tắt nội dung bài học

05:00

Đọc bài How literature is good for you

20:00

Đọc bài Shopping

20:00

Học từ vựng week 1 trong LMS

20:00

Học ở DOL

yêu cầu

Tinh thần học tập, thái độ tốt

Hệ phương pháp Linearthinking của DOL dù giúp học viên rút ngắn thời gian để tiến bộ nhưng về cơ bản vẫn đòi hỏi học viên phải học nghiêm túc thì mới giỏi lên được.
DOL không hợp với những học viên có tư tưởng không bỏ thời gian và công sức học mà vẫn muốn tiến bộ.

DOL là ngôi nhà thứ 2

DOL là nơi dạy và học, không phải là nơi mua bán dịch vụ. Giáo viên và tập thể trung tâm DOL có đủ sự tận tâm với học viên, nên DOL mong các bạn học viên có sự tôn trọng với giáo viên và team vận hành trung tâm.

Khoảnh khắc

DOL trân trọng

232+

Giáo viên lớp

4.0

Lan Hương

Giáo viên tại DOL IELTS Đình Lực

8.0

IELTS Overall

Cử nhân

Sư phạm Anh

Đối với mình thì sự kiên nhẫn, thấu cảm và cả sự hài hước sẽ là những điều khiến cho mình trở thành 1 giáo viên tuyệt vời.

Thật ra, lúc còn là sinh viên ở trường sư phạm, mình luôn định hướng mình sẽ đi dạy ở trường cấp 3 ở gần nhà. Nhưng mà tình cờ, sau khi tiếp xúc được với DOL thì em cảm thấy rất ấn tượng bởi môi trường trẻ và năng động đồng thời là phương châm luôn thách thức những thứ mà mình đã có và liên tục đổi mới sáng tạo nên mình cảm thấy đây sẽ là 1 môi trường tuyệt vời cho mình để học và phát triển cũng như được trở thành bản thân.

Có 1 kỷ niệm do nhiều bạn chia sẻ với mình và nó thì liên quan đến bài tập về nhà. Đối với học sinh, cái cụm từ "bài tập về nhà" luôn luôn mang cái cảm giác buồn chán và ép buộc Nhưng mà tình cờ thì mình được những bạn học sinh chia sẻ - đặc biệt là những anh chị đi làm bận rộn và những bạn học viên sinh viên trường y - khi mà về nhà hay đi thực tập mấy bạn hay lôi bài tập Reading ra làm. Mình khá là bất ngờ, khi hỏi thì mấy bạn hay kêu là "Sau khi học Linearthinking xong thì bị ghiền làm bài Reading". Đó là trải nghiệm mà em cảm thấy rất là thành tựu và rất vui.

... Xem thêm

Đánh giá từ 267 học viên

9.2 Instructor Rating

Đã giảng dạy cho

919 Students

Hiện đang dạy

5 khóa tại DOL English
Những đánh giá của
0 học viên
Khóa học

bao gồm những gì?

Sách giáo trình độc quyền

Học phí đã bao gồm bộ sách giáo trình độc quyền được chính giáo viên ở DOL biên soạn theo tư duy Linearthinking, bao gồm tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Hệ thống chấm và sửa Writing & Speaking siêu chi tiết

Bài tập Writing & Speaking được sửa chi tiết từng lỗi, cũng như hướng dẫn cách viết/nói hay hơn thông qua nhận xét của giáo viên cả dạng văn bản và ghi âm

App luyện tập thông minh

Mỗi học viên sẽ nhận được tài khoản trọn đời truy cập hệ thống App luyện tập của DOL, bao gồm kho đề thi thật Listening và Reading cũng như kho từ vựng được soạn sẵn cho từng bài.

Hỗ trợ 1-1 hoặc hỗ trợ nhóm trước khi thi

Mỗi học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ một buổi trước khi thi để ôn tập lại kiến thức, bổ sung những kiến thức còn chưa vững hay đơn giản chỉ là uống trà sữa lấy hên trước khi thi nè!

Lịch học các lớp

IELTS 4.0

Khai giảng ngày

11 tháng 05, 2021

Thời gian học

Thứ 3/5/7 vào lúc 17:30 - 19:30

Chỗ trống & địa chỉ

Còn chỗ tại DOL Quận 10

Khai giảng ngày

17 tháng 05, 2021

Thời gian học

Thứ 2/4/6 vào lúc 19:30 - 21:30

Chỗ trống & địa chỉ

Hết chỗ

tại DOL Quận 10

Khai giảng ngày

10 tháng 05, 2021

Thời gian học

Thứ 2/4/6 vào lúc 17:30 - 19:30

Chỗ trống & địa chỉ

Còn chỗ tại DOL Quận 10
Xem lịch học và học bổng

Nhận học bổng

từ DOL

DOL dành những phần học bổng có giá trị cho những bạn thoả 1 trong các điệu kiện sau:

Đang theo học các lớp chuyên trường PTNK, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa.

Giải quốc tế, quốc gia, Olympic 30/4 tất cả các môn

Thủ Khoa, Á Khoa đầu vào & đầu ra đại học

Có điểm GPA 9/10 với học sinh cấp 3, và 3.5/4.0 với sinh viên đại học

Là chủ tịch, phó chủ tịch CLB, là sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp thành phố, cấp trung ương

Học bổng trị giá 20 - 50%

Các

lớp học khác

Giáo viên:

Giang Thanh

4.7

(151)

Giáo viên:

Tory

4.7

(407)

Các

Câu hỏi thường gặp

General

Phương pháp Linearthinking tại DOL là gì?

Phương pháp học tại DOL là chú trọng tư duy, vận dụng; không phải học mẹo, học tủ để thi xong quên hết kiến thức. Mình học để hiểu rõ bản chất vấn đề, giúp học viên có lối tư duy ngôn ngữ một cách logic, khoa học hơn -> không bị lan man mơ hồ. Phương pháp tại DOL tập trung vào 3 phần kỹ năng: - Reading: học cách đọc mạch ý và liên kết câu -> giúp học viên không bị phụ thuộc vào từ vựng khi đọc. - Speaking & Writing: học cách phát triển và mở rộng ý -> không bị bí ý tưởng với chủ đề khó.

Trước đây em chưa từng làm quen với IELTS thì có thể tham gia khoá này không?

Khoá học ở DOL sẽ hướng dẫn và giới thiệu từ đầu về bài thi IELTS, nên học viên chưa từng tiếp xúc với IELTS vẫn hoàn toàn có thể theo kịp

Thi IELTS đăng ký như thế nào?

DOL sẽ giúp các bạn học viên làm hồ sơ đăng ký thi nhe, các bạn có thể chọn thi tại 2 hội đồng thi là BC và IDP, mình chọn ngày thi và đăng ký trước khi thi 3-4 tuần để chắc chắn không bị hết chỗ nha. Lịch thi 2021 tại BC: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diem Lịch thi 2021 tại IDP: https://www.idp.com/vietnam/ielts/offsite-test-dates/

Em muốn học tiếng Anh để giao tiếp thì có thể tham gia khoá này không?

Hoàn toàn có thể. Khoá học tiếng Anh ở DOL không dạy tủ, dạy mẹo chỉ để đi thi, mà tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức thật sự cho học viên. Vì vậy, ngay cả khi học viên không có dự định đi thi thì vẫn có thể dùng kiến thức học được trong khoá để giao tiếp trôi chảy.

Giáo viên tại DOL là ai?

Là các anh chị đã có bằng IELTS từ 8.0 trở lên, các giáo viên dạy chuyên về kỹ năng nào thì sẽ có điểm ở kỹ năng đó là 8.5-9.0 Các anh chị giáo viên tại DOL là những bạn trẻ nhiệt huyết với nghề và cực kỳ tâm lý với học viên

Khoá học có dạy em những tips/ tricks để thi IELTS điểm cao không?

Khoá học ở DOL nói không với dạy mẹo học tủ. Trong quá trình học, học viên sẽ được cung cấp phương pháp học đúng đắn (Linearthinking) cùng với chiến thuật tiếp cận bài thi hiệu quả để vừa đạt được điểm số mong muốn vừa có khả năng áp dụng kiến thức thật sự trong việc học và công việc sau này.

Học tại DOL được đảm bảo đầu ra như thế nào?

DOL có đảm bảo đầu ra, miễn là học viên đảm bảo các tiêu chí sau: Thoả đầu vào của lớp Đi học chuyên cần trên 85% số buổi học Làm đủ bài tập theo phương pháp của DOL trên 85% số lượng bài tập => Nếu học viên thi cuối khoá hoặc đi thi thật (trong vòng 1 tháng sau khi kết thúc khoá học) chưa đủ điểm đầu ra DOL sẽ xếp học lại miễn phí theo đúng kỹ năng các bạn bị lệch điểm để có thể thi lại sớm nhất có thể

Học kỹ năng Writing/ Speaking tại DOL như thế nào?

Mỗi buổi học mình sẽ tiếp xúc 1 dạng bài/ topic khác nhau -> giáo viên hướng dẫn các bạn cách tiếp cận và outline cho từng dạng bài -> học cách phân tích đề (cụ thể hoá và đơn giản hoá) để lên ý tưởng, từ đó phát triển luận điểm -> ví dụ -> kết luận sao cho đơn giản, hiệu quả và logic nhất.

Học kỹ năng Reading tại DOL như thế nào?

DOL sẽ hướng dẫn các bạn đọc cấu trúc câu và đọc sự liên kết giữa các câu -> từ đó mình hiểu ý chính tác giả muốn nói gì mà không cần hiểu cặn kẽ từng câu từng chữ trong bài -> giúp học viên vượt qua trở ngại từ vựng khó của IELTS, tránh các bẫy về từ vựng tác giả dùng để “bắt" các thí sinh sử dụng phương pháp truyền thống Scan/Skim.

Nghỉ học có được học bù không?

DOL hỗ trợ học bù trong trường hợp bất khả kháng (ốm đau, bệnh tật, các kì thi quan trọng trên trường, v.v.) Để đảm bảo hiệu quả học cho các bạn, 1 khoá mình nghỉ tối đa 3 ngày thôi nha.

Ở DOL có các khoá học nào?

DOL tập trung dạy về IELTS và có 1 khoá bổ trợ Phát âm. Lớp IELTS có 2 dạng: + Lớp Intensive: học chuyên sâu cấp tốc, kiến thức nhiều và nặng hơn lớp thường (trung bình tăng 1.5 - 2.0 band/ 2 tháng) + Lớp IELTS: lớp bình thường, kiến thức thưa và nhẹ hơn so với Intensive (trung bình tăng 1.0-1.5 band/ 2 tháng)

Pricing & Payment

Phương thức và chính sách thanh toán học phí

Hoàn tất học phí 1 lần trước khai giảng. Có 2 hình thức: Chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt tại trung tâm.

Có được chuyển nhượng học phí/khóa học sang người khác được không?

Chuyển nhượng học phí/khóa học sẽ không được chuyển nhượng trong mọi trường hợp, trừ trường hợp được quy định tại mục 3 và 4 phần các trường hợp đặc biệt

Có được bảo lưu khóa học không?

Quy định chung: - Học viên chỉ được bảo lưu 1 lần cho 1 khoá học. - Thời hạn bảo lưu tối đa: 3 tháng kể từ ngày yêu cầu bảo lưu có hiệu lực. Đối với trường hợp thông thường: - Trong vòng 2 tuần đầu của khoá học, học viên có thể yêu cầu bảo lưu phần học phí còn lại của khoá học. - Để đảm bảo hiệu quả học tập, học viên sẽ phải học lại từ đầu khoá khi quay lại học. - Học viên sẽ đóng thêm phần phí bao gồm: - Phí chênh lệch học phí (nếu có) tại thời điểm đó - Phí bảo lưu: 2 triệu Đối với trường hợp đặc biệt được quy định ở mục 5 - Nếu học viên yêu cầu bảo lưu trong vòng 2 tuần đầu, học viên sẽ được học lại từ đầu khoá mà không cần đóng thêm phần phí chênh lệch. - Nếu học viên yêu cầu bảo lưu sau 2 tuần đầu, học viên được lựa chọn 1 trong 2 trường hợp sau: - Học phần còn lại của khoá học tương ứng với phần bảo lưu: không đóng thêm phần phí chênh lệch. - Học lại từ đầu khoá: đóng thêm phần phí chênh lệch tại thời điểm đó

Các trường hợp đặc biệt:

- Bệnh có chỉ định của bác sĩ phải điều trị dài hạn hoặc nhập viện để điều trị trong thời gian dài. - Nếu thời gian chỉ định dài hơn 3 tháng, thì thời hạn bảo lưu sẽ bằng thời gian chỉ định cộng thêm 1 tháng. - Đối với trường hợp bệnh nặng/hiểm nghèo có chứng từ, học viên sẽ được bảo lưu mà không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khi quay lại học. Đi công tác/chuyển công tác dài hạn (từ 4 tuần trở lên) có công văn xác nhận của công ty. - Nếu thời gian công tác dài hơn 3 tháng, thì thời hạn bảo lưu sẽ bằng thời gian công tác cộng thêm 1 tháng. Học viên có VISA du học/định cư: - Nếu ngày bay trước ngày kết thúc khoá học thì phần phí còn lại sẽ được chuyển nhượng cho một người khác. - Học viên sẽ phải cung cấp thông tin người nhận chuyển nhượng. Các chứng từ cần cung cấp: - Thư nhập học (Letter of acceptance); - VISA; - Vé máy bay. Học viên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự - Nếu ngày nhập ngũ trước ngày kết thúc của khoá học sẽ được hoàn lại phần học phí còn lại hoặc chuyển nhượng cho một người khác. - Học viên cần cung cấp thông báo trúng tuyển của Ban chỉ huy quân sự địa phương. Học viên là sinh viên có lịch học Quân sự tập trung ở trường - Học viên sẽ phải báo thời gian tham gia kỳ học quân sự trước khi khoá học bắt đầu. - Học viên sẽ được bảo lưu trong 1 tháng và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khi quay lại học tiếp phần còn lại của khoá học. - Các chứng từ cần cung cấp: - Giấy xác nhận kỳ quân sự của trường (có công văn hoặc in từ website của trường); - Thẻ sinh viên . Học viên chuyển hộ khẩu thường trú/tạm trú ra khỏi địa bàn TP.HCM trong 1 khoảng thời gian dài - Nếu thời gian di chuyển trước thời điểm kết thúc khoá học, sẽ được cung cấp một bộ tài liệu học tập tương ứng với cấp độ mà học viên đang học để hỗ trợ cho sự tiến bộ của học viên