Điểm & Review

DOL SuperLMS

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

TOEIC

Khoá học tập trung vào việc củng cố và mở rộng thêm nền tảng kiến thức cơ bản cho học viên, đồng thời cho học viên làm quen và áp dụng Linearthinking để chuẩn bị tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn. Đạt mục tiêu TOEIC từ 550-750+ chỉ sau 24 buổi

TOEIC Aim 550+

TOEIC Aim 750+

TOEIC Aim 550+

Xây nền tảng tiếng Anh, nuôi đam mê học hành, lấy bằng TOEIC 550+ thật nhanh

Giáo viên:

4246 học viên đã học

Updated in April 2022

Khóa TOEIC Aim 550+

4.7

4246 học viên đã học

Ưu đãi lên đến 2,500,000đ
Kết thúc sau 4d 7h 5m 35s

*Ưu đãi năm học mới trước 16/06/2024

Khoá học này bao gồm

Đảm bảo đầu ra

36 giờ học trên lớp

Sử dụng công nghệ độc quyền của DOL

Sách giáo trình miễn phí

Tài khoản dol.vn 1 năm giá 1.990k

Suppport ngoài giờ từ giáo viên

Hỗ trợ cả trước và sau khi thi

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học

Đảm bảo đầu ra 550+ sau 6 tuần
Lấy lại nền tảng tiếng anh mà không ngao ngán với ngữ pháp.
Hình thành tư duy học tiếng Anh đúng.
Trang bị phương pháp tiếp cận khoa học và phù hợp với đặc thù bài thi TOEIC.
Lột xác khả năng đọc nhanh, chính xác, ngay cả với vốn từ vựng còn khiêm tốn.

Nội dung chương trình học 8 tuần

24 Buổi • 118 Bài học • 36h total length

Buổi 1: Học từ Ví dụ - Reading Part 5

150 mins

Bản chất của TOEIC Reading Part 5

20 mins

Giải đề Reading Part 5 theo phương pháp tư duy mới

80 mins

Tổng kết cấu trúc câu

10 mins

Dặn dò về việc học từ vựng và làm bài về nhà

10 mins

Bài tập Part 5 + Từ vựng cho buổi Reading sau

30 mins

Review học viên Khóa TOEIC tại DOL

Lê Đặng Quỳnh Như

11/2022

CÁCH TUI ĐẠT 800 TOEIC ❤️ Tuy đã có 1 xíu nền nhưng tui cảm thấy 800 TOEIC rất khó. Tui “nản up nản down” khi đọc mấy bài Reading dài 8km, listening không nắm hết ý và phải nộp chứng chỉ GẤP trong 2 tháng nên 800 đối với tui là bất khả thi. 🧚🏻 Nhưng từ khi học ở CS Bình Thạnh - DOL English Anh Ngữ Đình Lực - IELTS & TOEIC cuộc đời tui đã được khai sáng. Bởi DOL có Linearthinking - phương pháp học tiếng Anh tư duy đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi có phương pháp xịn mịn này tui học tiếng Anh dễ dàng hơn, vừa học vừa chơi, không cần phải vận nội công luyện đề từ ngày này sang khác mà vẫn vượt target. 🧏🏻‍♂️ Đội ngũ giảng viên ở DOL được miêu tả với 5 từ siêu “siêu giỏi, siêu xịn, siêu đáng iu, siêu nhiệt tình, siêu thân”. Thầy Phúc - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực dạy SWL cứ bị “cuốn” mãi thôi, mê thầy đắm đuối hahha mặc dù thầy khịa cũng vẫn mê. Với Reading tui học @Cô Linh, cô xinh, vui và rất rất tận tình, yêu cô say sưa không kém thầy Phúc. 🙆🏼‍♀️ Các chị EC (lễ tân) luôn yêu thương, quan tâm, take care học viên từ A đến Á, thân thiết như những người chị guột. Nhớ các chị mãi thôi❤️ Overall học ở DOL là một trải nghiệm tuyệt vời và là dấu ấn đặc biệt quan trọng đối với tui.

Xem review

Phùng Hoàn Long

09/2022

Chào mọi người, đây là một bài viết cảm nhận của bản thân mình sau khi học qua một khóa học và ôn luyện lớp TOEIC tại CS Bình Thạnh - DOL English - IELTS Đình Lực. Đây cũng là lần đầu tiên mình tìm hiểu và đến trải nghiệm tại một trung tâm Tiếng Anh bên ngoài mà mình cảm thấy xứng đáng được mọi người biết đến nhiều hơn về DOL. Ngày đầu đến lớp, mình không biết có thể thích nghi với phương pháp giảng dạy hay không? Những gì mình được học đã khắc sâu vào ý thức từ thời phổ thông liệu có phù hợp để áp dụng thực tế? Mọi thứ đều vỡ òa khi mình gặp được Thầy Phúc - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực, một người thầy cởi mở, nhiệt huyết với tinh thần tích cực đã giúp mình có thể hiểu thêm về Linearthinking một phương pháp độc quyền của DOL, các tiết học chất lượng theo từng buổi, thầy sẽ chia ra giúp mình không bị rối, mất cân bằng và căng thẳng trong thời gian học. Không khí lớp học thoải mái, phòng học rộng rãi, máy lạnh có thể khiến bạn phải thốt lên “Sài Gòn Đâu Có Lạnh”. Một khóa học, mình sẽ được ôn, làm bài test và sửa bài liên tục nhằm khắc phục các lỗi bản thân mắc phải, có thêm kiến thức mới. Không chỉ thế, mình còn được khao trà sữa sau khi test. Mình luôn có thể liên tục trao đổi những gì mình còn chưa hiểu, thầy giải đáp rất nhanh và dễ hiểu. Ngoài ra, còn có cả chị EC Vy Bông rất ưa là dễ thương. Bạn nghĩ sao nếu mỗi ngày đến lớp có một giọng nói ngọt ngào “Chào em! Hôm nay thế nào?”, nhiêu đây thôi cũng làm bạn có tinh thần rồi phải không. Đây là câu chuyện cảm nhận của mình và CS Bình Thạnh - DOL English - IELTS Đình Lực, cảm ơn mọi người thời gian qua. Chúc mọi người sức khỏe và niềm vui trong công việc. Hẹn gặp lại mọi người!

Xem review

Nguyễn Tiến Dũng

08/2022

Vậy là khoá học TOEIC 750+ của mình tại DOL cũng dần kết thúc nên mình chia sẻ một số trải nghiệm của mình tại DOL . Lần đầu tiên khi mình vừa đến trung tâm đó là các chị tư vấn rất là nhiệt tình và dễ thương, tư vấn rất rõ và kỹ lưỡng cũng như định hướng rõ rằng mình sẽ đạt được gì khi học ở đây. Điều quan trọng là người đã đồng hành cùng mình trong suốt quá trình học, chính là thầy Phúc, một người thầy dạy tiếng Anh rất là chu đáo và luôn ở trạng thái tràn đầy năng lượng, khi học với thầy các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái vì thầy rất năng động và nhiệt tình, NHIỆT TÌNH NHƯ TRONG ẢNH ý ạ🥲🥲🥲. Bên cạnh đó cũng nhờ thầy mà mình đã thay đổi cách tư duy về cách học tiếng Anh, điều làm mình ấn tượng về thầy hơn nữa đó là cách thầy phát âm , cách phân tích một câu ngữ pháp rất là chi tiết, phải nói là cực chi tiết. Nếu mọi người chưa biết nên học TOEIC tại đâu thì mình rất khuyến khích mọi người có thể tham khảo ở đây nha!

Xem review

Mai Nhật Trường Lâm

09/2022

Cô Trâm Anh - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực Mình từng học Tiếng Anh nhiều nơi nhưng đến với DOL mình được trải nghiệm học tập khác hẳn và hoàn toàn mới. Khóa học vừa kết thúc nên mình có vài lời muốn nói: - Về cơ sở vật chất: Phòng học sạch sẽ tiện nghi, máy lạnh thổi vù vù và view Landmark triệu đô giúp mỗi buổi học đều trở nên sống động :))) - Về giáo viên: Mình học lớp cô Trâm Anh - cô dạy mình Reading. Hồi trước lướt lướt mạng mình cũng có nghe về Linearthinking bên DOL nhưng là cho khóa IELTS, giờ mình được học TOEIC thì mới tự mình trải nghiệm “cảm giác khai sáng” bởi Linear là như thế nào. Phương pháp này giúp mình được giảm tải việc học ngữ pháp rất nhiều. Cô dạy Read structure để giúp tụi mình phân tách S - V và nhìn thấy rõ các thành phần câu, từ đó chọn đáp án trong Part 5 trở nên dễ dàng và rõ ràng hơn rất nhiều. Part 6 thì có Read connection đọc liên kết giữa các câu để chọn được đáp án phù hợp với ngữ cảnh xung quanh. Đặc biệt, làm bài đọc Part 7 không còn là ám ảnh với mình. Hồi trước mình chỉ biết đọc theo bản năng, bài có bao nhiêu câu thì ráng đọc bấy nhiêu, rồi không biết đáp án nào thì cứ chọn đại đáp án có từ giống với trong bài. Nhưng cô đã dạy mình pp Read connection để biết cách “đọc chỗ cần đọc”, giảm tải kha khá những nội dung không cần thiết trong bài, mình cũng đỡ nhớ quá nhiều những thông tin thừa. Ngoài ra, cô Trâm Anh còn cặm cụi soạn rất nhiều từ vựng hay và những word patern xuất hiện trong đề và bày cho lớp cách học từ vựng hiệu quả để vô đề có thể đọc hiểu mau lẹ. Tuy chỉ học một khóa ngắn ngủi với cô Trâm Anh nhưng mình vô cùng ấn tượng với cô. Cô là một người truyền cảm hứng, một người giáo viên rất tận tình trong việc chỉ ra và phân tích phương pháp mới ở Dol. Cô luôn chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống và kể cả những câu chuyện từ chính bản thân cô, thấy cô vượt lên chính mình vậy em cũng được truyền cảm hứng biết bao nhiêu. Em rất ấn tượng và ghi nhớ bởi một câu nói của cô : " Khó không phải là không làm được. Khó là cần nhiều thờ gian hơn để làm. Muốn đạt cái gì thì phải vượt khó. Muốn vượt khó thì phải hiểu bản chất của khó. " Câu nói này đã khiến em bao đêm đều khó ngủ, trằn trọc, lăn qua lăn lại. Xong khóa rồi nhưng mà cô vẫn rất nhiệt tình gửi thêm tài liệu và sắp xếp thời gian group book mình để hỗ trợ thêm mình cho mình đi thi sắp tới dù công việc của cô rất bận. Mình rất quý cô, mến cô, tôn trọng cô và rất nhiều về cô nữa.

Xem review

Trần Công Toại

09/2022

MÌNH ĐÃ ĐẠT 800 TOEIC CHỈ VỚI 36 giờ học TẠI DOL !!! Chiếc review/feedback cho các bạn vẫn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi Toeic xét chứng chỉ AV ở trường Đại học nhaa. Khóa học Toeic tại Dol 302 Nguyễn Văn Đậu cùng chiếc view Landmark 81 Đây cũng là lần đầu tiên mình tham gia lớp học tại một trung tâm tiếng Anh và đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn trong vô vàn những sai lầm của bản thân :"> Đối với mình, Dol thật sự là một môi trường rất thoải mái và thân thiệnnn. Lớp với số lượng học viên vừa đủ để giảng viên có thể cover hết tất cả mọi người (lớp mình học là 12 người). Ngoài ra, thông tin liên lạc cũng như phương thức trao đổi với giảng viên đều được cung cấp đầy đủ, thuận tiện cho các bạn có thắc mắc muốn trao đổi thêm ngoài buổi học. Mặc dù mình đăng ký giờ học khá trễ (19h30 - 21h30) nhưng với phương pháp học xịn mịn + giảng viên siêuuu lầy nên không khí lớp học lúc nào cũng thoải mái, phương pháp và bài tập áp dụng thực tế luôn làm mình tò mò mỗi đầu buổi học, kiểu cảm giác thời gian trôi nhanh cực luôn :") Mình có nghe qua Phương pháp linear-thinking độc quyền tại Dol cho bài thi IELTS rồi; Đợt này DOL mở lớp TOEIC nên mình bấm bụng chuột bạch thử. Thiệt là không hối hận nha :”). Linearthinking nói túm lại là một phương pháp để giúp mình nhìn thấy liên kết giữa các thành phần trong 1 câu / đoạn / bài á; ngày đầu tiên đi học thầy cho mình bóc tách mấy thành phần câu ra, mình đã thấy nó hơi lạ lạ rồi :”>, nhưng mà sau đó tự nhiên thấy đọc dễ hơn hẳn nha. 1 cách tiếp cận rất là khác với xưa giờ á mọi người, nên thử ạ. Về Listening thì câu chuyện mới hơi bị lạ nè. Có ai bao giờ đi học mà ngày đầu tiên nghe thầy phán 1 câu: “với Listening, thầy không thể dạy các bạn nghe tốt hơn dc”. Ở DOL có 1 cái làm mình rất thích, đó là sự trung thực và tâm huyết. Thầy mình giải thích rất rõ cho mình vấn đề với Listening, tại sao không có khái niệm “học listening”, chỉ có khái niệm “tập listening” thôi. => Sau khi kiểu như thay đổi HOÀN TOÀN suy nghĩ của lớp rồi thầy mới đưa ra giải pháp, là 1 mớ bài homework nhiều kinh dị, ứng dụng nền tảng công nghệ trên web dol.vn. Tại đây bạn sẽ biết đến "Chép chính tả" 🙂 - nếu bạn còn lo lắng hoặc thực sự không tự tin về bài thi nghe thì đây sẽ là thứ biến bạn thành đôi tai vàng trong làng luyện Listening :"). Ở lớp, thầy không dạy cách nghe cho ra (vì cái đó ở nhà tập, thầy nói luôn: “hông muốn làm chiện rùi bu mà hông đem lại kết quả cho các bạn” :”>), mà hướng dẫn cả lớp cách nghe có tư duy hơn; nghe theo ngữ cảnh, phân tích đáp án 1 cách khoa học => giảm tải cho đầu, nghe trong trạng thái hiệu quả, nhẹ nhàng hơn. Điểm thi của mình yếu R do mùa này TOEIC như kiểu lên cơn á, đề dài khó như quỷ. Chứ L thì không còn phàn nàn gì luôn. Mở miệng kêu hông dạy được cho các bạn nghe tốt hơn được mà 1 tháng rưỡi chữa luôn bệnh điếc cho mình, gần max điểm. Hông biết cái phép thuật anchantix gì luôn á :”> 6 tuần được học với thầy @Phúc Dol đối với mình là rất đáng giá. Mình được trải nghiệm việc học tiếng Anh theo cách rất "khác". Kinh nghiệm tự học tiếng Anh và kiến thức thầy chia sẻ thực sự hữu ích với mình, từng bước từng mục tiêu thầy đặt ra trong mỗi buổi học khiến mình có thể ôn luyện tốt hơn và hiệu quả hơn rất nhiều, không có cảm giác chới với khi không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Mình còn có thể biết được điểm mạnh điểm yếu của bản thân sau mỗi bài tập về nhà qua feedback được phân tích từ thầy kèm theo hướng dẫn khắc phục dành riêng cho mình. Mình nghĩ đây có lẽ là điều mình cực thích khi học cùng thầy tại Dol. Hihi Thank You :”) P/s: Mọi người có đi học ở DOL nhớ rủ đồng bọn nha; chứ một mình ai mà khịa lại thầy 🙂 Thầy Phúc - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực

Xem review

Phan Hiếu Cường

08/2022

LẦN ĐẦU TIÊN MÌNH ĐẾN VỚI DOL⚪️ Chào mọi người, đây là một bài viết cảm nhận của mình sau một tháng học và ôn luyện lớp TOEIC ở CS Bình Thạnh - DOL IELTS & TOEIC Đình Lực, đây cũng là lần đầu tiên mình được đến học và ôn luyện tại một trung tâm tiếng Anh bên ngoài và thật tuyệt khi tìm đến DOL. :’> Lúc đầu đến lớp, mình cảm thấy rất ngại và lo lắng vì mình đang ở một nơi hoàn toàn mới với những người mình chẳng biết là ai. Nhưng chỉ với một tháng vừa qua được đồng hành cùng DOL, không biết từ khi nào mà khi bước đến lớp, mình đã dần cảm thấy thân thuộc hơn, tự tin hơn, rất hào hứng khi được gặp mọi người nơi này. Không khí học ở DOL rất vui và thoải mái, các anh chị tư vấn & hỗ trợ rất thân thiện, dễ thương và tâm lý nữa nè :’> Cảm ơn mọi người vì những món quà thật dễ thương, những chiếc áo DOL xinh xắn và những ly trà sữa sau mỗi buổi test căng thẳng. Tại DOL, mình còn được gặp Thầy Phúc - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực, người thầy thân thiện nhất mà trước giờ mình gặp luôn á =))))))))), thầy rất dễ thương, nhiệt tình và quan tâm tới học sinh của mình. Thầy thích pha nhiều trò vui (có lúc hong vui =))))) với học sinh, nên vì vậy mà tụi mình cảm thấy rất vui và cởi mở khi học với thầy. Thầy có hệ phương pháp và tư duy dạy rất hay, cùng với sự nhiệt tình của mình, thầy luôn giúp học sinh tiếp cận đến việc học tiếng Anh có hiệu quả hơn. DOL còn có một hệ phương pháp độc quyền là Linearthinking, trợ giúp trong cả phần Listening và Reading trong các bài thi, thông qua phương pháp này chúng ta có thể hiểu rõ được các thành phần trong câu từ tổng thể đến chi tiết, cùng với cách truyền đạt rất dễ tiếp cận của thầy Phúc, với các ví dụ đưa ra, phân tích và mổ xẻ câu bằng Linearthinking, tụi mình có thể dễ dàng hiểu được các thành phần trong câu liên kết với nhau và tương tác như thế nào để từ đó, chúng ta có thể học được phương pháp học tiếng Anh có tư duy hơn, tự tin hơn trong việc học của mình nè :>. Dù mình là một đứa hay đi học trễ vì bất tiện di chuyển từ trường sang trung tâm học, nhưng vì sự nhiệt tình của thầy Phúc và sự thú vị của bài học, mình luôn cố gắng đến lớp mà hong bỏ buổi học nào cả. Cảm ơn thầy Phúc cùng với DOL vì những bài học, những phương pháp học rất thú vị và bổ ích này. ^^ Ở DOL có rất nhiều khóa học phù hợp với mục đích của mỗi người, nên nếu mọi người có dự định tìm một nơi để học tập và ôn luyện thì mọi người có thể tìm đến DOL nha, nhất định sẽ là những trải nghiệm hay ho đó :’> Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn DOL, cảm ơn các anh chị tư vấn & hỗ trợ, cám ơn thầy Phúc đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong công việc của mình. Nhất định nếu có dự định học thêm một khóa học nữa trong tương lai, em sẽ tìm đến DOL lần nữa nè. Hẹn gặp lại mọi người nghen! ^^ #DOL #Linearthinking

Xem review

Lịch học Khóa TOEIC Aim 550+

Chi nhánh
Số lượng HV
Khai giảng
Buổi học
Giờ học
DOL Bình Thạnh NVĐ

Gần hết chỗ

25/06/2024
Thứ 3/5/7
19:30 -21:00
DOL Quận 10

Gần hết chỗ

06/07/2024
Thứ 7/CN
08:00 -10:00

Học ở DOL yêu cầu

Tinh thần học tập, thái độ tốt

Hệ phương pháp Linearthinking của DOL dù giúp học viên rút ngắn thời gian để tiến bộ nhưng về cơ bản vẫn đòi hỏi học viên phải học nghiêm túc thì mới giỏi lên được.
DOL không hợp với những học viên có tư tưởng không bỏ thời gian và công sức học mà vẫn muốn tiến bộ.

DOL là ngôi nhà thứ 2

DOL là nơi dạy và học, không phải là nơi mua bán dịch vụ. Giáo viên và tập thể trung tâm DOL có đủ sự tận tâm với học viên, nên DOL mong các bạn học viên có sự tôn trọng với giáo viên và team vận hành trung tâm.

Các khóa học khác

Khóa SAT

Học Tư Duy - Mở rộng nền tảng - Nâng cao kỹ năng

Giáo viên: Minh Trần

rating4.8

Tiếng Anh Giao Tiếp

Phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ sau 8 tuần

Giáo viên: Ethan

rating4.7

Các câu hỏi thường gặp

General

Phương pháp Linearthinking tại DOL là gì?

Phương pháp học tại DOL là chú trọng tư duy, vận dụng; không phải học mẹo, học tủ để thi xong quên hết kiến thức. Mình học để hiểu rõ bản chất vấn đề, giúp học viên có lối tư duy ngôn ngữ một cách logic, khoa học hơn -> không bị lan man mơ hồ. Phương pháp tại DOL tập trung vào 3 phần kỹ năng: - Reading: học cách đọc mạch ý và liên kết câu -> giúp học viên không bị phụ thuộc vào từ vựng khi đọc. - Speaking & Writing: học cách phát triển và mở rộng ý -> không bị bí ý tưởng với chủ đề khó.

Trước đây em chưa từng làm quen với IELTS thì có thể tham gia khoá này không?

Khoá học ở DOL sẽ hướng dẫn và giới thiệu từ đầu về bài thi IELTS, nên học viên chưa từng tiếp xúc với IELTS vẫn hoàn toàn có thể theo kịp

Thi IELTS đăng ký như thế nào?

DOL sẽ giúp các bạn học viên làm hồ sơ đăng ký thi nhe, các bạn có thể chọn thi tại 2 hội đồng thi là BC và IDP, mình chọn ngày thi và đăng ký trước khi thi 3-4 tuần để chắc chắn không bị hết chỗ nha. Lịch thi 2021 tại BC: www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diem Lịch thi 2021 tại IDP: www.idp.com/vietnam/ielts/offsite-test-dates

Em muốn học tiếng Anh để giao tiếp thì có thể tham gia khoá này không?

Hoàn toàn có thể. Khoá học tiếng Anh ở DOL không dạy tủ, dạy mẹo chỉ để đi thi, mà tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức thật sự cho học viên. Vì vậy, ngay cả khi học viên không có dự định đi thi thì vẫn có thể dùng kiến thức học được trong khoá để giao tiếp trôi chảy.

Giáo viên tại DOL là ai?

Là các anh chị đã có bằng IELTS từ 8.0 trở lên, các giáo viên dạy chuyên về kỹ năng nào thì sẽ có điểm ở kỹ năng đó là 8.5-9.0 Các anh chị giáo viên tại DOL là những bạn trẻ nhiệt huyết với nghề và cực kỳ tâm lý với học viên

Khoá học có dạy em những tips/ tricks để thi IELTS điểm cao không?

Khoá học ở DOL nói không với dạy mẹo học tủ. Trong quá trình học, học viên sẽ được cung cấp phương pháp học đúng đắn (Linearthinking) cùng với chiến thuật tiếp cận bài thi hiệu quả để vừa đạt được điểm số mong muốn vừa có khả năng áp dụng kiến thức thật sự trong việc học và công việc sau này.

Học tại DOL được đảm bảo đầu ra như thế nào?

DOL có đảm bảo đầu ra, miễn là học viên đảm bảo các tiêu chí sau: Thoả đầu vào của lớp Đi học chuyên cần trên 90% số buổi học Làm đủ bài tập theo phương pháp của DOL trên 90% số lượng bài tập => Nếu học viên thi cuối khoá hoặc đi thi thật (trong vòng 1 tháng sau khi kết thúc khoá học) chưa đủ điểm đầu ra DOL sẽ xếp học lại miễn phí theo đúng kỹ năng các bạn bị lệch điểm để có thể thi lại sớm nhất có thể

Học kỹ năng Writing/ Speaking tại DOL như thế nào?

Mỗi buổi học mình sẽ tiếp xúc 1 dạng bài/ topic khác nhau -> giáo viên hướng dẫn các bạn cách tiếp cận và outline cho từng dạng bài -> học cách phân tích đề (cụ thể hoá và đơn giản hoá) để lên ý tưởng, từ đó phát triển luận điểm -> ví dụ -> kết luận sao cho đơn giản, hiệu quả và logic nhất.

Học kỹ năng Reading tại DOL như thế nào?

DOL sẽ hướng dẫn các bạn đọc cấu trúc câu và đọc sự liên kết giữa các câu -> từ đó mình hiểu ý chính tác giả muốn nói gì mà không cần hiểu cặn kẽ từng câu từng chữ trong bài -> giúp học viên vượt qua trở ngại từ vựng khó của IELTS, tránh các bẫy về từ vựng tác giả dùng để “bắt" các thí sinh sử dụng phương pháp truyền thống Scan/Skim.

Nghỉ học có được học bù không?

DOL hỗ trợ học bù trong trường hợp bất khả kháng (ốm đau, bệnh tật, các kì thi quan trọng trên trường, v.v.) Để đảm bảo hiệu quả học cho các bạn, 1 khoá mình nghỉ tối đa 2 ngày thôi nha.

Ở DOL có các khoá học nào?

DOL tập trung dạy về IELTS và có 1 khoá bổ trợ Phát âm. Lớp IELTS có 2 dạng: + Lớp Intensive: học chuyên sâu cấp tốc, kiến thức nhiều và nặng hơn lớp thường (trung bình tăng 1.5 - 2.0 band/ 2 tháng) + Lớp IELTS: lớp bình thường, kiến thức thưa và nhẹ hơn so với Intensive (trung bình tăng 1.0-1.5 band/ 2 tháng)

Pricing & Payment

Phương thức và chính sách thanh toán học phí

Hoàn tất học phí 1 lần trước khai giảng. Có 2 hình thức: Chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt tại trung tâm.

Có được chuyển nhượng học phí/khóa học sang người khác được không?

Chuyển nhượng học phí/khóa học sẽ không được chuyển nhượng trong mọi trường hợp, trừ trường hợp được quy định tại mục 3 và 4 phần các trường hợp đặc biệt

Có được bảo lưu khóa học không?

Quy định chung: - Học viên chỉ được bảo lưu 1 lần cho 1 khoá học. - Thời hạn bảo lưu tối đa: 3 tháng kể từ ngày yêu cầu bảo lưu có hiệu lực. Đối với trường hợp thông thường: - Trong vòng 2 tuần đầu của khoá học, học viên có thể yêu cầu bảo lưu phần học phí còn lại của khoá học. - Để đảm bảo hiệu quả học tập, học viên sẽ phải học lại từ đầu khoá khi quay lại học. - Học viên sẽ đóng thêm phần phí bao gồm: - Phí chênh lệch học phí (nếu có) tại thời điểm đó - Phí bảo lưu: 2 triệu Đối với trường hợp đặc biệt được quy định ở mục 5 - Nếu học viên yêu cầu bảo lưu trong vòng 2 tuần đầu, học viên sẽ được học lại từ đầu khoá mà không cần đóng thêm phần phí chênh lệch. - Nếu học viên yêu cầu bảo lưu sau 2 tuần đầu, học viên được lựa chọn 1 trong 2 trường hợp sau: - Học phần còn lại của khoá học tương ứng với phần bảo lưu: không đóng thêm phần phí chênh lệch. - Học lại từ đầu khoá: đóng thêm phần phí chênh lệch tại thời điểm đó

Các trường hợp đặc biệt:

- Bệnh có chỉ định của bác sĩ phải điều trị dài hạn hoặc nhập viện để điều trị trong thời gian dài. - Nếu thời gian chỉ định dài hơn 3 tháng, thì thời hạn bảo lưu sẽ bằng thời gian chỉ định cộng thêm 1 tháng. - Đối với trường hợp bệnh nặng/hiểm nghèo có chứng từ, học viên sẽ được bảo lưu mà không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khi quay lại học. Đi công tác/chuyển công tác dài hạn (từ 4 tuần trở lên) có công văn xác nhận của công ty. - Nếu thời gian công tác dài hơn 3 tháng, thì thời hạn bảo lưu sẽ bằng thời gian công tác cộng thêm 1 tháng. Học viên có VISA du học/định cư: - Nếu ngày bay trước ngày kết thúc khoá học thì phần phí còn lại sẽ được chuyển nhượng cho một người khác. - Học viên sẽ phải cung cấp thông tin người nhận chuyển nhượng. Các chứng từ cần cung cấp: - Thư nhập học (Letter of acceptance); - VISA; - Vé máy bay. Học viên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự - Nếu ngày nhập ngũ trước ngày kết thúc của khoá học sẽ được hoàn lại phần học phí còn lại hoặc chuyển nhượng cho một người khác. - Học viên cần cung cấp thông báo trúng tuyển của Ban chỉ huy quân sự địa phương. Học viên là sinh viên có lịch học Quân sự tập trung ở trường - Học viên sẽ phải báo thời gian tham gia kỳ học quân sự trước khi khoá học bắt đầu. - Học viên sẽ được bảo lưu trong 1 tháng và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khi quay lại học tiếp phần còn lại của khoá học. - Các chứng từ cần cung cấp: - Giấy xác nhận kỳ quân sự của trường (có công văn hoặc in từ website của trường); - Thẻ sinh viên . Học viên chuyển hộ khẩu thường trú/tạm trú ra khỏi địa bàn TP.HCM trong 1 khoảng thời gian dài - Nếu thời gian di chuyển trước thời điểm kết thúc khoá học, sẽ được cung cấp một bộ tài liệu học tập tương ứng với cấp độ mà học viên đang học để hỗ trợ cho sự tiến bộ của học viên