Các Website Thi Thử IELTS miễn phí hiệu quả

Bạn cần tìm một website uy tín để luyện IELTS trên máy tính? 7 website luyện thi thử ielts miễn phí dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mỗi trang web là một phong cách khác biệt, nhưng đều có điểm chung là sẽ giúp các sĩ tử IELTS cải thiện kỹ năng và kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng trước khi bước vào kỳ thi. Hãy cùng tìm hiểu xem website phù hợp với bạn nhé!
website luyện thi ielts online


1. dol.vn - Tự học Tiếng Anh Online

Bạn cần tìm kiếm gì về IELTS, hầu như DOL English đều có thể cung cấp cho bạn được. Từ nghe, nói, đọc, viết đến ngữ pháp và từ vựng, các tips đi thi, thông tin về kỳ thi,.... Bạn đều sẽ tìm được câu trả lời ở nơi đây.
DOL gần như đã tạo nên một cơn sốt trong thị trường luyện thi IELTS với phương pháp học và tư duy theo hệ thống, không cố nhồi nhét kiến thức và từ vựng như cách thông thường. Các bài học ở DOL được chia theo band điểm và level người học, bạn có thể bắt đầu dù bạn đang ở trình độ nào.

Ở DOL có 2 lợi thế mà các bạn có thể tận dụng: một là kiến thức và thông tin của DOL giải thích hoàn toàn bằng tiếng Việt, phù hợp với mọi trình độ. Hai là DOL còn có bảng tin tiếng Anh hằng ngày, nơi bạn sẽ thấy kiến thức mình đã học áp dụng ra sao. Một trang web luyện thi IELTS miễn phí hay ho thế này, đừng bỏ lỡ bạn nhé!


Các bước thực hiện luyện tập một đề thi hoàn chỉnh tại dol.vn:
 • Bước 1: Truy cập vào đường link dol.vn. Chọn mục Luyện thi IELTSclick vào IELTS Online Tests.
 • Bước 2: Chọn tài liệu bạn muốn luyện tập và click vào bài test và kỹ năng phù hợp.
 • Bước 3: Kiểm tra đáp án, sau đó tham khảo phần lời giải chi tiết ứng dụng phương pháp tư duy Linear Thinking của Dol nha.


2. IELTS Online Test

Được chia sẻ bởi nhiều sĩ tử IELTS trong nước và quốc tế, IELTS Online Tests là một website thi ielts online bạn không thể bỏ qua. Trang web là một thư viện các bài thi thử IELTS ở cả hai dạng thức Academic và General Training.
Tài liệu được cập nhật liên tục qua các năm hoặc được sưu tầm từ những đầu sách khá uy tín như IELTS Practice Tests Plus. Như vậy, người học có thể yên tâm rằng các đề thi khá sát với đề thi thực tế.

Các bước thực hiện làm bài thi IELTS miễn phí:
 • Bước 1: Truy cập trang web và đăng ký tài khoản trên website.
 • Bước 2: Click vào mục IELTS Exam Library và chọn hình thức thi phù hợp (Academic hoặc General Training).
 • Bước 3: Click chọn một Mock test hoặc Practice test bất kỳ và chọn kỹ năng mà bạn muốn thực hiện trước.3. Mini IELTS 

Mini IELTS là một tuyển tập các bài thi thử Reading và Listening, cực kỳ hữu ích cho các bạn đang trong quá trình học và cần thêm nguồn luyện tập cho từng dạng bài trước khi thực hành một đề hoàn chỉnh.
Website này cho phép người học tìm kiếm bài luyện tập theo từng dạng bài hay từng chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Reading và Listening. Một điểm tiện lợi khác của Mini IELTS so với các website tương tự là người dùng không cần đăng ký tài khoản để có thể làm bài.

Các bước thực hiện làm bài:
 • Bước 1: Truy cập vào trang web và chọn kỹ năng cần luyện tập.
 • Bước 2: Chọn dạng bài hoặc chủ đề bạn cần luyện tập.
 • Bước 3: Bắt đầu làm bài và kiểm tra đáp án.


4. IELTS Exam 

IELTS Exam là một website thi thử IELTS miễn phí để tham khảo vì nó không chỉ là một nguồn thi thử IELTS mà còn là một cẩm nang ôn luyện IELTS, bao gồm các tips làm bài và các bài tham khảo.
Trang web gồm 13 Practice Test, mỗi đề được chia làm các dạng bài nhỏ, giúp người học phân chia thời gian dễ dàng hơn hoặc lựa chọn được các dạng bài phù hợp với bản thân.
Đối với kỹ năng Speaking và Listening, trang web còn cung cấp các bài mẫu ở những band điểm trung bình, kèm theo lời nhận xét từ giám khảo, giúp người học dễ hình dung những lỗi thí sinh thường gặp để tránh lặp lại lỗi tương tự trong kỳ thi.

Các bước thực hiện làm bài test IELTS:
 • Bước 1: Truy cập vào website. Ở cột bên trái màn hình, chọn mục Practice Tests for IELTS
 • Bước 2: Chọn một đề thi bất kỳ. Click vào kỹ năng và dạng bài cần luyện tập.
 • Bước 3: Tham khảo các mẹo làm bàibắt đầu luyện tập. Sau đó, kiểm tra đáp án hoặc nghiên cứu các bài mẫu để rút kinh nghiệm cho bản thân.5. IELTS Buddy 

IELTS Buddy cũng là một địa chỉ thi ielts miễn phí khá phổ biến đối với các bạn đang luyện thi IELTS. Trang web cung cấp một số đề thi luyện tập khá sát với đề thi thực tế ở cả hai dạng thức Academic và General Training.
Chủ đề và dạng bài của từng phần trong bài thi được liệt kê khá chi tiết, giúp người học lựa chọn được nội dung phù hợp với nhu cầu và trình độ hiện tại của bản thân. 
Ngoài các bài tập và đề thi, website còn cung cấp các bài học chi tiết, chiến thuật làm bài và các mẹo cần thiết cho từng kỹ năng của bài thi IELTS.
Chính vì thế, đúng như cái tên IELTS Buddy, đây là một người bạn đồng hành đắc lực cho người học IELTS.

Các bước thực hiện làm bài:
 • Bước 1: Truy cập vào website. Chọn mục Practice Tests for IELTS và chọn một kỹ năng bất kỳ. 
 • Bước 2: Chọn dạng bài hoặc nội dung cần luyện tập và bắt đầu làm bài.
 • Bước 3: Kiểm tra đáp án hoặc nghiên cứu các bài mẫu để rút kinh nghiệm cho bản thân.


6. Aland 

Là một trong số những website thi thử khá phổ biến ở Việt Nam, Aland cung cấp đến người học khoảng 10 đề thi ielts thử miễn phí, chủ yếu ở kỹ năng Reading và Listening.
Với trang web này, người học vừa có thể thực hiện kiểm tra toàn bộ kỹ năng, hoặc luyện tập từng kỹ năng đơn lẻ. Giao diện của website khá thân thiện với người dùng, mặt khác, đề thi cũng khá sát với format của đề thi thật.

Các bước thực hiện làm bài test IELTS free:
 • Bước 1: Truy cập vào đường link trên và chọn đăng ký tài khoản bằng Google hoặc Facebook. 
 • Bước 2: Chọn kiểm tra kỹ năng đơn lẻ hoặc luyện tập toàn bộ 4 kỹ năng.
 • Bước 3: Nhận kết quả và kiểm tra đáp án.7. IELTS Fighter 

Tiếp tục là một website người học có thể cân nhắc tham khảo. IELTS Fighter cung cấp một nền tảng ôn luyện IELTS với đa dạng các loại đề thi, từ đề thi hoàn chỉnh, các đề thi rút gọn và các bài luyện tập cho từng dạng bài.
Điều này giúp người học linh hoạt hơn trong việc luyện tập. Tuy nhiên, website chỉ cung cấp chủ yếu là bài luyện tập cho kỹ năng Reading và Writing.

Các bước thực hiện làm bài test IELTS free:
 • Bước 1: Truy cập vào đường link trên.
 • Bước 2: Chọn kiểm tra theo dạng bài, theo kỹ năng, hoặc toàn bộ 4 kỹ năng.
 • Bước 3: Làm bài và kiểm tra kết quả.Các câu hỏi thường gặp về việc thi thử IELTS

❓ Bài thi thử IELTS có khó hơn bài thi thật hay không?
👉 Một bài thi thử IELTS hoàn toàn tương tự như một bài thi IELTS thực tế. Nó có cùng cấu trúc, cùng độ khó, cùng cách chấm và cùng thời gian với bài thi IELTS thật.
❓ Bài thi thử IELTS có hữu ích không?
👉 Tất nhiên là có. Hầu hết các chuyên gia IELTS đều tin rằng cần phải thi thử IELTS để đạt được band điểm mong muốn dễ dàng hơn, sớm hơn và tiết kiệm hơn.
❓ Lý do nên đăng ký thi thử IELTS là gì?
👉 Thi thử IELTS giúp:
 • Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin - phân bổ thời gian hợp lí
 • Tăng khả năng phản xạ và nắm vững cấu trúc đề thi
 • Tổng hợp kiến thức đã học

Với những website luyện thi IELTS online bên trên, DOL English hy vọng bạn sẽ có nhiều thời gian và công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình ôn luyện của mình. Đừng quên theo dõi DOL English nếu thấy những bài học này hữu ích nhé.