Điểm & Review

DOL SuperLMS

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

Linearthinking Ambassador

Trần Giang Thanh

Academic Director tại DOL IELTS Đình Lực

Be the change you want to see in the world

8.0

IELTS Overall

Thạc sĩ

Giảng dạy ngôn ngữ

Cử nhân

RMIT

IELTS Musketeer

The IELTS Face-off mùa 4

Triết lý giáo dục

Mình luôn có một cái quan niệm là mình phải "Be the change you want to see in the world" nghĩa là mình phải trở thanh cái sự thay đổi mà mình muốn thấy trên thế giới này.

Đã từng nghe học sinh tâm sự với mình là đó giờ các bạn học tiếng Anh trong trường, học IELTS trong trường các bạn toàn là được cô giáo thấy giáo giải thích tại sao phải dùng keyword này, match key word này lại với keyword trong bài như thế nào và các bạn cảm thấy là khi mà thầy cô giảng như vậy các bạn cảm thấy bất lực lắm. Bởi vì các bạn không hiểu, các bạn cứ cảm giác như sao mình ngu quá, mình không biết làm sao để match như thầy cô, như các bạn khác. Rồi các bạn mới nói với mình là nhờ học ở DOL mà các bạn có thể đọc hiểu hoặc là viết được một câu hoặc một đoạn văn hoặc là biết cách để nghĩ ra ý tưởng, phát triển bài và từ đó thật sự cải thiện tiếng Anh và điểm tự động cao lên liền, lên liền luôn. Lúc này bạn mới nói là: "Trời, em ước gì em có thể "bưng" DOL vào ngôi trường của em để em không phải lãng phí thời gian, tiền bạc như vậy". Lúc này mình cảm thấy mình thật sự là một phần của sự thay đổi, mình thực sự "be a part of the change i want to see in the world".

Ở đây nếu như không có DOL, không có phương pháp Linearthinking thì mình nghĩ là mình sẽ không bao giờ làm được điều đó.

Khoảnh khắc giữa
giáo viên và học viên

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem thêm hình ảnh