DOL ĐỒNG HÀNH, HƯỚNG DẪN CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THPT AN LẠC, THPT THỦ ĐỨC VÀ THPT NHÀ BÈ CÁCH CHINH PHỤC IELTS/SAT DỄ DÀNG NHỜ ÁP DỤNG LINEARTHINKING

Sáng ngày 19.9.2022, DOL IELTS Đình Lực đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cùng các bạn học sinh 3 trường THPT An Lạc, THPT Thủ Đức và THPT Nhà Bè trong workshop “Gen Z chinh phục IELTS/SAT dễ dàng bằng phương pháp học tiếng anh tư duy Linearthinking”

DOL dong hanh huong dan cac ban hoc sinh truong THPT An Lac THPT Thu Duc THPT Nha Be cach chinh phuc IELTS/SAT de dang nho Linearthinking

Trong buổi Workshop, DOL đã chia sẻ với các bạn học sinh về phương pháp Linearthinking độc quyền giúp các bạn có thể học IELTS/SAT một cách tư duy, tăng band điểm nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng rất nhiệt tình chia sẻ những quan điểm cũng như đặt những câu hỏi xoay quanh chủ đề học tiếng anh hiệu quả. 

Không chỉ được giao lưu với các diễn giả, lắng nghe những chia sẻ bổ ích, các bạn học sinh trường THPT An Lạc, THPT Thủ Đức và THPT Nhà Bè còn nhận được những cuốn sách “Thông não cùng Linearthinking” do chính các thầy cô nhà DOL biên soạn. Hy vọng rằng phần quà nhỏ này của DOL sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là có phương pháp học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả hơn.

Buổi Workshop diễn ra trong không khí vui vẻ, tích cực với sự hưởng ứng của tất cả các bạn học sinh và sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô Ban Giám hiệu nhà trường và khép lại với thật nhiều kiến thức bổ ích. DOL rất hy vọng sẽ được gặp lại các bạn học sinh THPT An Lạc, THPT Thủ Đức, THPT Nhà Bè vào ngày gần nhất. Còn bây giờ thì hãy cùng DOL nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Workshop “Gen Z chinh phục IELTS/SAT dễ dàng bằng phương pháp học tiếng anh tư duy Linearthinking” qua loạt ảnh dưới đây nhé: