👋 Nhắn cho DOL để tìm hiểu chi tiết về các khóa học IELTS nhé!

Focus on IELTS Teacher's Book PDF Free & Review chi tiết

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn vẫn chia sẻ rằng luyện thi IELTS có quá nhiều khó khăn. Đầu tiên là khó khăn trong việc lựa chọn sách phù hợp cho quá trình ôn luyện. Thứ hai, khó tìm phương pháp học luyện hiệu quả. Trong khi đó, thị trường sách học IELTS do đó cũng ngày càng được mở rộng, đến việc tài liệu tràn lan khiến cho quá trình tìm kiếm gặp nhiều khó khăn và thiếu chọn lọc. Các tài liệu trên mạng, mặc dù đa số được khẳng định và truyền thông bởi các trang báo là “tuyệt đỉnh”, “phải có”, vẫn có thể mang nội dung kém chất lượng. Chọn phải những đầu sách như vậy sẽ để lại hệ quả không mong muốn trong quá trình học tập và ôn luyện. Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn quyền sách Focus on IELTS Teacher's Book.

Focus on IELTS Teacher's Book

🔎 Nội dung sơ lược Focus on IELTS Teacher's Book

📖 Review chi tiết Focus on IELTS Teacher's Book  

1. Bố cục sách

Focus on IELTS Teacher's Book được biên soạn theo 12 units mà chúng ta có thể gặp phải trong kì thi IELTS chính thức. Mỗi bài sẽ tập trung trọng điểm vào 1 hoặc 2 dạng bài tập trong một kỹ năng nhất định song song với việc luyện tập ngữ pháp và từ vựng theo chủ đề của bài trong chương đó. Nhưng chủ yếu là cung cấp tips để hướng dẫn bạn thực hành làm bài tập.

Cuối sách là phần luyện Writing riêng giúp bạn phát triển thêm kỹ năng Viết. Đây là quyển sách được biên soạn và xuất bản bởi Longman giúp người học nâng cao các kiến thức ngôn ngữ cũng như kỹ năng làm bài cần thiết ở cả 4 kỹ năng. Nội dung của Focus on IELTS Teacher's Book bao gồm:

  • Cung cấp thông tin về bài thi và các chiến thuật làm bài theo từng chủ đề.

  • Chỉ ra các lỗi sai thí sinh dễ mắc phải và cách phòng tránh.

  • Ngân hàng từ vựng theo chủ đề và các dạng bài tập được chia đều ra mỗi chương.

  • Ngân hàng bài luyện tập Writing cùng hướng dẫn chi tiết cách làm để tối ưu điểm số.

Ảnh mục lục 12 units trong sách:

2. Đối tượng phù hợp

Focus on IELTS Teacher's Book là quyển tài liệu dành cho giảng viên hoặc người hỗ trợ bạn trong quá trình ôn luyện. Tuy nhiên, quyển sách này cũng phù hợp với những học viên có level 5.0+ mong muốn được nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Những bạn mất gốc tiếng Anh nên lưu ý cải thiện vốn kiến thức của mình trước hoặc tìm đến những quyển sách cơ bản hơn, phù hợp với mục đích học tập của bản thân bởi vì quyển sách này phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền sẵn hơn đấy! 

3. Điểm mạnh

Focus on IELTS Teacher's Book cung cấp những nội dung mà bất cứ ai khi

đều mong muốn có được như:

  • Các chiến thuật trả lời câu hỏi

Các chiến thuật trả lời câu hỏi cho từng phần theo các chủ đề thông dụng, các lỗi sai mà người học hay mắc phải và cách khắc phục. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào kỳ thi, không lúng túng và mắc phải những sai lầm không đáng có.

  • Ngân hàng từ vựng theo chủ đề

Bên cạnh đó, điểm ăn tiền của tài liệu luyện thi IELTS này chính là ngân hàng từ vựng theo chủ đề và những chủ điểm luyện tập Writing mà bất kỳ ai cũng cần để nâng cao vốn kiến thức của mình. Tin chắc, nhờ những phần nội dung này, các bạn sẽ thêm kiến thức và học thêm cách để làm bài chuyên nghiệp và  đạt điểm cao hơn.

 

Như vậy, chỉ cần có một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chủ điểm và bài làm trong sách, người đọc sẽ nhận thấy kiến thức của mình tăng lên đáng kể.

4. Điểm yếu

  • Nội dung các đề mẫu tương đối cũ

Focus on IELTS Teacher's Book được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây trở ngại cho người mới bắt đầu, người đọc muốn sử dụng sách phải thật kiên trì để đạt được kết quả mong đợi. Nội dung các đề mẫu tương đối cũ, không cập nhật được các chủ đề mới có trong các đề thi hiện nay.

📌 Cách sử dụng sách hiệu quả

Để sử dụng cuốn sách này hiệu quả, điều bạn cần ngay lúc này có lẽ là một cuốn từ điển "sát cánh bên mình" như từ điển Cambridge dictionary chẳng hạn. Bởi cuốn sách này hoàn được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy một chỗ dựa để tra từ mới và xem nghĩa khi mới bắt đầu là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, đây chỉ là một tài liệu bổ trợ góp phần giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn trong kỳ thi chứ không phải là một bí kíp toàn năng, học đâu trúng đấy. Bạn vẫn nên tìm đến những giáo viên hoặc trung tâm uy tín, đáng tin cậy để nhận được tư vấn, không bị chệch hướng khi ôn luyện.

DOL mong là tài liệu Focus on IELTS Teacher's Book sẽ là một người bạn đồng hành quý giá với bạn trên bước đường chinh phục con điểm IELTS mong muốn.

Hãy đón chờ những bài viết khác của DOL để biết thêm nhiều tài liệu tự học hấp dẫn và chất lượng nhé! Đừng quên liên lạc ngay với DOL nếu bạn cần tư vấn chi tiết nhé!

Download Focus on IELTS Teacher's Book

🏷️ Lời kết

Hy vọng những thông tin về sách Focus on IELTS Teacher's Book trên đây sẽ giúp bạn sử dụng sách hiệu quả và có thêm tài liệu đáng tin cậy để tham khảo trước kỳ thi IELTS.

Đăng ký test đầu vào IELTS miễn phí và nhận tư vấn

Nhắn tin DOL qua Facebook

Click để nhắn tin với DOL qua fanpage chính

Gọi điện liên hệ

Liên hệ DOL qua hotline miễn phí: 1800 96 96 39

DOL có 15+ cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Click để xem địa chỉ chi tiết

promotion-backgroundpromotion-background