👋 Nhắn cho DOL để tìm hiểu chi tiết về các khóa học IELTS nhé!

IELTS Graduation Student’s Book by Mark Allen Debra Powell Dickie Dolby ( Free dowload)

 

Review IELTS Graduation Student’s Book (Free download pdf)

Giới thiệu IELTS Graduation Student’s Book

IELTS Graduation: Student’s Book do nhà xuất bản Macmillan Education phát hành vào năm 2006. Quyển sách là một trong những tài liệu ôn luyện IELTS hữu ích cho những bạn đang chinh phục con đường tiếng Anh học thuật.

Tác giả Mark Allen đã có thời gian công tác tại Trường Cao đẳng Sussex Down từ năm 1996 và là Giám đốc Chương trình giảng dạy cho Tổ chức Quốc tế tại các cơ sở Eastbourne và Lewes. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy và giáo viên. Mark dạy IELTS và Âm nhạc cho trường cao đẳng quốc tế và tổ chức các buổi Hòa nhạc Quốc tế kéo dài hàng kỳ. Ngoài thời gian học đại học, Mark là một diễn giả thường xuyên của hội nghị và đã được mời diễn thuyết về Nhận thức Văn hóa, Giảng dạy Sinh viên Trung Quốc và IELTS cho nhiều tổ chức bao gồm IATEFL, English UK, The British Council, International House và UKCoSA.

Cuốn sách đầu tiên của ông hợp tác với Macmillan là IELTS Graduation được viết với hai đồng nghiệp Debra Powell và Dickie Dolby. Debra Powell và Dickie Dolby bắt đầu giảng dạy tại các trường Trung học ở Cape Town, tại đây ông nhận thấy năng lượng của học sinh thực sự truyền cảm hứng cho bản thân mình. Nhiều học sinh thực sự mong muốn được học và chúng tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi hướng đi của cuộc đời chúng. Giáo dục cũng không giới hạn bên trong lớp học, nó mang lại cho Dickie niềm tin rằng học sinh học được nhiều điều từ giáo viên cũng như từ bạn bè, nhiều điều từ bên trong lớp học cũng như từ thế giới bên ngoài.

IELTS Graduation là quyển sách dành cho các bạn ôn thi IELTS học thuật với điểm mục tiêu 5.5 – 7.5. Quyển sách được thiết kế với nhiều dạng bài tập và kiến thức khác nhau giúp bạn cải thiện tất cả các kĩ năng. Ngoài ra, nội dung sách còn bao gồm các thông tin rõ ràng và thực tế về các phần thi cũng như hướng dẫn bạn thực hành các kĩ năng.

Các đặc điểm chính: quyển sách gồm 10 bài học với các chủ đề khác nhau, gồm:

– Các phần phát âm giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói một cách tự tin,

– Các khung thông tin về bài thi – cung cấp những lời khuyên chi tiết,

– Các khung hướng dẫn chiến lược,

– Các phần rèn luyện kĩ năng ở cuối mỗi bài, bao gồm các lời khuyên cho việc tự học,

– Phần thực hành viết mở rộng gồm các câu trả lời mẫu,

– Các phần giúp bạn học từ vựng,

Download now

Đăng ký test đầu vào IELTS miễn phí và nhận tư vấn

Nhắn tin DOL qua Facebook

Click để nhắn tin với DOL qua fanpage chính

Gọi điện liên hệ

Liên hệ DOL qua hotline miễn phí: 1800 96 96 39

DOL có 15+ cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Click để xem địa chỉ chi tiết

promotion-backgroundpromotion-background