7 website tự học IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay

Để có thể luyện thi IELTS hiệu quả, không chỉ cần có lộ trình và phương pháp phù hợp, bạn còn cần những thông tin hỗ trợ và công cụ hữu ích để giúp quá trình trở nên dễ dàng hơn. Hôm nay DOL English sẽ giới thiệu những website tự học IELTS là công cụ đắc lực của các sĩ tử nhé!

website tự học ielts

/Công cụ luôn là những điều tuyệt vời giúp quá trình của chúng ta đi nhanh hơn. Các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS như 7.0 hoặc 8.0 trở lên đều sẽ có những bí mật về các loại công cụ hỗ trợ này. Hôm nay DOL English sẽ bật mí cho các bạn biết những website tự học IELTS đó là gì nhé!

💥 dol.vn Tự học Tiếng Anh Online

Đến với

bạn không chỉ tìm thấy kiến thức và các dạng bài tập đi kèm hiệu quả, mà nơi đây được xem như một ngôi nhà nhỏ chia sẻ những thông tin và chỉ dẫn về cách học Tiếng Anh - đặc biệt là kỳ thi IELTS. Sẽ có những tips nho nhỏ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở DOL, hành trang và kinh nghiệm từ những học viên đi trước sẽ cho bạn một góc nhìn mới về phương pháp học của mình.

Ngoài ra, ở DOL có mục tin tức hằng ngày, thay vì lên các trang báo mạng đọc báo và cập nhật thông tin sao bạn không thử đọc bằng tiếng Anh? Các tin đều được cập nhật và làm mới liên tục, bạn sẽ không cần phải lo lắng thiếu bài để đọc nhé!

Link truy cập:

💢 Ted-ed

TED luôn là website tự học IELTS được nhiều bạn trẻ lựa chọn với chủ đề học phong phú, giao diện dễ nhìn và cực kỳ thân thiện với người dùng. Các video chi tiết dễ hiểu, được chia theo từng phần cho học sinh, phụ huynh và cả giáo viên.

Ngoài chia theo vai trò người học, TED còn có những chuyên mục cho bạn lựa chọn.

Link truy cập: https://ed.ted.com/

💫 Cambridge dictionary

Để có nghĩa của từ mới và cách dùng chính xác nhất, các sĩ tử IELTS đều chọn từ điển Anh- Anh. Và trang web tự học IELTS Cambridge chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở đây bạn sẽ tìm thấy định nghĩa về từ, phân loại từ, cách phát âm, từng trường nghĩa và các ví dụ đi kèm tương ứng.

Ngoài ra ở đây bạn vẫn có thể học thêm các kỹ năng khác như ngữ pháp, từ vựng, các cụm collocation đi kèm tương ứng với từ,....

Link truy cập: https://dictionary.cambridge.org/

✨ Quora

Đây là một nơi cho bạn các gợi ý để trả lời câu hỏi phần Speaking hay Writing đấy nhé. Chỉ cần với một vài thao tác đăng ký cơ bản, sau đó gõ câu hỏi vào khung tìm kiếm, bạn sẽ nhận được những câu trả lời rất chất lượng đó.

Các câu trả lời đa phần do người bản xứ viết, bạn có thể xem cách họ trình bày ý tưởng và văn phong viết nhé!

Link truy cập: https://www.quora.com/

🎀 The Guardians

Báo chí chắc chắn là một nơi bạn có thể học hỏi được không ít khi luyện IELTS. Văn phong của báo chí là văn phong chính thống, kể cả bố cục và cách dàn bài cũng là một trong những điều bạn có thể học hỏi. Ở Guardian, các bài báo được tập hợp, nhiệm vụ của bạn là siêng năng vào đọc mỗi ngày.

Link truy cập: https://www.theguardian.com/international

🎯 IELTS Liz

Đây là trang web tự học IELTS miễn phí của một giáo viên nước ngoài có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh và 7 năm trong việc dạy IELTS. Ở đây bạn có thể tìm thấy những kiến thức về từng kỹ năng hoàn toàn miễn phí và rất bổ ích.

Hệ thống bài tập đa dạng, bạn có thể download về tha hồ luyện tập nhé!

Link truy cập: https://ieltsliz.com/

👁 IELTS Simon

Thêm một giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và đóng góp cho việc giảng dạy Tiếng Anh đó là Thầy Simon. Thầy là một cựu giám khảo IELTS nổi tiếng với khả năng viết writing ngắn gọn - súc tính nhưng rất đi vào vấn đề.

Với giao diện thiết kế đơn giản, trình bày rõ ràng, tại trang web học IELTS miễn phí này bạn sẽ tìm được những bài học và các kỹ năng mà Thầy Simon có được trong nhiều năm qua.

Link truy cập: https://www.ielts-simon.com/

💌 Lời kết

Bạn hãy một lần ghé thăm và khám phá những website tự học IELTS trên để tìm ra nơi phù hợp với nhu cầu và kiến thức của bạn nhé. DOL hy vọng với những chia sẻ bổ ích này, bạn sẽ có kết quả thuận lợi cho bài thi sắp tới. Đừng quên follow DOL để không bỏ lỡ những bài viết sau nhé!