Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 41s
Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 41s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Sách IELTS Listening nâng cao - Trọn bộ sách hay và chất lượng nhất

04/06/20189 min read
Phần thi Listening thực sự là kĩ năng giúp bạn lấy được điểm cao trong kì thi IELTS. Chỉ cần bạn quyết tâm thực hành thường xuyên để làm quen với dạng câu hỏi của từng của bài thi. Những cuốn sách IELTS Listening nâng cao dưới đây sẽ giúp bạn có hướng giải quyết bài Listening với điểm như ý.

A. 5 sách ielts listening nâng cao

IELTS Intensive Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS. Sách giúp hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức cần thiết. Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

4 phần Nghe hoàn toàn khác nhau trong vòng 30 phút có thể là thử thách khi bạn mới bắt đầu, nhưng sau một thời gian bạn sẽ thấy thử thách thực sự sẽ nằm ở part 3 & 4 với những chủ đề khoai hơn và từ vựng khó hơn. Vì thế những cuốn sách như IELTS Intensive Listening là vô cùng cần thiết để bạn luyện tập mỗi ngày.

Expanding - Tactics for Listening 

Cuốn sách đến từ Oxford này vô cùng quen thuộc với những bạn học tiếng Anh và quan tâm đến việc cải thiện kĩ năng nghe của mình. Chuyên dùng để chuẩn bị cho các kì thi quốc tế như IELTS, TOEFL, hay TOEIC, cuốn sách thuộc bộ sách luyện nghe với mức độ từ basic đến developing và expanding cho người học dần làm quen và bắt nhịp với nội dung bài.

Ở mỗi bài học, bạn sẽ được luyện tập với từng bài tập nhỏ qua những đoạn đối thoại thuộc nhiều tình huống khác nhau. Mỗi tình huống sẽ cho bạn một lượng từ vựng nhất định và cách phát âm của từ vựng đó. Câu hỏi đến từ cuốn sách cũng rất đa dạng, phù hợp với các kì thi quốc tế kể trên và cho bạn làm quen với phương pháp gạch dưới từ khóa, nhìn hình và đưa ra dự đoán trước khi nghe nội dung bài.

Tựa đề là tactics (thủ thuật) cho kĩ năng Nghe, nhưng nội dung cuốn sách chỉ toàn là bài tập để bạn luyện nghe thôi. Vậy chính bạn sẽ là người rút ra được kinh nghiệm và thủ thuật riêng cho mình sau mỗi bài nghe học đó.

XEM THÊM: TRỌN BỘ 9 QUYỂN SÁCH TỐT NHẤT CHO IELTS LEVEL 7.0

Improve your IELTS – Listening and Speaking Skill 

Cuốn sách này vẫn là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay. Ở cuốn sách cuối cùng trong bộ sách đã gộp 2 kĩ năng Listening và Speaking lại.

Trong cuốn này, tác giả vẫn chia thành 10 topic. Mỗi topic sẽ là một chủ đề khác nhau. Nhờ vậy mà người học có thể học và thực hành ngay trong sách. Ngoài ra, với mỗi topic thì cuốn sách vẫn chia ra thành những mục nhỏ ứng với các kĩ năng để có thể luyện tập và hoàn thành một bài thi IELTS hoàn chỉnh.

Điểm khác biệt lớn nhất của cuốn này là mỗi topic của sách lại có 2 phần.

 • Phần 1 là kĩ năng Listening (IELTS listening skill);

 • Phần 2 là kĩ năng Speaking (speaking skill).

Tuy nhiên, các bạn đừng lo, tất cả các phần vẫn được cùng nhau đan xen và tạo thành hệ thống giúp các bạn có thể dễ dàng học tập và rèn luyện đấy.

Ngoài ra, trong cuốn này còn có 2 CD đi kèm nên các bạn đừng quên tải về và luyện tập hằng ngày nhé.

IELTS Graduation Students Book 

Cuốn sách tổng hợp dành cho những bạn thi IELTS này thường được sử dụng để giảng dạy Listening. Sách cung cấp đầy đủ kiến thức ở cả 4 kĩ năng. Ngoài ra, cuốn sách còn đặt ra nhiều thử thách ở bài Reading và Listening. Đây là động tác giúp học viên cọ xát với đề thi thực. Những bạn đang ở band điểm 5.5 - 7.5 sẽ cảm thấy thú vị.

Nội dung của sách cũng được xây dựng theo chủ đề. Có tất cả 10 bài học được thiết kế cho 4 kĩ năng. Mỗi kĩ năng sẽ có hướng dẫn chi tiết về kiến thức mới cũng như cách làm bài. Những hoạt động trong cuốn sách cũng được thiết kế cho lớp học. Tuy nhiên, những bạn tự học ở nhà cũng có thể áp dụng.

Nội dung Listening từ IELTS Graduation cũng được chia thành 4 phần với những activities liên quan. Những activities này luyện cho bạn thói quen tập trung khi nghe.

101 helpful hints for IELTS 

Đây là quyển sách viết về các lưu ý hay gợi ý cho các bạn khi làm bài thi IELTS ở các 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Sách được viết bởi các tác giả nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

Giới thiệu: Các bạn được giới thiệu cách sử dụng sách, tổng quan về các bài thi IELTS ở từng kỹ năng, các sự thật và hiểu nhầm của thí sinh về bài thi và một số trang tài liệu tham khảo trực tuyến cho các học sinh và giáo viên.

 • Các lưu ý cơ bản (1-15);

 • Listening (16-36);

 • Reading (37-58);

 • Writing (59-82);

 • Speaking (83-101);

 • Các đề thi mẫu: gồm 4 đề thi theo thứ tự các kỹ năng:

- Listening, Reading, Writing và Speaking ở đề 1,2;

 • Đề 3,4 chỉ gồm Reading và Writing.

Phụ lục:

 • Các trò chơi luyện tập Speaking;

 • Scripts;

 • Answer Key;

 • Bảng đánh giá theo band score;

 • Bài Writing mẫu;

 • Glossary.

Điểm mạnh

Các lưu ý giúp các bạn hiểu rõ hơn về bài thi IELTS và cách giám khảo chấm ở từng kỹ năng. Các bạn có thể áp dụng ngay những lưu ý này để làm bài thi thử và kiểm tra xem hiệu quả.

Xem thêm: Tải sách 101 HELPFUL HINTS FOR IELTS

Dù bạn đang ở trình độ nào, những lời khuyên từ những nguồn sách trên thực sự rất có ích cho bạn. Để chuẩn bị tốt hơn cho bài thi nghe, bạn có thể thực hành thử những mẫu đề trong sách. Sau đó, bạn hãy dành thời gian xem script và đáp án để nâng cao vốn từ.

Xem thêm: TRỌN BỘ SÁCH SPEAKING NÂNG CAO

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!