7 lý do bạn sẽ muốn trở thành 1 phần của Team Học Thuật ở DOL

Ứng tuyển ngay
tham gia với dol
Bạn sẽ nhận được
Cơ hội sáng tạo với Team Học Thuật của DOL
 • Sáng tạo phương pháp học Tiếng Anh tư duy hơn.
 • Sáng tạo cách dẫn dắt, truyền đạt nội dung hay hơn.
 • Sáng tạo phần luyện tập online, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Làm việc cùng DOL nghĩa là cho bản thân cơ hội không ngừng sáng tạo và phát triển!
Rất, rất nhiều tình cảm của học viên.
Hơn tất cả, bạn nhận được những review 8 cây số, tình cảm bao la của học viên, đây là điểm đáng tự hào nhất, tạo nên giá trị và động lực cho một giáo viên. Ở DOL, nếu có tâm, tình cảm học viên là thứ bạn không bao giờ thiếu.

Phan Ngọc Thanh Nguyên

tháng 03, 2022

Truyền vía 8.0 tới anh chị em nào cbi thiii 😚😚; Mình biết tới trung tâm DOL IELTS Đình Lực chắc cũng khá lâu rồi, do bạn bè trên FB học về review được điểm cao quá trời, khi học ở DOL, mình đã có dịp hệ thống lại kiến thức, kỹ năng bằng tư duy Linear Thinking nè. Và quan trọng hơn hết là mọi người khi đăng kí học ở DOL là sẽ được sử dụng hệ thống luyện thi online dol.vn miễn phí luôn nè. Nhờ có web này mà mình ôn thi hông bị lầm đường lạc lối, rảnh thì lên luyện đề, nghe Speaking Sample để trầm cảm chơi z á. Nhờ chằm Zn mà có động lực làm đề tới tới luôn nheee mng 😚... See more

Vương Ngọc Trân

tháng 12, 2021

DOL là ngoại lệ của tui; phòng học xịn sò, sang chảnh với nghe đồn học 6.0 thi 6.5 học 7.0 thi 7.5 hấp dẫn quá nên múc đại thôi. Nhưng mà đúng thiệt các bác ạ, mình đã đạt IELTS Overall 7.5. bằng phương pháp Linear Thinking sẽ giúp bạn có cách học đúng đắn. Mình đã từng chơi hệ Skim- Scan vì thấy dễ làm dễ hiểu, nhưng mà xài thử Linear Thinking tuy hơi khó tiếp cận lúc đầu, nhưng được cái thi Reading 8.5 ❤, tui cho S-S ra chuồng gà lun.... See more

Phương pháp tư duy độc quyền

Trở thành giáo viên của DOL, bạn sẽ được training phương pháp Linearthinking - một phương pháp học tiếng Anh tư duy hơn, hiệu quả hơn được DOL sáng tạo.

Đào tạo tận tâm

Được đào tạo 1-1 để phát triển khả năng thiết kế bài giảng, thiết kế tài liệu và thiết kế cách dẫn dắt nội dung và trải nghiệm của học viên.

Tạo mọi điều kiện hoàn thành công việc và phát triển
 • Tất cả mọi công việc đã có file hướng dẫn, và có trainer theo kèm cặp để đảm bảo mọi buổi dạy đều thật hoàn hảo.
 • Có đội ngũ chấm bài viết nói, chấm bài đầu, giữa, cuối khoá hỗ trợ.
 • Lộ trình thăng tiến lên các vị trí Trainer, Director cho những bạn giỏi và giàu kinh nghiệm muốn chuyển qua làm giờ hành chính.
 • Có nhiều chương trình sẽ phát triển xong trong vài năm tới, có nhiều đất cho các bạn đóng góp.
Môi trường cởi mở, chăm sóc và đề cao sự khác biệt
 • Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, linh hoạt, luôn ghi nhận đóng góp ý kiến và tạo điều kiện cho giáo viên đóng góp vào việc xây, cải tiến chương trình offline, xây dựng trải nghiệm luyện tập online.
 • Tất cả mọi thành viên trong công ty đều rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ. Trainer, Director luôn chia sẽ kiến thức nhiệt tình; giám đốc trung tâm linh hoạt giờ dạy theo tình trạng cá nhân.
Lương cao và thưởng rộng rãi, minh bạch
 • Lương cao top thị trường, thưởng rộng rãi dựa trên đánh giá performance từng khoá rõ ràng và hợp lý.
 • Các phúc lợi khác.
See the latest job openings

IELTS Teacher

458/14 đường Ba Tháng Hai , phường 12, quận 10, TP.HCM