Đội ngũ giáo viên tại DOL

Giỏi kiến thức và giỏi truyền đạt

Rất tận tâm, đi dạy vì cái tâm

Khát khao cải tiến việc học Tiếng Anh ở Việt Nam

sub-banner

Đội ngũ giáo viên

8.0

IELTS Overall

Thạc sĩ

Giảng dạy ngôn ngữ

Cử nhân

RMIT

IELTS Musketeer

The IELTS Face-off mùa 4

Trần Giang Thanh

Teacher Trainer tại DOL IELTS Đình Lực

Mình luôn có một cái quan niệm là mình phải "Be the change you want to see in the world" nghĩa là mình phải trở thanh cái sự thay đổi mà mình muốn thấy trên thế giới này.

Đã từng nghe học sinh tâm sự với mình là đó giờ các bạn học tiếng Anh trong trường, học IELTS trong trường các bạn toàn là được cô giáo thấy giáo giải thích tại sao phải dùng keyword này, match key word này lại với keyword trong bài như thế nào và các bạn cảm thấy là khi mà thầy cô giảng như vậy các bạn cảm thấy bất lực lắm. Bởi vì các bạn không hiểu, các bạn cứ cảm giác như sao mình ngu quá, mình không biết làm sao để match như thầy cô, như các bạn khác. Rồi các bạn mới nói với mình là nhờ học ở DOL mà các bạn có thể đọc hiểu hoặc là viết được một câu hoặc một đoạn văn hoặc là biết cách để nghĩ ra ý tưởng, phát triển bài và từ đó thật sự cải thiện tiếng Anh và điểm tự động cao lên liền, lên liền luôn. Lúc này bạn mới nói là: "Trời, em ước gì em có thể "bưng" DOL vào ngôi trường của em để em không phải lãng phí thời gian, tiền bạc như vậy". Lúc này mình cảm thấy mình thật sự là một phần của sự thay đổi, mình thực sự "be a part of the change i want to see in the world".

Ở đây nếu như không có DOL, không có phương pháp Linearthinking thì mình nghĩ là mình sẽ không bao giờ làm được điều đó.

Tâm tình học viên dành cho DOL

Phan Ngọc Thanh Nguyên

tháng 03, 2022

Truyền vía 8.0 tới anh chị em nào cbi thiii 😚😚; Mình biết tới trung tâm DOL IELTS Đình Lực chắc cũng khá lâu rồi, do bạn bè trên FB học về review được điểm cao quá trời, khi học ở DOL, mình đã có dịp hệ thống lại kiến thức, kỹ năng bằng tư duy Linear Thinking nè. Và quan trọng hơn hết là mọi người khi đăng kí học ở DOL là sẽ được sử dụng hệ thống luyện thi online dol.vn miễn phí luôn nè. Nhờ có web này mà mình ôn thi hông bị lầm đường lạc lối, rảnh thì lên luyện đề, nghe Speaking Sample để trầm cảm chơi z á. Nhờ chằm Zn mà có động lực làm đề tới tới luôn nheee mng 😚... See more

Vương Ngọc Trân

tháng 12, 2021

DOL là ngoại lệ của tui; phòng học xịn sò, sang chảnh với nghe đồn học 6.0 thi 6.5 học 7.0 thi 7.5 hấp dẫn quá nên múc đại thôi. Nhưng mà đúng thiệt các bác ạ, mình đã đạt IELTS Overall 7.5. bằng phương pháp Linear Thinking sẽ giúp bạn có cách học đúng đắn. Mình đã từng chơi hệ Skim- Scan vì thấy dễ làm dễ hiểu, nhưng mà xài thử Linear Thinking tuy hơi khó tiếp cận lúc đầu, nhưng được cái thi Reading 8.5 ❤, tui cho S-S ra chuồng gà lun.... See more