Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 41s
Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 41s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

12 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Từng Lứa Tuổi
A
Phần mềm học tiếng Anh cho bé
B
Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh
C
Phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm 

12 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Từng Lứa Tuổi

04/06/201910 min read
Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc học tiếng Anh cũng được “số hóa”. Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh miễn phí nhưng cực kỳ hữu ích. Hiện nay có rất nhiều website luyện viết tiếng Anh Online mà bạn có thể tìm thấy trên Internet nhưng tùy lứa tuổi và trình độ của mình mà bạn nên lựa chọn một phần mềm hợp lý để cải thiện tiếng Anh. Trong bài viết hôm nay, DOL English sẽ giới thiệu cho các bạn 12 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé, cho học sinh và cho người đi làm nhé!

A. Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em - Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi. Có rất nhiều chủ đề mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn như đồ vật ở nhà, bộ phận của cơ thể, hình dạng, các loại trái cây, v.v. Đây là phần mềm học tiếng Anh có phương pháp dạy được kiểm chứng và công nhận bởi các nhà giáo dục hàng đầu thế giới như Glenn Doman, Shichida. Điều hay hơn là phần mềm này có thể được sử dụng ngay cả khi bạn không đang kết nối với Internet.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé - English for Kids: Learn & Play

 • Tải English for Kids - Learn & Play: Link IOS

Phần mềm bao gồm 24 bài học có cấu trúc đơn giản nhưng sẽ giúp con bạn học hơn 200 từ mới và học cách xây dựng các cụm từ chính xác.

Đây là phương pháp được thiết kế phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi, tập trung vào giáo dục các bé các các quy tắc ngữ pháp cơ bản theo cách tự nhiên - thông qua sự lặp lại liên tục dưới hình thức một trò chơi đơn giản - hệ thống khen thưởng: chương trình có một trò chơi tích hợp thú vị đòi hỏi tiền xu con bạn sẽ kiếm được bằng cách hoàn thành bài học.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và tiện lợi mà ngay cả những học sinh nhỏ tuổi nhất cũng có thể sử dụng được. Phần thưởng và các trò chơi thú vị này sẽ trở thành một động lực to lớn cho con bạn, điều này sẽ khiến chúng thích thú hơn

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ - English Kids Songs

Phần mềm này tổng hợp 24 bài hát bằng tiếng Anh cho trẻ em có đi kèm lời bài hát. Vừa là công cụ giải trí cực kỳ thú vị vừa giúp ich rất nhiều cho các bé trong việc học phát âm. Phần mềm có thể phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi vì âm nhạc không hề có sự phân biệt khi nghe những bản nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Phần mềm học tiếng Anh - Kids Preschool Learning Game

 • Tải Kids Preschool Learning Game: Link IOS

Đây là phần mềm học tiếng Anh bao gồm 25 trò chơi cho trẻ em cơ bản với cách kể chuyện tương tác, hướng dẫn hữu ích, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con bạn học bảng chữ cái, đánh vần, số, màu sắc, hình dạng bao gồm cả động vật và trái cây.

Trẻ em có thể thực hành những điều cơ bản của tiếng Anh như ABCs (chữ cái) và những con số (1-10) bằng ứng dụng này thông qua các game. Trò chơi giáo dục làm tăng kỹ năng và hứng thú học hỏi cho trẻ em.

B. Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh

Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone

Rosetta Stone được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ đang có trên thị trường hiện nay. Nó có các bài tập được thiết kế để giúp bạn học các từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi kỹ năng ngôn ngữ có đi kèm nhiều bài học khác nhau mà Rosetta Stone đã sử dụng trong nhiều năm để cải thiện tiếng Anh của người dùng. Đây là một công cụ tốt để đi nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học mới.

Bạn sẽ được học những yếu tố nền tảng như từ, cụm từ và phát âm, ngữ điệu, v.v. Ngoài lý thuyết, phần mềm này còn có một nền tảng nơi bạn có thể học với gia sư trực tiếp 1 kèm 1 (tính này sẽ phải trả phí). Vì vậy, nếu bạn thích thực hành tiếng Anh bằng cách nói chuyện với người bản ngữ, đây có thể là một yếu tố tuyệt vời.

Phần mềm học tiếng Anh - Improve English: Word Games

Đối với những người đang học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai thì phần mềm học tiếng Anh này cung cấp nguồn kiến thức giúp bạn ngày một tiến bộ.  Improve English: Word Games dạy từ vựng mới và cung cấp nhiều cách để thực hành.

Phần mềm này giúp học từ mới, khái niệm về cụm từ và collocations và nhiều bài tập giúp bạn thực hành. Nó được thiết kế cho những người đã có cơ bản về tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng của mình.

Các khóa học của phần mềm này giúp người dùng bằng cách cung cấp những từ mới, cụm từ mới - bao gồm cả thành ngữ và giải thích rõ ràng để tránh gây nhầm lẫn. Nội dung được lựa chọn và kiểm tra bởi các chuyên gia học ngôn ngữ với cách tiếp cận thuật toán để theo dõi và phát triển trải nghiệm của người dùng trong ứng dụng.

Phần mềm học tiếng Anh - Sentence Master Pro

Là một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời nhằm mục đích giúp các bạn học sinh cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Thông qua việc tập trung vào việc xây dựng cấu trúc câu thông qua các bài tập dưới dạng trò chơi,, ứng dụng khuyến khích người dùng thử thách bản thân trong để ghép các từ lại với nhau để tạo thành một câu.

Cách trò chơi hoạt động là cung cấp cho người dùng một số từ và sau đó họ sắp xếp lại thành một câu đầy đủ trong một giới hạn thời gian và bạn sẽ mất thời gian khi chọn một câu trả lời sai.

\<\<\< Xem thêm >>> 7 phần mềm luyện viết tiếng Anh hiệu quả (IOS/ Android)

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính - English Attack-

Tải English Attack: Link IOS

Phù hợp với lứa tuổi từ 15-25, đây là một website học tiếng Anh được thiết kế giúp xây dựng nền tảng về tiếng Anh thông qua các video được lấy từ phim ảnh, chương trình truyền hình, video âm nhạc và bản tin. Kết hợp với việc xem video, người dùng sẽ có cơ hội làm các bài tập liên quan đến nội dung của video đó.

C. Phần mềm học tiếng Anh cho người đi làm 

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Đây là phần mềm cực kỳ đa dạng khi không chỉ giúp người sử dụng học tiếng Anh mà còn có các ngoại ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, v.v.

Bạn sẽ thực hành các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết bằng cách chơi các game thú vị và ngắn  Phần mềm này còn theo dõi tiến trình của bạn và đưa ra gợi ý và các bài tập phù hợp hơn. Bạn sẽ cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng ngữ pháp của mình bằng cách trả lời các câu hỏi và hoàn thành bài học. Bắt đầu với các động từ, cụm từ và câu cơ bản và học từ mới hàng ngày.

Phần mềm tự học tiếng Anh - Memrise

Việc học càng thú vị thì kỹ năng của bạn sẽ càng phát triển, các kỹ năng của bạn sẽ từ đó càng phát triển (và nhanh hơn phương pháp học truyền thống). Đây là lý do tại sao giải trí kết hợp với các bài học thực tế, có liên quan là cốt lõi của ngôn ngữ là những trải nghiệm mà Memrise mang lại. Với phần mềm này, bạn có thể:

 • Học với người dân bản xứ - Những người thực sự giúp bạn học ngôn ngữ thực, hàng ngày trong từng ngữ cảnh.

 • Một loạt các trò chơi từ vựng và ngôn ngữ tương tác thú vị để bạn học và thực hành: Đánh giá tốc độ, Kỹ năng nghe, Từ khó.

 • Hướng dẫn phát âm - Nói như người địa phương bằng cách ghi âm và so sánh cách phát âm của bạn với người bản ngữ '

 • Chế độ ngoại tuyến - Tìm hiểu ngôn ngữ trực tuyến hoặc ngoại tuyến và kiểm tra kỹ năng của bạn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn

Phần mềm học tiếng Anh - BBC Learning English

Bạn sẽ trải nghiệm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết thông qua phần mềm học tiếng Anh này. Tuy nhiên, kỹ năng Nghe là nổi bật hơn cả do giọng đọc chậm và dễ hiểu. BBC Learning English phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian.  

Bài học có sẵn trên phần mềm này được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí. Mỗi ngày là một bài học mới và phần mềm này sẽ lưu giữ thành tích  và động viên các bạn học tiếng Anh hằng ngày. Các chương trình bài học bao gồm: (Everyday English, Learn English with the News, Business English, Grammar, Vocabulary and Pronunciation)

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp - Busuu

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp - Busuu

Busuu cung cấp cho người học một số bài lý thuyết và thực hành miễn phí. Đây là công cụ giúp cải thiện trải nghiệm du lịch của bạn bằng cách cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng bộ nhớ và thực hành với người bản xứ một cách thực tế và hiệu quả.

Các tính năng của phần mềm học tiếng Anh miễn phí này bao gồm:

 • Bài kiểm tra placement test;

 • Sửa bài tập cho bạn;

 • Bài tập nhận dạng giọng nói;

 • Hơn 150 đơn vị khác nhau cho mỗi ngôn ngữ;

 • Mẹo về ngữ pháp để giúp bạn học;

 • Không cần internet vẫn sử dụng được.

<<< Xem thêm >>> 6 phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nên sử dụng

12 phần mềm học tiếng Anh mà DOL English vừa giới thiệu trên là những công cụ tự học tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, nếu các bạn đang phải gấp rút về thời gian thì những phần mềm học tiếng Anh này sẽ là không đủ. Bạn cần phải xác định được trình độ của mình và những kỹ năng cần cải thiện để từ đó tự thiết kế cho mình một lộ trình học tiếng Anh hữu ích cho bản thân.

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!