Điểm & Review

Đội ngũ giáo viên

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

Câu chuyện của DOL

DOL nhận ra rằng

Giảng dạy tiếng Anh vốn đã tồn đọng 2 vấn đề từ trước đến nay. Vấn đề thứ nhất nằm ở phương pháp giảng dạy. Hiện tại, cách dạy “cũ” đòi hỏi một khoảng thời gian rất dài để tiếp thu kiến thức và tích lũy từ vựng. Tuy nhiên, đối với những học sinh không phải là người bản xứ, phương pháp này rất tốn kém về thời gian và tiền bạc. Vấn đề thứ hai nằm ở các trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh. Càng mở rộng về quy mô, các trung tâm này càng bỏ quên chất lượng và dịch vụ mà chỉ chú tâm vào lợi nhuận. Họ không còn có thể giải quyết được các nhu cầu cá nhân và những điểm yếu riêng biệt cho từng học viên.

DOL đã và đang cố gắng để

Giải quyết 2 vấn nạn trên và từ đó tạo ra được một mô hình giảng dạy hoàn toàn mới: The Blended Smart Learning Model. “Blended” có nghĩa là hòa hợp. Là sự kết hợp giữa việc học trực tuyến với lộ trình thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân và việc học trên trường lớp với giáo trình chung. “Smart” chính là ở phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo tư duy toán học kết hợp với thực hành thông qua một hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo). \nVới mô hình này, DOL tự tin sẽ giải quyết triệt để 2 vấn đề nêu trên. Cụ thể hơn, phương pháp giảng dạy kết hợp tư duy toán học cùng với nền tảng thực hành tích hợp 5 trong 1 sẽ rút ngắn quá trình học của bạn. Công nghệ AI và hệ thống tư vấn cá nhân thiết kế riêng một lộ trình học chỉ dành cho bạn, hứa hẹn thay đổi hoàn toàn thị trường giảng dạy tiếng Anh hiện nay

Mục tiêu của DOL

DOL không bao giờ hài lòng với những gì đã có và luôn thách thức những chuẩn mực trong bất cứ điều gì chúng tôi làm. Với suy nghĩ này, DOL tin rằng chúng tôi có thể thúc đẩy thị trường giảng dạy tiếng Anh phát triển bứt phá, thoát khỏi mô hình học ngôn ngữ vốn đã quá lỗi thời vì lợi ích của học viên. \n \nPhương châm này chính là động lực giúp DOL ngày một cải thiện để có thể biến ước mơ về một phương pháp học tập hiệu quả cực chất, giải quyết không chỉ các vấn đề trong giảng dạy tiếng Anh mà cả các vấn đề trong giáo dục, thành hiện thực.