Complete Ielts Bands 4-5 Student’s Book with Answers PDF

 

Complete Ielts Bands 4-5 Student’s Book with Answers PDF

Giới thiệu về cuốn sách Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book

Nếu bạn bắt đầu “từ con số 0” trong tiếng Anh thì đây chính là cuốn sách phù hợp với bạn nhất. Cambridge Complete IELTS Band 4-5 Student Book có đầy đủ tất cả các kiến thức của cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc và Viết của bài thi IELTS. Với nội dung chính xoanh quanh rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho từng phần thi thông qua những chủ đề xã hội quen thuộc nhưng lại rất thường xuyên có trong bài thi IELTS.

Tuy nhiên, do đã được xuất bản khá lâu nên nội dung của cuốn sách này có phần bị lỗi thời , tuy nhiên những tài liệu được sử dụng trong các quyển sách này vẫn có giá trị rất lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như luyện thi IELTS của các bạn.

Nội dung của quyển sách:

Cuốn sách bao gồm 10 units, mỗi unit là một chủ đề khác nhau. Trong đó:

  • Mỗi unit được chia thành 4 phần tương ứng với 4 bài thi trong IELTS.

  • Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm bài tương ứng với từng phần thi.

  • Tổng hợp các từ vựng hay cũng như các điểm ngữ pháp “xịn” để bạn mở rộng vốn từ vựng và khả năng sử dụng các câu trúc ngữ pháp.

  • Một bài Practice Test

Quyển sách Complete IELTS Bands 4-5 phù hợp với những bạn có level 4.0

  • Dành cho những bạn đang luyện thi IELTS muốn nâng trình độ tiếng Anh của mình lên mức B1.

  • Dành cho những bạn muốn kết hợp giữa mở rộng kiến thức xã hội và muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Điểm mạnh Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book

  • Có thể gọi quyển sách này là cẩm nang nhập môn cực kỳ hiệu quả cho việc ôn luyện IELTS. Quyển sách cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bài thi IELTS cũng như các kỹ năng nền tảng mà ai đi thi IELTS cũng phải có

  • Cách sắp xếp bố cục bài viết theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó giúp người đọc làm quen và cải thiện dần dần.

Điểm yếu Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book

  • Do chỉ dành cho các bạn ở band điểm 4-5  nên cuốn sách này không phù hợp với các bạn ở trình độ cao hơn.

  • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế khó có thể sử dụng hiệu quả nếu không có người hướng dẫn.

Download Complete IELTS bands 4-5 student’s book with answers  (pdf): Download now

Câu hỏi thường gặp:

Điểm IELTS 4.5 ở Canada có phải là điểm tốt không?

Tại Canada, bạn phải đạt tối thiểu 6 điểm cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS để đủ điều kiện nhận Thị thực PR với tư cách 1 người lao động lành nghề.

Làm thế nào để đủ điều kiện dự thi IELTS?

Để tham dự kỳ thi IELTS (cả Tổng hợp và Học thuật), thí sinh phải đủ 16 tuổi trở lên và không giới hạn độ tuổi tối đa. Ngoài ra, thí sinh cần cung cấp những thông tin mà kỳ thi yêu cầu như: Chứng minh Nhân dân/ Hộ chiếu và đóng lệ phí thi.

Nếu điểm thi IELTS thấp thì sao?

Nếu điểm thi IELTS quá thấp, dưới trung bình, thì rất có thể thí sinh sẽ phải đăng ký thi lại chứng chỉ IELTS vào các đợt thi sau đó để đủ điểm đạt bằng IELTS theo yêu cầu của trường đại học trong nước hay trường đại học tại đất nước mà thí sinh du học.

Có thể đi ở quốc gia nào với IELTS 5.5?

Hiện nay, khá nhiều quốc gia như New Zealand, Canada, Singapore và Dubai có các trường đại học, cao đẳng chấp nhận điểm IELTS 5.5.