Giới thiệu sách Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Teacher Book

Giới thiệu sách Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Teacher Book

Giới thiệu về cuốn sách Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Teacher Book

Complete IELTS Bands 6.5-7.5 là cuốn sách tổng hợp tất cả các kiến thức về kỹ năng làm bài, từ vựng và các điểm ngữ pháp cần thiết để nâng điểm IELTS của bản thân lên mức 6.5 – 7.5. Được thiết kế như một “khóa học” IELTS đầy đủ cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết của bài thi IELTS, đây không chỉ là một giáo trình cho giáo viên mà còn là một tài liệu tự học cực kỳ bổ ích cho các bạn nếu kết hợp với bản Student Book.

Các chủ đề được nói trong cuốn sách xoanh quanh các chủ đề trong xã hội tương đối quen thuộc với các bạn. Dù được xuất bản tương đối lâu nhưng những kiến thức cũng như các lời khuyên và “tips” trong cuốn sách này vẫn có giá trị rất lớn cho việc học IELTS của ban.

Nội dung của quyển sách: Cuốn sách bao gồm 8 units, mỗi unit là một chủ đề khác nhau. Trong đó:

  • Giới thiệu mục tiêu mà học sinh cần đạt được cho mỗi unit.

  • Giới thiệu về cách tiếp cận các dạng bài tập cũng như các phương pháp học các kiến thức trong mỗi unit.

  • Wordlist để bạn mở rộng vốn từ vựng.

Quyển sách Complete IELTS Bands 6.5-7.5 có phù hợp với những bạn có level 6.0?

  • Những bạn đã có nền tảng cơ bản về bài thi IELTS cũng như ngôn ngữ Anh có nhu cầu cải thiện kỹ năng làm bài cũng như tiếp thu thêm các vốn từ vựng và ngữ pháp cho level cao hơn.

  • Dành cho những giáo viên muốn có một giáo trình chuẩn và đầy đủ nhất cho việc luyện thi IELTS của các học sinh.

Điểm mạnh Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Teacher Book

  • Có thể gọi quyển sách này “kinh thánh” cực kỳ hiệu quả cho việc ôn luyện IELTS. Quyển sách cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến về bài thi IELTS cũng như các kỹ năng nền tảng mà ai đi thi IELTS cũng phải có.

  • Cách sắp xếp bố cục bài viết theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó giúp người đọc làm quen và cải thiện dần dần.

Điểm yếu Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Teacher Book

  • Do dành cho các bạn ở band điểm từ 6.5 nên cuốn sách này không phù hợp với các bạn còn hạn chế về kỹ năng làm bài và ngôn ngữ tiếng Anh còn chưa khá.

  • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế khó có thể sử dụng hiệu quả nếu không có người hướng dẫn.

Download now

Book