Review Chi Tiết Sách Bridge to IELTS Band 3.5 to 4.5

DOL ENGLISH xin giới thiệu đến các bạn một bộ tài liệu học IELTS với cốt lõi dành cho các bạn mới gia nhập bộ môn IELTS. Bộ sách mang tên Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate Band 3.5 to 4.5 này chắc chắn sẽ giúp bạn đọc có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng khả năng nâng cấp bản thân lên một tầm band mới!

Bridge to IELTS Band 3.5 to 4.5 - Teacher's book

🔎 Nội dung sơ lược Bridge to IELTS Band 3.5 to 4.5 - Teacher's Book

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate Band 3.5 to 4.5 (Bridge to IELTS) được chắp bút bởi Roger Scott and Kate Fuscoe with Vickie Pastellas and Sophie Walker và được xuất bản thông qua National Geographic Learning, thuộc dạng ‘tên tuổi’ lâu năm trong lĩnh vực xuất bản sách giáo dục nói chung và sách học tiếng Anh nói riêng. Sách được phát hành dưới 3 định dạng là Student’s Book (Sách dành cho học viên), Workbook (Sách bài tập) và Teacher’s Book (Sách dành cho giáo viên).

📖 Review chi tiết Bridge to IELTS Band 3.5 to 4.5 - Teacher's Book

1. Bố cục sách

Bên cạnh Student’s Book, cuốn sách Bridge to IELTS - Workbook sẽ đóng vai trò là cuốn sách

bổ trợ dành cho các bạn để luyện tập thêm tại nhà. Cuốn sách cung cấp thêm rất nhiều bài tập để các bạn có cơ hội ôn luyện và củng cố kiến thức sau khi đã xem qua từng unit trong cuốn Student’s Book.

Cùng xem qua phần mục lục của sách:

2. Đối tượng phù hợp

Sách được thiết kế dành cho giáo viên, giảng viên hoặc các bạn gia sư đang muốn hướng dẫn cách học IELTS cho những người mới bắt đầu

hoặc đang ở trong band điểm 3.5 - 4.5.

3. Điểm mạnh

  • Những kiến thức đề cập trong sách tuy khá đơn giản, nhưng hết sức quan trọng và yêu cầu người đọc nắm rõ và chăm chỉ làm bài để có thể ghi nhớ sâu và chính xác nhất. 

  • Một điểm cộng khác của sách phải kể đến, đó là hình ảnh minh họa rất đẹp và chất lượng, giúp người học dễ hình dung cũng như tạo hứng thú nơi người học.

4. Điểm yếu

  • Tuy vậy, vì được viết bằng 100% tiếng Anh, sách cũng đòi hỏi người đọc phải có một lượng kiến thức nền tiếng Anh.

📌 Cách sử dụng sách hiệu quả

Đúng với tên gọi của mình, cuốn sách Bridge to IELTS - Teacher's Book sẽ là hướng dẫn của tác giả dành cho các bạn các bạn giảng viên làm sao có thể sử dụng cuốn sách này để dạy một cách hiệu quả và đầy đủ nhất.

  • Với từng unit trong cuốn sách chính, giảng viên sẽ tham khảo các chi dẫn trong sách để đưa học viên của mình hoàn thành các module trong sách. Nên sau khi có lesson plan trong tay, bạn có thể tham khảo cuốn sách này để có những chỉ dẫn chi tiết để hỗ trợ các học viên đi qua các phần.

  • Bên cạnh phần chỉ dẫn chi tiết, sách cũng đề cập đầy đủ các phần giải của các bài tập, cũng như các bài kiểm tra practice test. Đặc biệt hơn nữa, bên trong sách cũng có các phần bạn có thể in ra và sử dụng làm activity trong lớp học.

Download Bridge to IELTS Band 3.5 to 4.5 - Teacher's Book

🏷️ Lời kết

DOL ENGLISH nhận thấy Bridge to IELTS là một bộ sách rất hay dành cho các bạn đang ở band 3.5 trở lên. Với các bạn này, việc kiếm cho bản thân một bộ sách để học hơi nhọc nhằn, vì khá ít tài liệu ôn IELTS được viết cho cấp độ này.