IELTS Sure Success For 7+ Band Download Free Ebook [PDF]

Bạn đang ôn luyện IELTS nhưng cảm thấy không có tài liệu hay giải pháp nào cung cấp đủ kiến thức để bạn tự tin đạt được số điểm mong muốn? Nhiều tài liệu dù được khẳng định là “tuyệt đỉnh”, “phải có”, vẫn có thể mang nội dung kém chất lượng. Chọn phải những đầu sách như vậy sẽ để lại hệ quả không mong muốn trong quá trình học tập và ôn luyện. Cùng DOL tìm hiểu cuốn sách IELTS Sure Success for 7+ Band nhé.

IELTS Sure Success for 7+ Band

🔎 Nội dung sơ lược IELTS Sure Success for 7+ Band

📖 Review chi tiết IELTS Sure Success For 7 + Band

1. Bố cục sách

IELTS Sure Success For 7 + Band Là một trong những cuốn sách nổi tiếng để hướng dẫn IELTS. Trong cuốn sách, tác giả đã khai thác những điểm yếu cụ thể trong đánh giá IELTS, và sau đó chia sẻ những bí mật đó với các ứng viên IELTS .

Cuốn sách IELTS Sure Success For 7 + Band này không chỉ là hướng dẫn học tập – nó là vũ khí chiến thuật được thiết kế để khai thác điểm yếu trong bài kiểm tra và giúp bạn tránh các lỗi phổ biến nhất mà học sinh mắc phải khi thi IELTS.

Những đặc điểm chính trong cuốn sách:

 • Cung cấp 4 khóa bí mật chính cho IELTS

 • Mẹo, chiến lược, hướng dẫn từng bước cho 4 mô-đun IELTS (Nói, Viết, Đọc, Nghe)

 • Cung cấp cho bạn các bài kiểm tra thực hành IELTS, hướng dẫn học tập

 • Bao gồm Phụ lục với các thành ngữ và thành ngữ phổ biến

Bảng sau đây tóm tắt nội dung của các phần trong IELTS Sure Success For 7 + Band:

2. Đối tượng phù hợp

Quyển sách phù hợp với những ai đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng, tương đương 4.0 - 5.0 IELTS và đang muốn đạt 6.5 - 7.5 IELTS.

3. Điểm mạnh

 • Cung cấp những mẹo và chiến thuật

Sách cung cấp những mẹo và chiến thuật làm bài hiệu quả cho người học, một điều mà không phải quyển sách nào cũng làm được.

Các đầu sách IELTS trên thị trường hiện tại chủ yếu chú trọng vào phần ngọn, tức đưa ra các “tips” làm bài – công cụ có thể giúp thí sinh nhưng tuyệt đối không có lợi cho kỹ năng đọc hiểu thông tin tường tận, thì IELTS Sure Success For 7+ Band làm cả hai nhiệm vụ: vừa đưa ra những lời khuyên xác đáng với bằng chứng khoa học và lý giải rõ ràng về cách tiếp cận tận gốc bài thi IELTS, vừa đề xuất những kỹ thuật đặc biệt để giải các dạng bài tập (tasks) trong quá trình ôn luyện và trong cả lúc đang tham gia thi. 

 • Có bổ sung mục thành ngữ phổ biến

Ngoài ra, đây còn là một kho tàng kiến thức quý giá với các bạn đam mê tiếng Anh do sách có bổ sung mục thành ngữ phổ biến để các bạn nâng cao kiến thức của mình.

4. Điểm yếu

IELTS Sure Success for 7+ Band được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh

 • Do quyển sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây trở ngại cho người mới bắt đầu, người đọc muốn sử dụng sách phải thật kiên trì để đạt được kết quả mong đợi.

📌 Cách sử dụng sách hiệu quả

Nhà sản xuất khuyến khích người

làm theo trình tự sau để đạt kết quả tốt nhất:

 • Đầu tiên, hãy đọc hoàn toàn hướng dẫn để cảm nhận nội dung và đọc các chiến lược thành công chung trước, sau đó tiến hành các phần kiểm tra riêng lẻ. Mỗi mẹo đã được lựa chọn cẩn thận cho hiệu quả của nó.

 • Thứ hai, đọc lại hướng dẫn một lần nữa và ghi chú bên lề và làm nổi bật những phần mà bạn có thể có một điểm yếu đặc biệt

 • Thứ ba, trải qua ít nhất một bài kiểm tra thực hành chính thức với hướng dẫn ở bên cạnh bạn và áp dụng các chiến lược. Chúng tôi tin rằng ba bài kiểm tra thực hành là lợi ích tối đa, lần đầu tiên với tất cả các chiến lược ngoại trừ thời gian (mất nhiều thời gian bạn cần), lần thứ hai với tất cả các chiến lược và hạn chế về thời gian, và lần thứ ba mà không có lợi ích của hướng dẫn mở để tham khảo trong quá trình thử nghiệm

 • Cuối cùng, mang theo hướng dẫn sử dụng trong ngày thi và nghiên cứu trước khi thi.

IELTS Sure Success for 7+ Band được thiết kế phù hợp cho những ai muốn tự học tại nhà, những khóa học IELTS ngắn hạn và người học đã có một chút kiến thức nền sẵn. Những bạn mất gốc tiếng Anh nên lưu ý cải thiện vốn kiến thức của mình trước hoặc tìm đến những quyển sách cơ bản hơn, phù hợp với mục đích học tập của bản thân.

Download IELTS Sure Success For 7 + Band

🏷️ Lời kết

Quyển Complete IELTS Sure Success For 7 + Band là một trong những giáo trình mà người học IELTS không thể bỏ qua. Hy vọng với bộ sách này, các bạn có thể trang bị được toàn bộ các kiến thức cần thiết để có để tự tin khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức và đạt được band điểm mong muốn. Chúc các bạn thành công!