New Insight into IELTS: Workbook with answers Tải miễn phí

Đi kèm với New Insight Into IELTS Student’s Book, chắc chắn chúng ta phải có một bản Workbook kèm theo. New Insight Into IELTS Workbook, dành cho những bạn xấp xỉ band 6.0, sẽ cung cấp cho các bạn những dạng bài tập để hỗ trợ bạn trong quá trình học nhất có thể. Cùng DOL English đánh giá cuốn sách này nhé!

New Insight into IELTS Workbook

🔎 Nội dung sơ lược New Insight into IELTS Workbook

📖 Review chi tiết New Insight into IELTS Workbook

1. Bố cục sách

Về cấu trúc, tương tự với Student’s Book, New Insight Into IELTS Workbook cũng được chia làm 4 phần, tương ứng với 4 kỹ năng, kèm theo đó là bài tập để luyện tập từng chương trong mỗi phần. 

  • Listening

  • Reading

  • Writing

  • Speaking

Cuối sách chúng ta còn có phần Practice Test, Recording Scripts, Answer Key và Acknowledgement. 

2. Đối tượng phù hợp

New Insight into IELTS Workbook phù hợp với các bạn mới bắt đầu ôn thi IELTS, cần có hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

3. Điểm mạnh

  • Hoàn thiện kỹ năng tối đa

Các bài tập trong sách bám rất sát New Insight Into IELTS Student’s Book, bao gồm các bài tập nhỏ để rèn luyện lại kỹ năng.

 

Khác với những quyển sách

khác, khi bạn rèn luyện nhiều kỹ năng cùng một lúc, thì New Insight Into IELTS Workbook lại đi vào từng chi tiết nhỏ. Ví dụ trong Listening, bạn sẽ được luyện tập bằng cách làm một dạng bài duy nhất để hoàn thiện khả năng Nghe thông tin một cách chi tiết. Điều này sẽ thích hợp với các bạn bị yếu một phần nhất định, ví dụ như phần nghe map trong Listening làm khó cho rất nhiều người.

  • Tính cập nhật cao

Không những thế, tuy ra đời đã lâu nhưng các bài vẫn có thể dùng để luyện tập, không bị lỗi thời như các sách in cùng một thời điểm. 

4. Điểm yếu

  • Ít bài luyện tập

Tuy rằng bài tập bám sát với sách Student’s Book và có đi vào từng kỹ năng riêng nhưng số lượng khá ít, không đủ nhiều để bạn chỉ cần một lần là nắm vững ngay. Ngoài ra, Practice Test trong sách cũng khá ít.

 

Thế nên, mặc dù việc dùng New Insight Into IELTS Workbook để bổ trợ, nắm vững lại những chiến thuật trong Student’s Book là rất tốt, tuy nhiên với các bạn muốn làm những đề thi Reading và Listening đầy đủ thì có lẽ không phù hợp với cuốn Workbook này. 

📌 Cách sử dụng sách hiệu quả

Với việc số lượng bài tập để luyện tập còn ít, các bài ngắn và chỉ chia thành từng phần nhỏ, lời khuyên từ DOL là bạn có thể lên mạng để tìm thêm đề luyện tập, tìm những bộ tài liệu luyện thi IELTS hay như IELTS Test Practice, Succeed in IELTS 9 Practice Tests, hoặc loạt sách Cambridge IELTS nhé!

Với những chiến thuật và “tips” được cung cấp từ Student’s Book, các bạn hãy note lại và nhớ vận dụng và khi làm bài trong New Insight Into IELTS Workbook nhé! Khi làm bài xong, hãy kiểm tra lại trong phần Answer Key, xem kĩ phần mình còn sai và ghi nhớ để không lặp lại sau này. Luyện tập chăm chỉ và bền bỉ, những chiến thuật tưởng chừng như chỉ trên giấy đó sẽ sớm thành của bạn mà thôi!

Download New Insight into IELTS Workbook

🏷️ Lời kết

New Insight into IELTS Workbook là một tài liệu luyện thi IELTS rất hay về bộ môn ngữ pháp. Lối trình bày và diễn đạt của sách cũng rất trực quan, dễ hiểu, cùng một lượng bài tập vừa phải và bám sát với chương trình IELTS. Cuốn sách xứng đáng để nằm trong kho tài liệu của các sĩ tử. Chúc các bạn thành công!