Review sách IELTS Reading Test ( Tái bản 2017) - Dowload Free

Tuy kỹ năng Reading được nhiều người đánh giá dễ, nhưng những ai không phải người bản xứ hẳn vẫn sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Để nâng cao band Reading đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều để làm quen với các từ vựng. Hiểu được điều đó, DOL xin giới thiệu đến các bạn đang luyện thi IELTS cuốn sách: IELTS Reading Test (Tái bản 2017).

I. Nội dung sơ lược IELTS Reading Test

Cuốn sách bao gồm 10 Bài kiểm tra và đáp án. Mỗi bài kiểm tra có 03 bài đọc giống như trong kỳ thi IELTS chính thức, trải dài trên nhiều chủ đề và gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau để giúp học viên có thể chuẩn bị luyện tập tốt hơn cho kỳ thi IELTS chính thức.

Tất cả các bài đọc trong quyển sách này, ngoại trừ hai bài, đều được đặt hàng riêng. Cuốn sách có thể xem như sự bổ sung cho quyển sách A Book for IELTS của McCarter, Easton & Ash để các học viên tự học.

Nếu bạn muốn làm lại các bài đọc nhiều lần để kiểm tra lại khả năng đọc, chúng tôi khuyên bạn nên ghi câu trả lời ra một tờ giấy riêng thay vì viết thẳng vào sách.

II. Review chi tiết IELTS Reading Test 

1. Thông tin chi tiết

2. Đối tượng phù hợp

IELTS Reading Test dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, mà cụ thể là những ai đang ở trong tầm 5.0 band Reading trở lên.

III. Download IELTS Reading Test

Sách IELTS Reading Test (Không CD) (Tái Bản 2017):

👉 Link download:

Hy vọng những thông tin về sách IELTS Reading Test (tái bản 2017) sẽ giúp bạn sử dụng sách hiệu quả và có thêm định hướng trong việc rèn luyện kỹ năng Đọc hơn nhé.