đến 24/02/2020

Lì xì đến 1.000.000đ

Mọi Khoá IELTS ở DOL đều là Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy
Lì xì lên đến 1.000.000đ
trước 24/02/2020
Đăng ký nhận lì xì ngay
Mọi Khoá IELTS ở DOL đều là Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy
Lì xì lên đến 1.000.000đ
trước 24/02/2020
Đăng ký nhận lì xì ngay
Case study

Quê em Kiên Giang, lên Sài Gòn 2 tháng, mang về 6.5

Đầu vào
5.0
Đầu ra
6.5
01Phân tích đầu vào

Reading: Còn tình trạng scan & skim, tìm keywords trong bài giống với câu hỏi nên bạn “dính" hầu hết các bẫy trong đề. Bên cạnh đó, cách đọc của bạn phụ thuộc vào việc biết từ vựng trong câu, mà vốn từ lại hạn chế, nên nhiều câu tìm thông tin chi tiết bạn không làm được.

Listening. Bạn sai nhiều ở dạng form completion. Điều này cho thấy bạn chưa có vốn từ vựng đầy đủ và chưa nhận diện được từ vựng khi nghe.

Writing. Từ vựng và ngữ pháp ở mức căn bản, bạn biết cách dùng từ đơn nhưng chưa tự nhiên. Khả năng diễn đạt ý tưởng chưa tốt và mạch lập luận hơi rối, xuất phát từ nguyên nhân liệt kê ý thay vì phát triển ý một cách logic.

Speaking. Chưa có Tư duy “Think in English" nên phần nói chưa tự nhiên, lan man.

02Kỹ năng Reading

Lâm Anh tăng tận 2.5 band Reading chỉ sau 2 tháng học (5.0 lên 7.5). Lâm Anh bị “mê" phương pháp học Reading của DOL (phương pháp đọc structure) đến nỗi mà giờ về Kiên Giang thì không học theo scan & skim được nữa luôn.

Cũng nhờ phương pháp reading độc chiêu này mà Lâm Anh trở thành “idol" ở quê, được bao người ngưỡng mộ. P/S: Lâm Anh còn dự tính sẽ mở lớp truyền bá lại Linearthinking tại Kiên Giang để kiếm tiền uống trà sữa qua ngày, mọi người có thể ghé ủng hộ 😎😎

03Kỹ năng Speaking

Speaking lúc thi Lâm Anh có hơi run. Lúc đợi vào phòng thi còn tranh thủ vớt vát nhắn tin cho DOL để hỏi cách trả lời khi bị bí ý nữa. Nhưng vào phòng thi, Lâm Anh cũng đã bình tình làm chủ tình hình, vận dụng hiệu quả các phát triển ý theo Linearthinking đã được học, nói khá trôi chảy. Chủ đề ở Part 2 khá khoai nhưng cũng nói trọn vẹn được 1 ý, có vẻ nghe cũng thuyết phục. 2 tuần đợi điểm lo lắng quá trời, nhận kết quả 6.5 Speaking mà ngỡ ngàng luôn.