đến 24/02/2020

Lì xì đến 1.000.000đ

Mọi Khoá IELTS ở DOL đều là Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy
Lì xì lên đến 1.000.000đ
trước 24/02/2020
Đăng ký nhận lì xì ngay
Mọi Khoá IELTS ở DOL đều là Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy
Lì xì lên đến 1.000.000đ
trước 24/02/2020
Đăng ký nhận lì xì ngay
Case study

Tăng 1.0 band sau 2 tháng, ước mơ du học đã rất gần rồi!

Đầu vào
6.0
Đầu ra
7.0
01Về kỹ năng Reading

Tăng 2.0 band Reading chỉ sau 2 tháng học tại DOL (6.0 → 8.0)

Trước đây Hạ đọc bài thường đọc theo từ khoá, scan & skim rồi trả lời theo cảm tính. Hạ nghĩ là nó sẽ đúng nhưng thật ra lại không đúng chút nào 😂

Sau khi học tại DOL, Hạ được chị Thanh chỉ cho cách đọc theo Linearthinking. Cụ thể là đọc sentence structure và đọc connection giữa các câu. Với cách đọc này, Hạ dễ dàng nắm được trọng tâm của một câu, và biết được câu trả lời thực chất nằm ở đâu trong bài đọc.

02Về kỹ năng Speaking

Hạ tự đánh kỹ năng nói của mình không quá kém, có thể giao tiếp được với mọi người và phát âm cũng ổn (thi lần đầu đạt 5.5). Tuy nhiên, Hạ cũng tự nhận thấy khi nói, mình nói khá cảm tính, nghĩ gì nói đó mà chưa biết cách sắp xếp ý sao cho thuyết phục người nghe.

Khi học ở DOL, Hạ đã hoàn toàn khắc phục được điểm yếu này nhờ Linearthinking. Anh Luân chỉ cho Hạ cách sắp xếp và phát triển ý, sao cho dù gặp những đề bài “trời ơi đất hỡi" nhất mình vẫn có thể nói phà phà. Anh Luân còn chỉ Hạ tuyệt chiêu xử lý khi đang nói mà lại bị thiếu từ vựng nữa.

03Đôi lời nhắn nhủ khác

“Cảm ơn chị Thanh thiệt nhiều vì đã giúp Hạ viết bài luận xin học bổng. Dù trước đó không quá thân nhưng khi Hạ nhờ thì chị Thanh vẫn giúp đỡ rất nhiệt tình, chỉ Hạ cách sắp xếp ý sao cho thuyết phục, cách kể ra câu chuyện của mình,...”