Đôi lời nhắn nhủ của DOL gửi đến bạn

Theo DOL thấy việc học Tiếng Anh không hề dễ, đặc biệt là tiếng Anh học thuật như IELTS.

Việc học giỏi 1 môn ngoại ngữ khác luôn đòi hỏi thời gian, sự tích luỹ, thậm chí cả năng khiếu nữa. Vì vậy đa số các bạn đạt IELTS 8.0+ đều là du học sinh, các bạn chuyên Anh, các bạn học tại các trường quốc tế, hay các bạn được bố mẹ cho đi học các trung tâm anh ngữ từ nhỏ đến lớn.

DOL làm thử một phép tính đơn giản thế này:

Cách nhanh nhất để giỏi Tiếng Anh là đi du học.

Sống trong môi trường Tiếng Anh. Mất tầm 6 tháng để 1 bạn du học sinh kiến thức ở 5.5 lên 7.5 (cái này là nhanh rồi nha) 1 ngày bạn ấy tiếp xúc tiếng anh 10 hours

Học tiếng anh theo kiểu thông thường

1 ngày 2h, tuần 3 buổi, 1 tháng 24h , 1 năm gần 300h. Một ngày cày 6h 1 tuần cày đủ 6 ngày, hiệu suất lên gấp 6, cũng 1 năm mới giỏi, 1 năm để tăng từ 5.5 lên 7.5. Một ngày 12h thì mất 6 tháng để tăng từ 5.5 lên 7.5.

Học tiếng anh với linear hiệu quả gấp 2.

Vì phương pháp linearthinking, tạo ra bởi DOL, giúp các bạn ko cần nhiều Voca vẫn đọc hiểu, viết và nói lưu loát. Thêm 1 mớ thứ DOL soạn sẵn và bộ apps của DOL đi vào các nhân hoá việc học và practice, các bạn đỡ tốn thời gian 1.5 lần.

*5.5 lên 7.5 là năng lực từ 5.5 lên 7.5. Hai bạn đầu vào thi thử cùng 5.5 nhưng có bạn thực lực sẽ nằm ở tầm 6.5, có bạn chỉ nằm ở 4.5 thôi. Đó là lý do có bạn học lên liền, có bạn thi 4 5 lần vẫn không lên. Cái này tuỳ thuộc vào nền tảng căn bản của bạn, số từ bạn tích luỹ, độ chính xác của grammar, pronunciation, vocabulary của bạn thực sự đang ở đâu.
NHƯNG, thậm chí việc học ở DOL có hiệu quả gấp 3. Các bạn ở ngoài mất 12 tháng để từ 5.5 lên 7.5 (ngày 6 tiếng), thì các bạn vẫn mất 4 tháng.
Các bạn vẫn phải cày trong 4 tháng, mỗi ngày 6 tiếng theo linear và theo những thứ được soạn sẵn mới mong từ 5.5 lên 7.5 được.
>>> CÁC BẠN VẪN PHẢI HỌC và học rất nghiêm túc, chẳng qua việc học của các bạn được cá nhân hoá và rút ngắn hơn thôi.
>>> Vì vậy nếu có bạn nào ảo tưởng là mình học chơi chơi trên lớp về nhà ko cần ôn bài làm bài mà vẫn giỏi, các bạn thực sự không hợp văn hoá ở DOL. Mình không nên làm bài test, cũng không nên đi học ở DOL, tránh dành tình cảm cho nhau.
Ngoài ra, những bạn xem việc đi học Tiếng Anh như việc mua bán hàng hoá, các bạn vô để được chiều, được phục vụ, các bạn cũng không nên làm entrance test. Tránh vào làm ảnh hưởng văn hoá DOL xây dựng cho đội ngũ giáo viên, làm cho các em/anh/chị giáo viên mất dần niềm tin vào việc đi dạy.
Kết luận, qua thư này DOL muốn truyền tải một thông điệp: dù phương pháp có hiệu quả cỡ nào, có apps AI có mọi thứ sẵn, các bạn vẫn phải học rất nghiêm túc. Và DOL là một ngôi trường nơi mà học viên học thật, giáo viên dạy cũng rất thật, nơi mà mình dành những tình cảm thật sự cho nhau chứ không phải là nơi mua bán dịch vụ đơn thuần. Mong các bạn đọc kỹ thư này trước khi làm test.
Mình đồng ý với Văn hoá lớp học của DOL