Entrance Test ở DOL có gì đặc biệt?

Ở DOL English, bài entrance không chỉ là bài làm để ra được điểm số, để "chốt sales", để xếp lớp cho học viên. Thay vào đó, DOL quan tâm nhiều hơn tới giá trị mà cộng đồng IELTS nhận được sau bài test. KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN, KHÔNG ĐĂNG KÝ HỌC VẪN ĐƯỢC LÀM TEST

Quy trình làm bài

Giao diện rõ ràng, “chuẩn BC", hình thức linh hoạt

  • DOL tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có trải nghiệm làm bài sát với kì thi thật nhất. Bạn có thể lựa chọn làm bài trên máy hoặc trên giấy tùy vào ý muốn cá nhân.
  • Giao diện rõ ràng, “chuẩn BC" với các thao tác làm bài đơn giản.
  • Học viên có thể chọn làm bài trên trung tâm hoặc làm bài ở nhà. Tất cả đều có tính giờ để đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Cách chấm bài

Dù không đăng kí học, chưa phải là học viên của DOL cũng vẫn được chấm và sửa bài siêu kĩ.

DOL chấm bài siêu kĩKhông chỉ ra điểm cho học viên mà còn sửa lỗi chi tiết trên bài làm.
Đưa report siêu có tâmPhần feedback của DOL bao gồm “Your problems" - phần chỉ ra những vấn đề mà cá nhân từng bạn học viên đang mắc phải, cũng như “Our solutions" - định hướng học DOL đưa ra để giúp cá nhân bạn giải quyết những vấn đề này.
GIÚP BẠN CỦNG CỐ KIẾN THỨC TỪ BÀI SỬA CỦA DOL"Mình làm bài test đầu vào của Dol do đứa bạn học ở đây rủ làm chung, mới đầu chỉ tính làm thử cho vui không ngờ bài trả kết quả lại chi tiết như vậy, không những chỉ ra những lỗi mình sai mà còn gợi ý hướng khắc phục. Nhất định sẽ trở thành thành viên của DOL trong một ngày không xa...” Hồng Thảo chia sẻ
Cách trả bài và tư vấn

Hiểu rõ vấn đề và cách khắc phục

Xác định problem - đưa ra solution phù hợp

DOL trả bài và tư vấn cho các bạn theo hướng: xác định problem riêng của từng bạn, sau đó đưa ra solution phù hợp. Ngay cả những bạn không quyết định đăng kí học vẫn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề bản thân và cách khắc phục từ phần tư vấn này.

thoải mái lựa chọn

DOL không tư vấn theo kiểu đeo bám hay cố gắng thuyết phục các bạn đăng kí học bằng mọi giá để chốt sales. Các bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn có đăng kí học hay không.

Ngoài phương pháp Linearthinking,
DOL còn những yếu tố nào giúp các khoá họ
IELTS Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy?

Phương pháp Linearthinking tư duy được thiết kế theo từng level

Phương pháp Linearthinking đảm bảo giúp bạn cải thiện khả năng tư duy và biết cách học thông minh hơn phù hợp với level hiện tại của mình.
Ở level này, Linearthinking giúp bạn loại bỏ cách viết, nói, đọc dịch từng chữ. Thay vào đó, bạn biết cách viết, nói một câu luôn đúng mà không cần suy nghĩ nhiều; biết cách đọc và tóm ngay ý chính một câu. Xây dựng nền tảng vững chắc để tiến bộ nhanh chóng ở những level cao hơn.
Khi ở level này, bạn đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối. Tuy nhiên, vẫn chưa thể vận dụng tốt vốn từ vựng này để đọc hiểu và diễn tả các ideas phức tạp trong Writing, Speaking. Vì vậy, IELTS Đình Lực sẽ giúp bạn không cần tích luỹ thêm quá nhiều từ mới mà đọc bài dài và phức tạp vẫn hiểu, gặp đề lạ trong IELTS Speaking và Writing vẫn nghĩ ra ý và diễn tả ý được.
Với level này, ở DOL các bạn được học những từ vựng nâng cao, điểm ngữ pháp nâng cao và kiến thức xã hội một cách cực kì hệ thống, cực kì thông minh để nhanh tiệm cận level nói viết tự nhiên như người bản xứ.

Báo chí & Học viên nói gì về Linearthinking

Nếu bạn không hiểu rõ nghĩa và cấu trúc của câu thì có đọc “skim” bao nhiêu lần thì cũng không biết ý nào là ý chính. Tương tự, việc scan được từ khóa chính xác sẽ gặp nhiều khó khăn nếu có quá nhiều từ bạn không hiểu nghĩa. [...] Phương pháp Linearthinking hướng dẫn bạn tìm sự liên kết giữa các câu và các ý với nhau khi đọc, bạn sẽ dễ dàng nắm ý chính của toàn bài sau khi đọc. Bạn dễ dàng đoán nghĩa của câu dựa vào mối quan hệ của nó với những câu xung quanh, từ đó giảm sự phụ thuộc của người đọc vào từ vựng.

thanhnien.vn

Ngoài phương pháp Linearthinking,
DOL còn những yếu tố nào giúp các khoá họ
IELTS Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy?

Giáo Viên chuyên môn cao và rất tận tâm

Ở DOL, các anh/chị/bạn giáo viên không những có chuyên môn cao, kiến thức tốt mà còn rất tận tâm và theo sát từng bạn học viên. Ở các khoá học của DOL, giáo viên có sổ theo dõi quá trình tiến bộ từng bạn, từ đó đưa ra chiến lược riêng cho từng bạn, kịp thời điều chỉnh để giúp các bạn đạt được mục tiêu đầu ra.

Bài viết và nói của bạn được sửa rất kỹ

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ làm bài và nộp bài trực tiếp qua hệ thống app của DOL. Bài làm của bạn sẽ được TA chấm cực kì cụ thể,không chỉ chỉ ra lỗi mà còn giải thích chi tiết (bằng text hoặc file audio) lỗi đó, cách khắc phục cũng như làm sao để “nâng tầm” bài viết của bạn lên một level mới.

Dàn App giúp luyện tập thêm ở nhà chỉ dành cho học viên DOL

LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests
LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests

Những review “tám cây số” của Dolbies