Entrance Test Online ở DOL có gì đặc biệt?

Ở DOL English, bài entrance không chỉ là bài làm để ra được điểm số, để "chốt sales", để xếp lớp cho học viên. Thay vào đó, DOL quan tâm nhiều hơn tới giá trị mà cộng đồng IELTS nhận được sau bài test. KHÔNG PHẢI HỌC VIÊN, KHÔNG ĐĂNG KÝ HỌC VẪN ĐƯỢC LÀM TEST

Quy trình làm bài

Giao diện rõ ràng, “chuẩn BC", hình thức linh hoạt

 • DOL tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên có trải nghiệm làm bài sát với kì thi thật nhất. Bạn có thể lựa chọn làm bài trên máy hoặc trên giấy tùy vào ý muốn cá nhân.
 • Giao diện rõ ràng, “chuẩn BC" với các thao tác làm bài đơn giản.
 • Học viên có thể chọn làm bài trên trung tâm hoặc làm bài ở nhà. Tất cả đều có tính giờ để đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Cách chấm bài

Dù không đăng kí học, chưa phải là học viên của DOL cũng vẫn được chấm và sửa bài siêu kĩ.

DOL chấm bài siêu kĩKhông chỉ ra điểm cho học viên mà còn sửa lỗi chi tiết trên bài làm.
Đưa report siêu có tâmPhần feedback của DOL bao gồm “Your problems" - phần chỉ ra những vấn đề mà cá nhân từng bạn học viên đang mắc phải, cũng như “Our solutions" - định hướng học DOL đưa ra để giúp cá nhân bạn giải quyết những vấn đề này.
GIÚP BẠN CỦNG CỐ KIẾN THỨC TỪ BÀI SỬA CỦA DOL"Mình làm bài test đầu vào của Dol do đứa bạn học ở đây rủ làm chung, mới đầu chỉ tính làm thử cho vui không ngờ bài trả kết quả lại chi tiết như vậy, không những chỉ ra những lỗi mình sai mà còn gợi ý hướng khắc phục. Nhất định sẽ trở thành thành viên của DOL trong một ngày không xa...” Hồng Thảo chia sẻ
Cách trả bài và tư vấn

Hiểu rõ vấn đề và cách khắc phục

Xác định problem - đưa ra solution phù hợp

DOL trả bài và tư vấn cho các bạn theo hướng: xác định problem riêng của từng bạn, sau đó đưa ra solution phù hợp. Ngay cả những bạn không quyết định đăng kí học vẫn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề bản thân và cách khắc phục từ phần tư vấn này.

thoải mái lựa chọn

DOL không tư vấn theo kiểu đeo bám hay cố gắng thuyết phục các bạn đăng kí học bằng mọi giá để chốt sales. Các bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn có đăng kí học hay không.

4 lý do Tại sao DOL tự tin giáo trình ONLINE mang tới trải nghiệm không thua gì OFFLINE

01
Giáo trình trực quan
Mô hình học tại DOL vô cùng trực quan và mang tính tương tác cao

Thay vì dùng bảng hoặc chỉ dùng slide powerpoint để streaming, giáo trình của DOL được thiết kế thành những video ngắn được biên tập thật chỉn chu, chất lượng video chuẩn để tiện theo dõi. Ngoài ra giáo viên lúc giảng bài còn kết hợp của powerpoint để cho học viên thấy được tổng quan và mạch của bài giảng, cũng như rút ra các kết luận và lưu ý trên những sildes này. Cách dạy này rất trực quan, không gây khó chịu về mắt.

Các bạn học viên sẽ không tương tác theo kiểu tất cả cùng nói, vậy sẽ rất khó chịu cho tai. Các bạn sẽ tương tác với nhau và với giáo viên qua khung chat, và sẽ nói khi được chỉ định. Các bạn yên tâm vì video được quay sẵn, giáo viên tập trung vào việc quản lý lớp học, nên việc tương tác của DOL sẽ rất thuận lợi và dễ chịu cho tai nè.

02
Chia nhỏ bài giảng để giúp học viên nắm chắc từng phần
Bài giải trong 1 buổi tại DOL được chia nhỏ để giúp học viên nắm chắc từng phần

Thay vì giảng bài 1 mạch 2-3 tiếng như truyền thống, bài giảng trong 1 buổi của DOL sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều phần. Học xong phần 1, chốt lại hết, check kỹ đảm bảo tất cả học sinh đã hiểu và nắm được phần 1, mới tiến tới phần 2.

Việc này giúp giáo viên của DOL có thể đảm bảo KHÔNG CÓ BẠN NÀO BỊ TỤT LẠI, KHÔNG CÓ BẠN NÀO KHÔNG THEO KỊP BÀI GIẢNG.

03
Dàn app công nghệ cao
Hệ thống luyện tập online tích hợp trí tuệ nhân tạo của DOL có rất nhiều bài tập với trải nghiệm phong phú nhất
LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests
LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests
04
Giải quyết tốt IELTS Speaking qua online
Ai cũng được giáo viên sửa Speaking trong buổi học trực tiếp

Về trải nghiệm Speaking, DOL đảm bảo các bạn học viên được thực tập theo nhóm 2-3 người, và ai cũng được gíao viên sửa Speaking trong buổi học trực tiếp.

4 thứ trên chắc đã đủ để bạn không còn lo sợ về việc không theo kịp bài hay thiếu trực quan khi học online tại DOL nữa. Tuy nhiên với DOL vẫn chưa đủ!
04 +1
Giải quyết triệt để các vấn đề còn thắc mắc sau buổi học
Tại DOL có hỗ trợ theo nhóm sau mỗi buổi học

Sau mỗi bữa học sẽ có 1 link google form được gửi đến các bạn học viên về những thắc mắc của các bạn trong nội dung bài học hôm nay, sau đó gíao viên sẽ tiến hành quay video giải thích những thắc mắc trên và gửi lại riêng các bạn. Việc này được thực hiện xong trong mỗi tuần.

04 +2
Sửa bài đầy đủ và kỹ lưỡng, giải thích lỗi bằng Audio
Đội ngũ chấm bài của DOL vô cùng có tâm

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ làm bài và nộp bài trực tiếp qua hệ thống app của DOL. Bài làm của học viên sẽ được TA chấm cực kì cụ thể, không những chỉ ra lỗi mà còn giải thích chi tiết (bằng text hoặc file audio) lỗi đó là gì và chỉ ra cách khắc phục như thế nào, cũng như làm sao để “nâng tầm" bài viết của mình lên một level mới. Bài làm của học viên còn được chấm chính xác theo từng tiêu chí, giúp học viên luôn nắm được trình độ thật sự của mình đang ở mức nào.

Nhưng sau tất cả... Giáo viên và phương pháp học vẫn là những yếu tố quyết định chất lượng giảng dạy. Dù trải nghiệm Online có tốt cỡ nào, mà giáo viên không có tâm, giảng không hiểu, phương pháp không độc đáo thông minh, việc học cũng không bao giờ hiệu quả cả.

Phương pháp Linearthinking giúp cải thiện khả năng tư duy

Phương pháp Linearthinking giúp học viên cải thiện khả năng tư duy và biết cách học thông minh hơn, tuỳ vào nhu cầu của từng level.
Level 4.0 - 5.0
Loại bỏ cách viết, nói, đọc dịch của học viên level này. Giúp học viên có thể viết, nói một câu luôn đúng mà không cần suy nghĩ nhiều; có khả năng đọc và tóm ngay ý chính một câu.siêu, không có từ vựng để diễn tả
Level 6.0 - 7.0
Thật ra học viên level này đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối. Tuy nhiên, các bạn vẫn chưa biết cách vận dụng tốt vốn từ vựng này để đọc hiểu và diễn tả các ideas phức tạp trong Writing, Speaking. Với level này, IELTS Đình Lực giúp các bạn không cần tích luỹ thêm nhiều từ mới mà đọc bài đọc dài và phức tạp vẫn hiểu, gặp đề lạ trong IELTS Speaking và Writing vẫn nghĩ ra ý và diễn tả ý được.
Level 7.5+
Với level này, để đạt được điểm Writing và Speaking cao đòi hỏi vốn từ vựng nâng cao và kiến thức xã hội chuyên sâu cùng khả năng tư duy logic. Thay vì cách tích luỹ rời rạc như trước, ở DOL các bạn được học những từ vựng, điểm ngữ pháp nâng cao và kiến thức xã hội một cách cực kì hệ thống, cực kì thông minh để giảm thời gian tích luỹ lại và tiến bộ nhanh hơn.

Báo chí nói gì về Linearthinking

 • Nếu bạn không hiểu rõ nghĩa và cấu trúc của câu thì có đọc “skim” bao nhiêu lần thì cũng không biết ý nào là ý chính. Tương tự, việc scan được từ khóa chính xác sẽ gặp nhiều khó khăn nếu có quá nhiều từ bạn không hiểu nghĩa. [...] Phương pháp Linearthinking hướng dẫn bạn tìm sự liên kết giữa các câu và các ý với nhau khi đọc, bạn sẽ dễ dàng nắm ý chính của toàn bài sau khi đọc. Bạn dễ dàng đoán nghĩa của câu dựa vào mối quan hệ của nó với những câu xung quanh, từ đó giảm sự phụ thuộc của người đọc vào từ vựng.

  thanhnien.vn
  16.08.2019
 • Với phương pháp Linearthinking, bạn có thể học tiếng Anh với một tư duy logic để bù lại vốn từ và ngữ pháp hạn chế của mình:

  Phát triển ý tưởng theo đường thẳng khi nói và viết. Thay vì suy nghĩ ngẫu nhiên, bạn sắp xếp ý tưởng theo một đường thẳng A B C để giảm thiểu thời gian suy nghĩ và đảm bảo ý tưởng của mình được phát triển cách logic nhất.

  Đơn giản hoá vấn đề (Simplification) trong lúc đọc hiểu văn bản. Những bạn dù trình độ thấp đều có thể nhìn vào cấu trúc câu để phân biệt thông tin phụ và chính, từ đó không nhất thiết phải hiểu hết từng từ vựng trong câu.

  vnexpress.net
  16.08.2019
 • Dì nghĩ điểm làm nơi này (DOL English) nổi bật hơn mặt bằng chung là phương pháp dạy. Khi học thì họ dạy Tư duy Tuyến tính Linearthinking. Cơ bản là vầy, khi các cháu nắm được phương pháp Linearthinking rồi thì sẽ biết tư duy để đơn giản hóa, nhận diện sự liên kết của các phần trong Reading task thành ra đọc trôi hơn, bớt buồn ngủ và không đánh lụi nữa 🙂nhiều khi đọc mệt rồi tức quá lụi á 🙂Writing, Speaking cũng nuột hơn do biết tư duy theo đường thẳng, đắp da đắp thịt cho ý tưởng thô sơ của mình.

  Bà Dì Nulo
  11.09.2019
 • Những phương pháp học tiếng Anh hiện nay chủ yếu được xây ra bởi người bản xứ, những người có vốn từ vựng tốt nên chắc chắn không phù hợp với những người Việt mới bắt đầu học hay từ vựng còn yếu. [...] Phương pháp Linearthinking là một hệ thống bao gồm: Cụ thể hoá vấn đề (Specification) trong kỹ năng nói và viết. Khi đi thẳng vào vấn đề và dùng những ý tưởng có tính cụ thể cao, người học sẽ không cần dùng từ vựng quá khó để diễn đạt ý tưởng của họ. Ngay cả học viên trình độ thấp cũng có thể dùng vốn từ vựng cơ bản của mình để diễn tả ý tưởng của bản thân một cách dễ dàng hơn.

  dantri.com.vn
  29.07.2019
 • Phương pháp Linearthinking thể hiện hiệu quả rõ rệt trong cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Ngay cả những bạn ở trình độ trung bình khá cũng có thể “xử đẹp" các bài đọc phức tạp, tăng độ chính xác cho những dạng câu hỏi “khó nhằn”: Matching Headings, True/False/Not Given, Multiple Choices, Summary Completion, Maps…

  Nhờ lối suy nghĩ thẳng, phát triển ý theo thứ tự từ A đến B đến C mà người học có thể thoát khỏi “mê cung" những ý tưởng ngẫu nhiên. Linearthinking tương tự như một lối tắt đến ý tưởng trong bài thi IELTS.

  The IELTS Face off
  14.10.2019
 • Linear Thinking “xuất thân” từ môn toán, là cách suy nghĩ theo một chiều, giúp các ý liên kết chặt chẽ và logic. Khi ứng dụng Linear Thinking vào việc học Writing, học sinh không cần sử dụng phương pháp “brainstorming” vừa tốn thời gian mà lại lan man, không có trọng tâm.

  Thay vào đó, người học sẽ học cách “khơi gợi” những ý tưởng bản thân đã có sẵn, và phát triển ý tưởng đó thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Vì vậy mà học sinh không cần tủ ý tưởng mẫu, cũng không cần vốn kiến thức xã hội sâu rộng. Cũng sẽ không còn tình trạng “viết đại cho đủ số từ”, hay lúc nào cũng tự hỏi “Câu sau mình viết gì tiếp đây ta?”.

  edu2review
  01.06.2019
 • DOL English - IELTS Đình Lực, cái tên mạnh như cách học viện này làm việc và tạo giá trị vậy. Mới thành lập được hơn 4 năm thôi, nhưng DOL English - IELTS Đình Lực đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt nhất cho việc luyện thi IELTS ở Việt Nam, sánh ngang với ACET, BC,...

  Top10tphcm
  20/08/2020

Sợ học online không có ai thúc ép, thiếu động lực học?

Dàn giáo viên của DOL luôn theo sát học viên

Ngay từ buổi đầu vào lớp, giáo viên không chỉ nhớ mặt nhớ tên mà còn nhớ luôn cả problems từng bạn mắc phải trên lớp, cũng như mong đợi đầu khoá của từng học viên. Xuyên suốt khoá, giáo viên theo sát từng bạn, có sổ theo dõi quá trình tiến bộ của từng bạn, từ đó đưa ra chiến lược riêng cho từng bạn, kịp thời điều chỉnh, động viên để giúp các bạn đạt được mục tiêu đầu ra.

Hàng tuần, sau mỗi buổi học, học viên nếu còn vấn đề gì tồn đọng, chưa hiểu rõ có thể điền vào một google form được giáo viên cung cấp. Sau đó, giáo viên sẽ nhóm những bạn có vấn đề giống nhau để tổ chức thêm một buổi group booking (họp nhóm nhỏ từ 3-5 bạn) để giải đáp thắc mắc cho học viên. Ngoài ra, với những học viên sắp thi, giáo viên có thể sắp xếp riêng 1 buổi group booking cho các bạn này nhằm giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi. Tất cả nhằm đảm bảo các bạn đạtchuẩn đầu ra, chuẩn điểm số, chuẩn tư duy của DOL.

Chính sách đảm bảo đầu ra của DOL

Giả sử nếu thiếu may mắn, thi không đạt kết quả như ý, IELTS Đình Lực sẽ không bắt các bạn học lại y chang lớp cũ đã học. Thay vào đó, chính giáo viên sẽ ngồi riêng với các bạn một buổi, cùng các bạn phân tích vấn đề và tìm hiểu nguyên nhân tại sao điểm số không như mong đợi, đồng thời đưa ra giải pháp cho riêng bạn để cải thiện vấn đề đó. Nếu cần, giáo viên có thể xếp bạn học thêm một vài buổi để cải thiện điểm yếu của mình, nhưng không nhất thiết học lại y như lớp cũ. Các bạn có thể học lớp trình độ cao hơn, hoặc thấp hơn, miễn là phục vụ được mục tiêu giúp bạn đạt được điểm đầu ra mong muốn.

Những review “tám cây số” của Dolbies