Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 40s
Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 40s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Chương trình hỗ trợ học phí tại DOL English
A
Chương trình hỗ trợ học phí và học bổng tại DOL English

Chương trình hỗ trợ học phí tại DOL English

20/07/20195 min read
Với DOL English, việc đảm bảo chất lượng đào tạo cho từng học viên là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Điều đó đã được chứng minh bằng kết quả và reviews của học viên trong suốt 4 năm thành lập của IELTS Đình Lực - DOL English. Được phát triển độc quyền tại DOL English vào năm 2017, phương pháp tư duy tuyến tính - Linearthinking đã đem về rất nhiều thành công trong việc đổi mới tư duy và phương pháp học ngôn ngữ cho học viên. Không dừng lại ở đó, để mang lại những giá trị đặc biệt cho học viên, DOL English sẽ đưa ra mô hình học Blendedsmart Learning vào tháng 8/2019 giúp cá nhân hóa lộ trình học cho từng bạn. Để tạo cơ hội cho nhiều bạn có cơ hội tiếp cận với mô hình học này hơn, DOL English đã đưa ra những chính sách về hỗ trợ học phí cũng như đảm bảo đầu ra sau đây:

A. Chương trình hỗ trợ học phí và học bổng tại DOL English

Nguồn cảm hứng

Có rất nhiều các bạn học viên mang trong mình những hoài bảo và ước mơ. Các bạn đều có cho mình những kế hoạch sắp tới. Có bạn muốn đi du học, có bạn muốn xin học bổng, có bạn muốn đủ điều kiện tốt nghiệp và tìm cho mình một công việc như ý, có bạn lại muốn được tuyển sinh vào các trường đại học danh tiếng của Viêt Nam. Tất cả các bạn này đều muốn học để nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh và có một tấm bằng IELTS với mức điểm đủ tốt để thực hiện các kế hoạch này.

Xem thêm: Học tiếng Anh du học Mỹ, Canada, Úc cần chứng chỉ gì?

Các bạn biết đến DOL English và các bạn tin rằng DOL sẽ giúp các bạn thực hiện được kế hoạch IELTS này. Tuy nhiên, các bạn ấy một phần còn lo lắng về mặt tài chính khi đi học và đành tạm gác lại những dự định này. Hiểu được những băn khoăn này và xuất phát từ cái tấm lòng của những người thầy, DOL English đã ấp ủ và triển khai ngay chương trình hỗ trợ tài chính cho các bạn học viên này để các bạn tiến gần hơn với DOL English và cánh cửa mở cho tương lai.

66489925_6144468152201_2511071097965772800_n.png

Xem thêm: Lệ phí thi IELTS 2020

Đối tượng của chương trình

Đối tượng 1:

 • Các bạn đang là học sinh của các trường phổ thông: Phổ thông năng khiếu, Chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền;

 • Các bạn đang là sinh viên của tất cả các trường Đại học/Cao đẳng có điểm trung bình học tập luỹ tiến từ 8.0/10 (3.2/4.0) trở lên;

 • Các bạn đang là sinh viên và là Thủ khoa/Á Khoa đầu vào/đầu ra của các trường Đại học/Cao đẳng;

 • Các bạn đang là học sinh cấp 3 đậu học sinh giỏi Quốc Gia/Quốc Tế/Olympic 30-4.

Đối tượng 2:

 • Học sinh nghèo (có xác nhận) vượt khó và có ý chí vươn lên;

Đối tượng 3:

 • Các bạn đăng ký theo nhóm 3 người hoặc nhóm 5 người.
 • Các bạn có con, phụ huynh, vợ chồng hoặc anh chị em ruột đã hoặc đang học tại DOL English.
 • Học viên cũ thân thương của DOL English

Các bước chuẩn bị và nộp hồ sơ:

Đối tượng 1 và 3:

 • Bước 1: Cung cấp các chứng từ cho từng trường hợp cụ thể
 • Bước 2: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ của các bạn, đại diện Trường sẽ gửi email thông báo kết quả về việc cấp học bổng và mức học bổng là bao nhiêu, kèm theo là hướng dẫn sử dụng học bổng và đăng ký học tại DOL English.

Đối tượng 2:

 • Bước 1: CV và bài luận (Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) sẽ được gửi về đia chỉ email [email protected] với tiêu đề email là: Financial Aid Application - full name. Bài luận sẽ trả lời 2 câu hỏi:
 1. Why do you study IELTS?
 2. Why do you want to study IELTS at DOL English?
 • Bước 2: Các bạn sẽ được lên lịch làm bài kiểm tra tình huống. Bài kiểm tra sẽ bao gồm 2 câu hỏi, 1 về tinh thần D+ blood và 1 về tinh thần 1.01365 của DOL English

 • Bước 3: Cung cấp kèm theo các chứng từ liên quan đến từng trường hợp đặc biệt cụ thể.

 • Bước 4: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ của các bạn, đại diện Trường sẽ gửi email thông báo kết quả về việc cấp học bổng và mức học bổng là bao nhiêu, kèm theo là hướng dẫn sử dụng học bổng và đăng ký học tại DOL English.

D+ blood và 1.01365 là một 2 trong 5 giá trị cốt lõi mà DOL English mong muốn tạo dựng cho nhân viên và học viên. Cụ thể hơn, thứ 1 là DOL mong các bạn nhìn nhận 1 sự việc từ các góc độ khác nhau, từ đó các bạn có thể sáng tạo ra những giá trị mới. Thứ 2, DOL mong các bạn học tập và tiến bộ theo cấp số nhân hơn là cấp số cộng.

Mức hỗ trợ

Học bổng.png * Lưu ý:

 • Nếu các bạn thoả mãn cả điều kiện của đối tượng 1 và 2, các bạn sẽ được cộng dồn 2 mức hỗ trợ.

 • Nếu các bạn thỏa mãn cả điều kiện của đối tượng 1 và 3 hoặc 2 và 3 hoặc cả 3 thì sẽ chỉ được tính cộng dồn 2 mức hỗ trợ cho đối tượng 1 và 2, không cộng dồn các mức hỗ trợ cho đối tượng 3.

 • Nếu trong cùng diện đối tượng, các bạn sẽ chọn mức hỗ trợ cao nhất.

 • Chương trình hỗ trợ học phí và học bổng của DOL không áp dụng cho 3 chương trình trọn gói: Gói 1: 70 triệu 0-5.5 (6 tháng), Gói 2: 90 triệu 0-6.5 hoặc (9 tháng) và Gói 3: 60 triệu 4-6.5 (4 tháng)

Xem thêm: Chính sách đảm bảo đầu ra tại DOL English

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!