Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 12s
Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 12s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Sách IELTS Listening cơ bản - Trọn bộ sách hay và chất lượng nhất

04/06/20186 min read
Trọn bộ sách IELTS Listening cơ bản dành cho những bạn có trình độ IELTS đang ở mức trung bình. Các quyển sách được biên soạn kèm các dạng bài tập dành cho giai đoạn sơ cấp. Tất cả các tựa sách này đều có thể tìm được tại kho sách DOL

A. 5 sách IELTS Listening cơ bản tốt nhất

Listening Strategies for IELTS

Quyển sách hướng dẫn từng dạng bài đủ theo 4 parts trong IELTS Listening. Các dạng bài được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao với 7 unit là:

  • Letters, Numbers and Numeral Relationships;

  • Form Filling and Table Completion;

  • Description and Location;

  • Answering Questions and Multiple Choice;

  • Note Completion and True/False;

  • Summary.

Cuối quyển sách các bạn sẽ có Practice Tests cùng với scripts lẫn Đáp án giải thích chi tiết.

Đối với những bạn bắt đầu từ level cơ bản, quyển này cực kỳ thích hợp. Ngay từ bài đầu tiên, các bạn được làm quen với Listening IELTS từ những điều cơ bản nhất, đảm bảo các bạn kịp thích nghi và tiến bộ nhanh chóng hơn.

Oxford Tactics for Listening - Basic

Với 24 chủ đề khác nhau, sách cung cấp các từ vựng thường xuất hiện trong IELTS Listening.
Điểm khác biệt của quyển này chính là các kỹ năng làm bài Listening. Chúng không chia theo các dạng câu hỏi như các sách khác. Thay vào đó, sách lại chia theo nội dung bài nghe để dễ hiểu ngữ cảnh hơn. Cụ thể, trong mỗi bài, sách sẽ chia chiến lược theo các nhóm “Listening for likes and dislikes”, “Listening for gist” (nghe đại ý), “Listening for attitudes”, v.v. . Với cách tiếp cận này, IELTS DOL English thấy rằng quyển sách sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn, giảm thiểu các trường hợp mắc các bẫy trong phần nghe IELTS Listening.

XEM THÊM: TRỌN BỘ 9 QUYỂN SÁCH TỐT NHẤT CHO IELTS LEVEL 5.0

Oxford Tactics for Listening - Developing

Chung tác giả và format với quyển sách bên trên. Tuy nhiên, quyển này dành cho các bạn có level từ IELTS 6.0 trở lên. Xét về bố cục và nội dung, quyển này tương tự quyển basic nhưng với level cao hơn.
Ngoài ra, trong tuyển tập này, các bạn có thể tham khảo thêm quyển Expanding. Đây là quyển ở trình độ cao cấp nhất, dành cho các bạn ở giai đoạn gần cuối của luyện thi hoặc có nhu cầu cải thiện điểm lên band 7.0 trở lên.

Basic IELTS Listening

Nội dung chính của quyển sách gồm 5 bài, các dạng bài tập được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ nghe các thông tin đơn giản tới các dạng bài nghe có trong bài thi IELTS Listening. Các bài được chia theo các chủ đề: Names and places, Numbers, Survival English, Popular, Science, Academic English. Cuối sách là phụ lục bao gồm: Vocabulary, Phonetic Symbols, Scripts và Answer Key.

Quyển sách này phù hợp với những bạn mới học tiếng Anh hoặc đang xây dựng lại nền tảng tiếng Anh cơ bản chuẩn bị cho việc luyện thi IELTS ở những level cao hơn. Điểm mạnh của sác nằm ở độ khó được sắp xếp hợp lý và tăng dần giúp người học thích nghi được và ngoài ra, sách còn cung cấp lượng từ vựng cần thiết không chỉ cho kỹ năng Listening mà còn có thể ứng dụng được cả vào Speaking.

IELTS Express Intermediate Course Book

Đây là quyển sách dành cho cả Academic và General Training Module - một trong số nhóm tài liệu hạn chế dành cho các bạn theo học General Training. Nội dung chính của sách gồm 11 unit với: Bài 1, 3, 5, 7 (kỹ năng Reading và Speaking), Bài 2, 4, 6, 8 (kỹ năng Listening và Academic Writing) và 3 bài cuối (kỹ năng Writing của General Training Module).

Quyển này không chỉ giúp các bạn mới bắt đầu IELTS luyện Listening mà còn có thể giúp bạn xử lý các kỹ năng khác cùng thời điểm. Những bạn IELTS 4.0 khi làm bài cũng không phải quá lo lắng vì bộ đề này có độ khó không cao, giúp bạn cảm thấy bớt áp lực trong thời gian đầu làm quen với đề.

*XEM THÊM:**TRỌN BỘ SÁCH IELTS SPEAKING CƠ BẢN

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!