CHƯƠNG TRÌNH MÓN QUÀ NHỎ 2022

💕 “ Đâu cần thanh niên có

       Đâu khó có thanh niên…”

🌻 Nhằm hưởng ứng năng lượng tích cực, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong tháng Thanh niên, Câu lạc bộ Tình nguyện Tâm tổ chức chương trình “Món quà nhỏ 2022”.

🌻 Chương trình không chỉ là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ phát huy sức trẻ thanh niên, đồng thời cũng là một cơ hội giúp các bạn có thể thỏa mãn với đam mê làm tình nguyện của mình.

🌻 Đối tượng lần này mà Tâm hướng đến là các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch- Bệnh viện E Trung ương. “Trẻ em như búp trên cành” vậy mà các em phải gồng mình để chống chọi với bệnh tật.

❤️ Mục đích của chương trình lần này là giúp đỡ các em một phần nào đó về vật chất trong quá trình điều trị, đồng thời động viên, chia sẻ những gánh nặng và đau đớn mà bệnh tật mang lại. Mong rằng mọi người có thể đồng hành cùng Câu lạc bộ Tình nguyện Tâm để giúp đỡ các em vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật và luôn giữ nụ cười trên môi.

——————————-

🍀 CHƯƠNG TRÌNH “MÓN QUÀ NHỎ 2022″🍀

⏰ Thời gian: 7/3 – 26/3/2022

📍 Địa điểm: Trung tâm Tim Mạch – Bệnh viện E Trung Ương

✏️ Nội dung hoạt động:

🌱 Kết hợp với phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện E Trung Ương và đại diện các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình “Món Quà Nhỏ 2022” trao quà tặng cho các em nhỏ và hỗ trợ viện phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. 

🌱 Các phần quà bao gồm: bánh kẹo, vitamin C, khẩu trang, nước sát khuẩn cho các em nhỏ, bệnh nhân đăng điều trị tại bệnh viện. Bên cạnh đó BTC sẽ hỗ trợ viện phí trị giá 500.000 VNĐ cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhất. (Tùy vào mức kinh phí gây quỹ, quyên góp và xin tài trợ mà BTC có thể nâng thêm mức hỗ trợ viện phí).

—————————————

Câu lạc bộ Tình nguyện Tâm – Trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN

🌍 Địa chỉ: Nhà Y1, Trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN – 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

💬 Fanpage: https://www.facebook.com/clbtntam.ump.vnu

📩 Email: clbtntam.ump.vnu@gmail.com

☎️ SĐT: 0974 626 132 (Chủ nhiệm CLB: Mè Quốc Vọng – Uỷ viên BCH Đoàn Trường)