Các khóa học khác tại DOL

Xây nền tảng tiếng Anh, nuôi đam mê học hành, lấy bằng TOEIC 550+ thật nhanh
Giáo viên: Đình Phúc

4.8

Học Tư Duy - Mở rộng nền tảng - Nâng cao kỹ năng
Giáo viên: Minh Tran

4.7

Phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ sau 8 tuần
Giáo viên: Ethan

4.8

6 điểm khác biệt của DOL

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

2. Điểm nhanh cao, học được xài được

Học ở DOL không chỉ giúp các bạn đạt được điểm cao trong thời gian ngắn mà còn ứng dụng dễ dàng trong môi trường học tập và làm việc.

3. Giáo viên giỏi và có tâm

Có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm.
Là Thủ khoa/Á khoa, Top 1% SAT, Giảng viên tại các trường Đại học có tiếng tại TP.HCM.

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

5. Luôn đặt học viên lên hàng đầu

DOL luôn theo tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình tiến bộ của từng bạn.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò", hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

Review học viên khóa IELTS tại DOL

Võ Đình Đức An

09/2022

Đạt được target IELTS với mình lúc đầu thì mình nghĩ rằng sẽ rất khó nhưng mà nhờ có trải nghiệm và thời gian học ở DOL ENGLISH cơ sở Q10 thì mình thấy việc đạt được target là trong tầm tay nếu biết cố gắng. Đặc biệt là có thêm web và LMS của trường sẽ giúp cho mình làm bài tập và ôn bài dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Special thanks to Thầy Nhật - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực và Thầy Tory - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực đã giúp em thay đổi mindset về IELTS và giúp em improve được rất nhiều chiến thuật, chiến lược làm bài cho từng kĩ năng. Sau khi final test xong thì mình sẽ tiếp tục học thêm một lớp 7.0+ để maximize hết kĩ năng của mình để chuẩn bị for a real test. Không biết nói gì thêm ngoài really shout out for DOL và các thầy, cô tại DOL đã hỗ trợ cho em rất nhiều 💕. Peaceeee & Loveeee ❤️

Xem review

Nguyễn Huỳnh Lâm

09/2022

Giống như những bạn sinh viên khác thì bản thân mình cần tìm một trung tâm luyện IELTS chất lượng để lấy bằng ra trường thì mình đã tìm đến DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam như một cơ duyên bởi profile uy tín và dàn giáo viên xịn xò. Đầu vào của mình lúc đó là 5.0 và mình yếu cả ba kỹ năng Nghe, Nói và Viết :v. Sau khi hoàn thành 2 khoá học tại Dol và mình tự ôn theo phương pháp Linear mà mình đã được dạy từ anh Thầy Thọ - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực và anh Thầy Donny - DOL English - Anh Ngữ Đình Lựcy (giáo viên của mình trong 2 khoá tại DOL) trong vòng 8 tháng rồi mình mới bắt đầu đăng ký thi và bất ngờ đạt Overall 7.0 bằng với target của bản thân đặt ra. Đội ngũ của DOL đã giúp đỡ mình rất nhiều trong khoảng thời gian mình học cũng như hỗ trợ mình gia hạn tài khoản Dol.vn web luyện thi IELTS xịn xò tại thời điểm hiện tại và điều đó giúp mình rất nhiều trong quá trình tự học. Đồng thời mình cũng cảm ơn anh Thọ và anh Đôn đã là giáo viên dạy mình tại thời điểm đó, nhờ sự chỉ dẫn của hai anh mà mình đã đạt được target chỉ trong thời gian ngắn. Một lần nữa, xin cảm ơn DOL.

Xem review

Vũ Hải Luân

09/2022

Trước khi học DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam, thì em cũng có tự học và rèn luyện . Tuy là em vẫn học tốt nhưng vẫn có những hạn chế và những lỗi em hay va phải mà vẫn chưa sửa được.Khi biết được đến dol qua bạn bè cùng trường,kể rằng anh founder cũng là cựu học sinh trường và có rất nhiều bạn bè theo học em cũng đã tò mò và tham gia. Qua khoá học đầu tiên em đã học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm bài để giúp em đọc kỹ và tốt hơn đồng thời rút ngắn thời gian đọc để mình có thể kiểm tra bài lại. Những bài reading khó và dài thường khiến em đọc không kỹ và bỏ sót nhiều chi tiết dù em đã tập trung nhưng phương pháp làm em vẫn chưa tốt nhất. Em thường hay skim và scan qua bài nhưng thường hay bỏ sót những ý quan trọng. Lúc này em được thầy Thọ hướng dẫn và chỉ cách làm bài sao hiệu quả nhất bằng phương pháp linear thinking. Thầy còn chỉ em thứ tự ưu tiên làm bài để giúp em rút ngắn thời gian lại. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng những phương pháp thầy chỉ thì em cải thiện hơn hẳn. Về phần speaking và writing em được cô Cô Phương Uyên - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực chỉ những cách nói sao cho lấy coherence cao hơn. Và những cách viết bài sao cho bố cục liền mạch và dễ hiểu đồng thời dễ hiểu để cho mọi người sử dụng. Overall em cảm thấy trải nghiệm học của em tại DOL rất tuyệt vời với nhiều kinh nghiệm hay và lớp học vui

Xem review

Lê Trí Dũng

09/2022

Mình viết bài này để cảm ơn đến DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam vì trong suốt khoảng thời gian 2 tháng hè ôn luyện tại đây ❤️ Nói một chút về thời gian ban đầu, mình là một người học tiếng Anh khá là truyền thống, tập trung grammar, học từ vựng cứng nhắc theo từng topic và gặp khá nhiều khó khăn ở kĩ năng đọc và nghe Sau đó mình tìm đến DOL, và 2 tháng tại đây, mình đã được học những phương pháp học tiếng anh tốt hơn với những giáo viên xịn xò 😀 và đặc biệt là Thầy Thọ - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực, đã giúp mình cải thiện kĩ năng reading rất nhiều. Và kết quả là mình đã đạt mức target mong đợi, vượt 1.5 band so với đầu vào. Và một lần nữa cảm ơn DOL đã đem đến phương pháp học phù hợp đến cho mình. Nếu có dịp thì mình lại hẹn gặp DOL vào một ngày sớm nhất 🔥🔥

Xem review

Cao Nguyễn An Sơn

09/2022

Lần đầu viết bài review trên Facebook Lần đầu tiên đăng bài review trên Facebook, mình sẽ viết bài về trung tâm DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam Biết đến DOL thông qua Hoàng Xuân Kiệt Dương Ngọc Nguyên Phương và được giới thiệu về phương pháp học IELTS mà trong đó không cần biết quá nhiều vocab. Tuy nhiên, mình vẫn khá nghi ngờ vì trung tâm nào cũng đưa ra lời quảng cáo vậy hết. Nhưng sau khi học 1 khoá 6.5 ở DOL được giới thiệu về linearthinking thì thấy đúng như lời đồn nha mn 🥹 - Về reading và writing: Mình được học Thầy Thọ - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực. Trước đây khi làm bài reading mình được học về skim scan tuy nhiên mình vẫn hay cảm thấy hoang mang cũng như lạc vào ma trận từ khi bài viết có quá nhiều vocab khó. Tuy nhiên sau khi học về linearthinking thì mình từ bỏ skim scan luôn =))). Học thầy sẽ được chữa writing rất chi tiết cũng như cung cấp kho sample cho đủ các loại đề bài, ngoài ra thầy còn cung cấp roadmap để luyện trong 5 tuần cuối cùng để theo để mình không bị hoang mang trong thời gian sắp thi. - Về speaking: mình được học Thầy Tory - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực, không biết ai như mình không nhưng mình vẫn thường không có nhiều ý để nói về chủ đề được cho trước, linearthinking sẽ cung cấp những cấu trúc khiến cho mình có thể nói dù gặp topic nào. - Đặc biệt, DOL có trang web tự luyện IELTS dol.vn bao gồm đầy đủ những đề từ cuốn CAM (đã có CAM17 mới nhất :3) cũng như những đề recent actual test và không như các trang web khác dol.vn sẽ cung cấp cho mọi người lời giải chi tiết theo phương pháp linearthinking rất thích hợp cho việc luyện đề. - Em cũng cám ơn a Tiến, c Nhật Vy và các ac trong trung tâm đã hỗ trợ em trong suốt quá trình đăng ký học cũng như đăng ký thi. Cuối cùng thì mn hãy đăng ký 1 khoá ở DOL, thi đạt điểm cao và được nhận quà giống mình nha 🥰🫢😚

Xem review

Nguyễn Bích Huyên

09/2022

Cảm ơn DOL IELTS Đình Lực - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam vì khóa học IELTS và phương pháp Linearthinking thật hữu ích 😁. Trước khi học DOL điểm Writing và Speaking của em khá thấp nhưng nhờ phương pháp và giáo trình của DOL em đã đạt được aim 7.0 mà mình mong muốn. Em cảm ơn Thầy Khoa - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực chữa bài Writing siêu kĩ, Thầy Donny - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực dễ thương mà accent còn như như native speaker dị 😱, Thầy Thọ - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực đã giúp đỡ và vô cùng nhiệt tình trả lời mí câu hỏi của em 😙. Bộ 3 này thật sự gất là đỉnh luôn á mí bạn 🔥. Em hi vọng sẽ được lại đồng hành cùng DOL trong thời gian sắp tới nha 😍.

Xem review