Điểm & Review

DOL SuperLMS

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

Các khóa học khác tại DOL

Xây nền tảng tiếng Anh, nuôi đam mê học hành, lấy bằng TOEIC 550+ thật nhanh
Giáo viên: Thùy Linh

4.8

Học Tư Duy - Mở rộng nền tảng - Nâng cao kỹ năng
Giáo viên: Minh Trần

4.8

Phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ sau 8 tuần
Giáo viên: Ethan

4.8

6 điểm khác biệt của DOL

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

2. Điểm nhanh cao, học được xài được

Học ở DOL không chỉ giúp các bạn đạt được điểm cao trong thời gian ngắn mà còn ứng dụng dễ dàng trong môi trường học tập và làm việc.

3. Giáo viên giỏi và có tâm

Có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm.
Là Thủ khoa/Á khoa, Top 1% SAT, Giảng viên tại các trường Đại học có tiếng tại TP.HCM.

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

5. Luôn đặt học viên lên hàng đầu

DOL luôn theo tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình tiến bộ của từng bạn.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò", hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

Review học viên khóa IELTS tại DOL

Nguyễn Lê Oanh Thục

11/2022

MỘT VÀI TRẢI NGHIỆM CỦA BẢN THÂN Ở IELTS Đình Lực - DOL English - Học viện Tiếng Anh Tư Duy Mình là sinh viên năm 2, là người ở tỉnh lẻ lên thành phố học. Có ai có câu hỏi như mình là 'tại sao mình học tiếng anh từ cấp 1 mà đến giờ là sinh viên mình vẫn không giỏi tiếng anh không?'😢 Câu trả lời đã được giải đáp khi mình đến với DOL🤩. Mình khá khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm tiếng anh phù hợp với điều kiện mà mình đưa ra như về địa lí, học phí, chất lượng giảng dạy, đặc biệt lộ trình phù hợp có bằng IELTS để ra trường. Sau khi thử test ở một số trung tâm mình đã quyết định chọn DOL đồng hành cùng mình🥰. Cơ sở vật chất ở DOL khỏi phải chê, phòng học rỗng rãi,ghế siêu êm, tivi to siêu HD, wifi mạnh tra từ điển siêu mượt, đặc biệt mát lạnh như ở Đà Lạt lun🥶. Nếu đi học mà đói bụng thì trung tâm cân lun nha luôn có bánh kẹo nạp đường cho mọi người😋. Như thế đã là gì🧐. Điều mình THÍCHHHHH nhất là sự nhiệt tình và nhiệt huyết từ đội ngũ giáo viên và nhân viên của CS Bình Thạnh - DOL English Anh Ngữ Đình Lực - IELTS & TOEIC. Dễ thương quá trời quá đất☺️ Hiện mình đang học ở Bình Thạnh và được xếp vào lớp của Thầy Thông - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực. Thầy là người siêu hướng ngoại nên thầy luôn nhiệt huyết trong khi dạy, chẳng những mang lại những bài học bổ ích, những ví dụ thực tế mà thầy còn thường xuyên “quăng miếng” trong lớp để mọi người giảm căng thẳng trong buổi học😆. Lúc đầu khi được xếp lịch học vào buổi tối hơi trễ, mình từng nghĩ đây là bất lợi vì hầu hết các thầy cô và học viên đều mệt mỏi sau một ngày. Nhưng từ buổi đầu học thầy đến giờ thì mình chưa từng thấy sự mệt mỏi của thầy, thầy luôn tràn đầy năng lượng💪,hướng dẫn kỹ càng từng bài học, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên💯🥰. Phải công nhận thầy có sự kiên nhẫn rất cao trong mỗi câu hỏi mà học viên đưa ra vì có nhiều câu rất không liên quan nhưng thầy vẫn cố tìm ra câu trả lời😄. Một điều quan trọng là mình cảm thấy khả năng tiếng anh của mình đang cải thiện qua từng buổi học🙆‍♀️🤟. Ngoài thầy Thông mình thật sự muốn nhắc đến một người nữa, người mình gặp đầu tiên khi đến DOL. Vì chị là đồng hương với mình nên mình có ấn tượng mãnh liệt với chị. Chị Vy Bông - chị tư vấn viên dễ thương nhất hệ mặt trời😍. Chị đã hướng dẫn và giải đáp tất cả thắc mắc của mình về DOL và giới thiệu mình phương pháp Linearthinking. Khi mình mới học chị lo mình gặp khó khăn trong việc học nên chị nhắn tin hỏi thăm mình hoài lun😘. Iu chị🥰 Sương sương vậy thoi, muốn được vừa "cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa" vừa có tiếng anh vững chắc thì đến DOL trải nghiệm ròi biết😆. Cuối cùng, nhân dịp 20/11💐💐💐, em chúc thầy Thông và các thầy, cô, anh, chị ở DOL thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và giúp nhiều học viên đạt được thành tích cao trong mỗi kì thi💗💗💗. Love all🙆‍♀️

Xem review

Nguyễn Võ Thùy Linh

11/2022

@CS 3/2 Quận 10 - DOL English Anh Ngữ Đình Lực - IELTS & TOEIC & SA Tiếng anh là một ngôn ngữ rất phổ biến . Khi chúng ta thành thạo tiếng anh nó sẽ giúp cho chúng ta có thêm được nhiều cơ hội cho chính bản thân mình . Vậy ta nên đặt ra câu hỏi liệu học ở đâu để cải thiện được trình độ tiếng anh của bản thân ? Lúc trước mình có học tại một trung tâm nhưng không thật sự đem lại hiệu quả cho bản thân, mình cảm thấy chán nản và không muốn học nữa . Mình nghĩ rằng bản thân mình cũng có thể tự lên mạng học được mà. Nhưng có lẽ mình đã nhầm , muốn học được một ngôn ngữ thì điều không thể thiếu chính là từ vựng ,ngữ pháp cơ bản ,cách nghe cũng như cách phát âm chuẩn như người bản xứ Vì vậy mình đã lên trên Facebook để tìm một trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín . Và mình đã tìm ra được một nơi khiến cho mình đặt niềm tin vào nơi đây để họ có thể giúp mình ngày càng tiến bộ hơn @IELTS Đình Lực - DOL English - Học viện Tiếng Anh Tư Duy Trước khi vào học mình vẫn còn có một chút lo lắng liệu đây có phải là một quyết định đúng hay không. Mình đã được gặp chị Hà Hoa , chị là người đã hỗ trợ mình trong suốt quá trình từ đăng kí nhập học cho đến lúc bắt đầu vào học. Chị ấy cũng chính là người giúp mình có thể gỡ bỏ những gánh nặng của bản thân bấy lâu nay Chị đã giúp đỡ mình rất nhiều và cũng đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp mình có thêm động lực để học .Khi em học xong tuần thì chị đã hỏi em rằng "Linh ơi,học sao rồi em" khiến mình cảm thấy rất vui bởi vì chị luôn quan tâm hết mình để mình có thể ngày càng đi lên trên đường chinh phục nó. Qua đây em cũng muốn nói một lời cảm ơn với chị. Cảm ơn vì tất cả những gì chị đã làm cho em trong suốt những ngày qua Để có thể nắm được những kiến thức nền tảng thì không thể thiếu đó chính là giảng viên . Người đã giúp mình trong quá trình học tập là @Cô Nga - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực . Cô dạy rất chi tiết , ít có giảng viên nào được như cô . Khi mình bắt đầu học với cô bản thân mình nhận ra rằng ,có lẽ lúc trước suy nghĩ bản thân mình còn non nớt vì nghĩ rằng cho dù học ai thì mình cũng chẳng thể học giỏi được tiếng anh nhưng cô là người đã phá bỏ lối suy nghĩ lệch lạc trong đầu mình . Mình là người tiếp thu kiến thức rất chậm nhưng khi học cô mình đã khắc phục được những yếu điểm trong lúc học . Mình nhận ra rằng " à thì ra mình chưa hiểu đúng bản chất " trong tiếng anh . Lúc dạy cô tận tình chỉ ra những lỗi rất dễ mắc phải trong quá trình học . Khi làm bài tập cô đã đi xuống từng bàn để hỏi tình hình học tập của từng người . Cảm ơn cô vì những bài giảng chuyên sâu khiến cho em nhìn nhận tiếng anh không đơn giản ,nó phải còn có rất nhiều yếu tố để có thể hiểu được tính chất trong đó. Em rất thích cô dạy cho em,bởi vì nhờ những kiến thức cô truyền đạt cho em khiến em có thêm ý chí để tiếp tục nỗ lực để tiếng anh không còn là rào cản của bản thân @Cô Nga - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực ,cô giảng viên tâm huyết trên từng bài giảng

Xem review

Nguyễn Thị Tuyết Nhi

11/2022

Sau đây là một bài review về trung tâm mà em đang theo học, một trung tâm " siu xịn sò"😁 IELTS Đình Lực - DOL English - Học viện Tiếng Anh Tư Duy ( dự tính là sau khi kết thúc lộ trình học sẽ viết một bài viết về trung tâm nhưng mà do vũ trụ đã phát tín hiệu nên em phải bắt lấy hoi😚) Vì một vài lí do nên em cần phải có IELTS để hoàn thành chặng đường học tập của mình , nên mới đầu em cũng rất băn khoăn không biết phải tìm trung tâm nào phù hợp để học , và thế là vào một ngày đẹp trời em được anh họ ,chị họ giới thiệu trung tâm này và "mối lương duyên của iêm "bắt đầu từ đây 😆. Điều ấn tượng đầu tiên là cơ sở vật chất ở đây quá ư là "đỉn của tróp" máy lạnh bật xuyên suốt(bạn nào không để ý thì bị lạnh cóng lúc nào không hay😃) các thiết bị hỗ trợ cho việc học rất chi là ok,cho nên chung quy lại thì mọi thứ đều rất ổn thỏa, tuyệt vời . Thứ hai là về giáo viên giảng dạy, với một đội ngũ giáo viên hùng hậu kèm theo profile cực đỉnh, phải nói là không thể chê vào đâu được, với khóa học của em thì em được học với Thầy Thông - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực , một người thầy với một ngoại hình khá là đẹp troai, tính cách thì rất là hài hước, zui zẻ , điển hình là sự "mặn mòi" của thầy thì khỏi phải bàn😂. Đặc biệt là hết mình vì sự nghiệp, mỗi khi thầy dạy là kiểu giảng hết bằng cả trái tim😆 cộng thêm cách nói tiếng anh của thầy cũng rất hay nên thành thử là cả buổi ngồi nghe thầy nói hoi😁. Rồi mỗi lần thầy feedback đều rất là có tâm nhea, sửa bài rất kĩ kèm theo đó là những lời khen ngợi, động viên này nọ , blabla ... nói chung là perfect. Tiếp đến là về phương pháp học mang tên: "Linearthinking"- phương pháp tư duy tuyến tính, nghe ngầu đúng hơm, mà nó ngầu thiệc😆 phương pháp này có sự kết hợp của tư duy toán học , rồi kĩ thuật siêu trí nhớ và yếu tố khác nữa, ghê hơm ghê hơm , khi mà bạn học với phương pháp này bạn sẽ không còn phải học tiếng anh bằng những phương pháp cũ nữa , mà được học những phương pháp mới để việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn , đỡ sợ khi học tiếng anh hơn nè. Cuối cùng là về các anh chị EC , rất tận tâm, hòa đồng, dễ mến , cho nên là mới vào trung tâm bạn sẽ không sợ bị bơ vơ lạc lỏng vì không biết phải làm gì , làm như thế nào. Đặc biệt là chị guột Phương Xuân của iêm, với ba siêu "siêu thân thiện, siêu dễ thương, siêu hài hước", rất nhiệt tình trong việc tuyên truyền và chăm sóc học viên😁, mỗi lần gặp chị ý là y như rằng một loạt câu hỏi được đặt ra " em học có tốt hông? có theo kịp bài hông? có làm bài tập đầy đủ hông? blabla.... " ,rồi sau đó là những câu nhắc nhở nhớ học bài , đi chơi nhớ báo cho ba mẹ ,..... nói chung là rất nhiều điều nữa (cảm thấy mình có một chị gái ngoài đời khác cha khác mẹ 😂) cho nên là đến đây không sợ bị cô đơn đâu nhea😄. That's all. Đây là những cảm nhận của em về Dol trong những ngày học vừa qua, mong rằng bài viết này sẽ giúp một chút ít gì đó cho những ai đang tìm hiểu trung tâm nè, và bạn nào muốn biết rõ hơn hay muốn trải nghiệm về khóa học ở đây thì hãy liên hệ chị Phương Xuân cute của iêm nhé, ở đây luôn sẵn sàng chào đón mọi người đến nhea🥳. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã theo dõi bài viết của em nhóa🥰.

Xem review

Nguyễn Đăng Khoa

11/2022

Thời gian qua, được học và tham gia Lớp INT1 tại IELTS Đình Lực - DOL English - Học viện Tiếng Anh Tư Duy với sự chỉ dạy tận tình của Thầy Thầy Nhật - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực 💝 và Thầy Donny - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực💝đã giúp mình cải thiện rất nhiều trong Tiếng Anh. Bằng phương pháp học rất độc đáo của DOL đã cung cấp cho mình rất nhiều kiến thức mới và hiểu rõ hơn về môn Tiếng Anh cũng như mục tiêu sắp tới. 🎁🎁 Thông qua post này, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 thầy cùng các bạn trong lớp và Chị Phương tư vấn viên ở Dol trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ em trong quá trình học tập ở đây,🥳💝💝

Xem review

Nguyễn Khánh Vân

11/2022

Đây là bài viết nói về cảm nhận của mình sau khoá học ở DOL. Trước hết em cảm ơn các thầy cô, anh chị đã hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình học ở đây nhất là Thầy Thọ - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực và Thầy Donny - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực. Sau 2 khoá ở DOL và Linearthinking, overall của mình đã tăng được 1.5 band lận đó. Hồi lúc test đầu vào chỉ có 6.0, mẹ mình còn bảo học sao thi 6.5 là được rồi vậy mà bây giờ điểm mình ra cao hơn cả mong đợi: 7.5 overall. Điểm từng phần cũng được cải thiện đáng kể, nhiều nhất chắc có lẽ là Reading và Writing. Điểm reading trước khi học của mình chỉ có khoảng 7.0-7.5, nhờ áp dụng linearthinking và luyện tập trên web mà lúc thi mình làm bài nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Về writing thì mình là 1 người rất lười và hay bí ý tưởng, sau khi học được cách khai thác ý tưởng từ DOL thì các bài writing sau này mình đã có thể suy nghĩ ý tưởng nhanh hơn và làm kịp thời gian. Ngoài kiến thức, DOL còn mang đến cho mình những buổi học, những người bạn rất tuyệt vời nữa. Thời gian học ở DOL sẽ là trải nghiệm mà mình không bao giờ quên. Cuối cùng em muốn cảm ơn các anh chị ở DOL đã hỗ trợ em trong việc đăng ký học và thi rất nhiều. Sắp 20/11 rồi nè, chúc các thầy cô và anh chị luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc ạ. IELTS Đình Lực - DOL English - Học viện Tiếng Anh Tư Duy

Xem review

Phan Mỹ Nguyệt

11/2022

Cảm giác khi trải nghiệm hai tháng học ielts ở DOL IELTS Đình Lực. Để đạt aim ít nhất là 6.0 mỗi kĩ năng trong vòng 2 tháng vì mình cần gấp để đi du học, mình đã được chị Phương bên khâu tư vấn tư vấn học khóa 6.5 sau khi mình test đầu vào được 5.5. Trong quá trình học lớp 6.5, mình học với thầy Khoa và cô Uyên, hai thầy cô đều rất nhiệt huyết và tận tâm với học sinh, thầy cô có phát giáo trình và tài liệu, đều rất đầy đủ và dễ hiểu, thầy cô trả lời tin nhắn nhanh và nhiệt tình, tầm trong ngày là trả lời nên mình biết được kiến thức liền và dễ tiếp thu hơn rất nhiều. Trước khi thi, mình cũng được thầy và cô hẹn kèm riêng để dạy thêm và dặn dò những điều cần lưu ý trước khi thi ielts. Ở lớp 6.5, mình được dạy bài bản về phương pháp Linearthinking, một phương pháp làm mình mở rộng tư duy tự học tiếng anh, phân tích đề bài và các dạng bài một cách bao quát và dễ hiểu. Mỗi dạng bài các thầy cô đều giảng chi tiết để học sinh có thể nắm được nội dung và hiểu bài, nếu cần hỏi điều gì thì thầy cô đều tâm huyết ở lại giảng riêng rất lâu. Trong DOl còn có trang web LMS, một trang web để học sinh ôn lại bài học và làm bài tập, trang web được tạo ra rất tiện lợi và dễ tiếp thu trong việc học bài về collocation và về vocabulary hay grammar, về khâu làm bài và chấm bài trên web kết quả sau khi làm xong có được nhanh, tầm 5 hay 6 ngày hay sớm hơn, nên mình dễ theo dõi tiến trình học và rút kinh nghiệm sửa lỗi sai trong thời gian đó. Ngoài ra DOL còn phát triển dictionary, một từ điển có thể dịch những từ tiếng việt sang tiếng anh một cách sát nghĩa và tự nhiên nhất, còn suggest cả collocation và từ vựng cùng chủ đề. Điều hay ở từ điển này là mình có thể dịch những từ mà từ điển bình thường dịch không ra nên mình highly recommend các bạn thử và trải nghiệm. Chị Phương bên bàn reception phụ trách tư vấn cho mình rất nhiệt tình, trong khâu nhập học và quá trình học, chị luôn hỏi thăm về tiến trình cũng như nhắc nhở làm bài, điều này làm mình có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn. Sau thi mình cũng được chị Phương hỏi thăm và được sửa bài bởi thầy cô. Tóm lại là độ nhiệt tình của thầy cô và cả khâu tư vấn bên trung tâm DOL không chỗ nào đọ được. Chỗ khác nhiệt tình 10 thì chỗ DOL nhiệt tình 20. Quan trọng là đầu ra mình đạt band như ý muốn, bên trung tâm còn hỗ trợ nếu không đạt đúng như band thì hỗ trợ học lại cho thi được thì thôi. Học trong trung tâm, mình không có điểm gì để chê cho nên là nếu các bạn có học ielts thì mình nghĩ bạn nên nghĩ tới DOL vì bạn sẽ không hối hận đâu.💚 #DOL CS 3/2 Quận 10 - DOL English Anh Ngữ Đình Lực - IELTS & TOEIC & SAT IELTS Thầy Khoa DOL Cô Phương Uyên - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực

Xem review