Các khóa học khác tại DOL

Xây nền tảng tiếng Anh, nuôi đam mê học hành, lấy bằng TOEIC 550+ thật nhanh
Giáo viên: Thùy Linh

4.8

Học Tư Duy - Mở rộng nền tảng - Nâng cao kỹ năng
Giáo viên: Minh Trần

4.7

Phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ sau 8 tuần
Giáo viên: Ethan

4.7

6 điểm khác biệt của DOL

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

2. Điểm nhanh cao, học được xài được

Học ở DOL không chỉ giúp các bạn đạt được điểm cao trong thời gian ngắn mà còn ứng dụng dễ dàng trong môi trường học tập và làm việc.

3. Giáo viên giỏi và có tâm

Có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm.
Là Thủ khoa/Á khoa, Top 1% SAT, Giảng viên tại các trường Đại học có tiếng tại TP.HCM.

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

5. Luôn đặt học viên lên hàng đầu

DOL luôn theo tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình tiến bộ của từng bạn.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò", hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

Review học viên khóa IELTS tại DOL

Trần Thúy Ngân

11/2022

"VỎN VẸN 2 THÁNG VÀ MÌNH ... CÓ THÊM MỘT GIA ĐÌNH" Nghe có vẻ nói quá nhưng đây là cảm xúc chung của mỗi thành viên ở lớp Intensive 2 của chúng mình, và chưa bao giờ lớp mình lại nghĩ mọi người lại có thể gắn bó với nhau nhiều đến như vậy. Và chắc hẳn không thể không nhắc đến hai nhân vật đã làm mưa làm gió trong 2 tháng vừa qua - Mr. Khoa và Mr. Phúc của chúng ta. Lời nói thân thương đầu tiên, em cảm ơn hai thầy rất nhiều. Một là sự hướng dẫn rất tận tâm, về mặt kiến thức ngôn ngữ và về phương pháp Linearthinking. Hai là, " mỗi ngày đi học là một ngày vui ", các thầy luôn tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, và luôn hỗ trợ nhiệt tình khi mọi người có câu hỏi hay thắc mắc. Cái em học được là kiến thức "thật", không chỉ để đi thi, mà còn có thể áp dụng ở nhiều mặt khác. Mr. Khoa, cảm ơn những bài quiz của thầy mặc dù đôi khi thật sự là em quên học Collocations, nhưng mà nhờ quiz mà em cũng ghi nhớ được phần nào. Cảm ơn cả những lúc thầy ở lại sau giờ học để giảng bài thêm cho các bạn vắng. Bây giờ em đã bớt sợ Writing và Reading hơn phần nào rồi. Mr. Phúc, cảm ơn những feedback "lúc nửa đêm" rất chi tiết của thầy dành cho lớp mình. Và cảm ơn thầy vì đã phát hiện ra "cái nết 7 chấm" của em kịp thời trước khi em mang nó vào phòng thi, chứ không là ố dề rồi thầy hen. Dựa vào những điều thầy chia sẻ về kỹ năng Speaking và Listening, em sẽ cố gắng luyện tập thêm để tiến bộ hơn. Và lời nói thân thương thứ hai, là dành cho lớp mình. Cảm ơn lớp mình vì đã đồng hành với nhau trong suốt 2 tháng vừa qua. Khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ làm người ta cảm thấy luyến tiếc. Em xin chúc hai thầy thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công với sứ mệnh người lái đò của mình. IELTS Đình Lực - DOL English - Học viện Tiếng Anh Tư Duy Thầy Khoa Trần - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực Thầy Phúc - DOL English - Anh Ngữ Đình Lực

Xem review

Nguyễn Ngọc Đông Nghi

05/2021

Tadaa đây là post review của mình về DOL - siêu hiệu quả chỉ sau 1 khoá !! Mình còn nhớ vào cái giai đoạn mà mình loay hoay và gặp khó khăn khi tự ôn ielts thì được các bạn cùng lớp rủ rê đến DOL. Mà đúng là đến rồi cái mê luôn tới giờ á mng! Trước khi học DOL mình như đứa con nít ngu ngơ đi theo mấy cái old approach mà ai học Ielts sai cách cũng dễ dàng mắc phải, nhưng DOL biết điều đó nên đã giúp mình nhận ra và đưa ra cho mình thật nhiều phương pháp học sáng tạo vô cùng hiệu quả, mình rất biết ơn vì DOL đã giúp mình thay đổi tư duy về mọi thứ🥰 Mình may mắn được sự giúp đỡ của cả ba anh Khoa Tran Tho Ba Nguyen Tory Duong luôn, mà anh nào cũng rất rất là tâm huyết và nhiệt tình luôn á. Kiểu cảm thấy mỗi ngày đi học được nghe mấy anh giảng là bản thân mình được mở mang cả một vùng trời mới luôn, không chỉ những kiến thức vô giá mà còn có cả những lời chia sẻ chân thành mà mấy anh đúc kết được sau bao năm dạy học và chinh chiến với Ielts, vậy nên mấy anh hay giảng quá tiết học tận nửa tiếng lận =))) nhưng hong sao em vô cùng biết ơn về sự tận tâm đó và em sẵn lòng ở lại nhiều hơn nữa =)))) Còn một điều nữa là mặc dù anh là thầy em nhưng mà em toàn gọi thầy là “anh” hong à, tại vì em cảm giác thật gần gũi khi được học với mấy anh á, kiểu sự thân thiện của mấy anh thiệt sự là đã khiến em hong còn ngại ngùng với người lạ hay với “Ielts” nữa 🥺 Còn một điều đặc biệt nữa là DOL có phòng tự học siêu hiện đại luôn đó mngg ^^ có giai đoạn mình ở DOL còn nhiều hơn ở trường với ở nhà, sáng học xong là mình bay qua DOL tự học đến 9h tối, cũng nhờ vậy mà DOL đã trở thành một phần kỉ niệm vô giá thời học sinh mà mình sẽ luôn trân trọng và yêu quý. Những điều mình vừa nói đến chính là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp mình nâng band từng skill một cách đáng kể luôn! Mọi người thử học để trải nghiệm thì mới có thể hiểu hết được cái cảm giác của mình nhaaa 😇

Xem review

Từ Ngọc Bình

12/2021

MÌNH ĐẠT 8.0 NGAY LẦN ĐẦU THI TvT Hồi tháng 4 đầu vào mình có 5.5 thuii. Ba mẹ cũng kh có định hướng cho mình đi du học nên mình chỉ học IELTS để xét tuyển ĐH. May mắn của mình là đã được đi học tiếng Anh trung tâm từ lớp 2 và chọn DOL làm nơi luyện thi. 🥰 -READING: + Chắc chắn phải làm reading theo linearthinking và cho skim & scan ra chuồng gà nhe :))) Mng must have “DOLBOOK1- Thông não IELTS Reading cùng Linear” để tự học ở nhà...

Xem review

Vương Ngọc Trân

12/2021

DOL là ngoại lệ của tui; phòng học xịn sò, sang chảnh với nghe đồn học 6.0 thi 6.5 học 7.0 thi 7.5 hấp dẫn quá nên múc đại thôi. Nhưng mà đúng thiệt các bác ạ, mình đã đạt IELTS Overall 7.5. bằng phương pháp Linear Thinking sẽ giúp bạn có cách học đúng đắn. Mình đã từng chơi hệ Skim- Scan vì thấy dễ làm dễ hiểu, nhưng mà xài thử Linear Thinking tuy hơi khó tiếp cận lúc đầu, nhưng được cái thi Reading 8.5 ❤, tui cho S-S ra chuồng gà lun.

Xem review

Cổ Vạn Tấn

05/2022

THI IELTS BAND 5.5 ĐỂ RA TRƯỜNG NHƯNG LỠ THI 7.5 :)) Lúc đầu tính thi 5.5 để có bằng tốt nghiệp nhưng dịch bùng nên ra trường hay không cũng ở nhà :)) nên tính kiếm 1 trung tâm IELTS nào để luyện thi lên 6.5. Cuối cùng nhờ bạn Quỳnh Mai giới thiệu về DOL English - IELTS Đình Lực là dạy tư duy để học tiếng Anh thay vì mẹo để trả lời câu hỏi, vì mục đích của t là học để dùng chứ không phải điểm cao nên cảm thấy trung tâm này phù hợp với mình. Test đầu vào của trung tâm thỉ cũng 5.5 nhưng sau khi tham gia khóa học 3 tháng thì t được học thầy Khoa Trần DOL và thầy Quý Đôn - DOL IELTS Đình Lực, 2 anh cực kỳ có tâm trong việc giảng dạy cũng như trong việc trợ giúp học sinh sau buổi học. Và phương pháp “Linearthinking” được dạy bởi 2 anh giúp cho việc thực hiện 4 kỹ năng dễ hơn. Đặc biệt là Reading vì t hiện tại làm trợ giảng cho trường HUB và thầy t trợ giảng yêu cầu đọc sách giáo trình nước ngoài để soạn đề kiểm tra cho chương trình quốc tế của trường. Những giáo trình này ghi tiếng Việt còn không hiểu nói chi tiếng Anh :)) nhưng nhờ học phương pháp trên của DOL thì việc đọc những sách này và lấy thông tin ra trở nên dễ dàng hơn T recommend DOL English - IELTS Đình Lực cho những bạn muốn dùng tiếng Anh trong công việc tương lai thay vì chỉ lấy bằng để ra trường nha.

Xem review

Nguyễn Hữu Anh Minh

04/2021

UPDATE: Phúc khảo thành công lên 8.0 nhờ có mọi người động viên đi làm 🤌🤌 rất xịn Nhân dịp lên band như hình Review con hàng IELTS cực mạnh Thật ra cũng từ một bài review như vậy mà mình đã biết tới DOL IELTS Đình Lực, và chọn đi học liền luôn. Trong cộng đồng dạy ielts với rất nhiều nơi dạy học và cũng đầy dramu thì chỗ học uy tín như DOL theo mình thấy là lựa chọn rất hợp lý. Thứ nhất là cơ sở vật chất siêu xịn. Từ bàn ghế, phòng ốc, bảng đen, wifi, máy lạnh v.v tất cả đều chất lượng và mang lại cảm giác rất lux. Nhiều khi qua DOL ngồi chơi ngồi học thích hơn quán café. Rõ ràng là chỗ học đã như vậy thì có cảm giác thích đi học với có động lực đi học nhiều hơn. Thứ hai là giáo án ở DOL siêu xịn. Đa số mọi người biết đến DOL đều sẽ biết tới phương pháp Linear-thinking, một đặc trưng ở đây mà mới được cấp bằng chứng nhận luôn là thấy khủng cỡ nào. Nhưng ngoài phương pháp tư duy tuyến tính đỉnh cao này, DOL và giáo viên có nhiều cách tiếp cận học sinh mượt mà và hay ho, đi học thì yên tâm là được cho ăn (kiến thức) rất thoải mái và no đủ. Thứ ba là mình muốn nhắc tới giáo viên và anh chị làm việc ở DOL sin xiệu cỡ nào. Anh Bá Thọ DOL mà mình có cơ hội được học (và nhiều giáo viên khác mình biết ở trung tâm) có feat rất khủng, và học thì bữa nào mình cũng học được cái mới. Thật sự là lớp 7.0+ thì trình độ cũng khá cao rồi nhưng mình chưa bao giờ nghĩ là có thể có nhiều kiến thức để học vậy. Không chỉ là kiến thức về kỹ năng anh văn mà còn là về cách tư duy nữa, những điều mà tự học chắc chắn không bao giờ đạt được hay thậm chí là biết tới để mà học. Và anh Thọ cũng theo dõi học viên rất sát, kiểu mỗi bữa đều chăm cho đàn con coi tụi nó có hiểu bài không, về nhớ làm bài tập nha, không làm ăn đấm nha (vui chớ anh hiền lắm). Theo từ đầu tới cuối như vậy và trước khi thi anh còn có bữa review cho mình điểm yếu chỗ nào, giai đoạn này nên ôn gì, nên tập trung phần nào rất kỹ luôn đi thi là lòng an tâm liền. Tổng kết lại là bản thân mình được điểm ổn như vậy rất là mừng nhưng không quá ngạc nhiên ngoài tầm kiểm soát, tại vì mình tin tưởng ở DOL rất nhiều và học theo lộ trình cũng như đủ những kỹ năng được dạy là có chắc điểm cao. Nếu bạn nào muốn bum ba đa bum với điểm IELTS sắp tới thì mình cực kì muốn giới thiệu cho mọi người con hàng này.

Xem review