Điểm & Review

Đội ngũ giáo viên

Linear-thinking

👋 Nhắn cho DOL để được test đầu vào IELTS miễn phí nhé!

Các khóa học khác tại DOL

Xây nền tảng tiếng Anh, nuôi đam mê học hành, lấy bằng TOEIC 550+ thật nhanh
Giáo viên: Thùy Linh

4.8

Học Tư Duy - Mở rộng nền tảng - Nâng cao kỹ năng
Giáo viên: Minh Trần

4.8

Phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ sau 8 tuần
Giáo viên: Ethan

4.8

6 điểm khác biệt của DOL

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

2. Điểm nhanh cao, học được xài được

Học ở DOL không chỉ giúp các bạn đạt được điểm cao trong thời gian ngắn mà còn ứng dụng dễ dàng trong môi trường học tập và làm việc.

3. Giáo viên giỏi và có tâm

Có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm.
Là Thủ khoa/Á khoa, Top 1% SAT, Giảng viên tại các trường Đại học có tiếng tại TP.HCM.

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

5. Luôn đặt học viên lên hàng đầu

DOL luôn theo tiêu chí student-centric (tập trung vào học viên). Mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình tiến bộ của từng bạn.

6. Cơ sở vật chất hiện đại

DOL đầu tư vào cơ sở vật chất “xịn xò", hiện đại nhất (phòng học thông thoáng và sạch sẽ, phòng tự học yên tĩnh, sảnh chờ,…) tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.

1. Phương pháp Tư duy Linearthinking

Hệ phương pháp học tiếng Anh độc quyền dành riêng cho người Việt do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như kết quả IETLS cao của hàng ngàn học viên tại DOL.

Xem chứng nhận

4. Nền tảng công nghệ độc quyền của DOL

Từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test và học Từ Vựng đã được DOL tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên của DOL.

Review học viên khóa IELTS tại DOL

Từ Ngọc Bình

12/2021

MÌNH ĐẠT 8.0 NGAY LẦN ĐẦU THI TvT Hồi tháng 4 đầu vào mình có 5.5 thuii. Ba mẹ cũng kh có định hướng cho mình đi du học nên mình chỉ học IELTS để xét tuyển ĐH. May mắn của mình là đã được đi học tiếng Anh trung tâm từ lớp 2 và chọn DOL làm nơi luyện thi. 🥰 -READING: + Chắc chắn phải làm reading theo linearthinking và cho skim & scan ra chuồng gà nhe :))) Mng must have “DOLBOOK1- Thông não IELTS Reading cùng Linear” để tự học ở nhà...

Xem review

12/2021

DOL là ngoại lệ của tui; phòng học xịn sò, sang chảnh với nghe đồn học 6.0 thi 6.5 học 7.0 thi 7.5 hấp dẫn quá nên múc đại thôi. Nhưng mà đúng thiệt các bác ạ, mình đã đạt IELTS Overall 7.5. bằng phương pháp Linear Thinking sẽ giúp bạn có cách học đúng đắn. Mình đã từng chơi hệ Skim- Scan vì thấy dễ làm dễ hiểu, nhưng mà xài thử Linear Thinking tuy hơi khó tiếp cận lúc đầu, nhưng được cái thi Reading 8.5 ❤, tui cho S-S ra chuồng gà lun.

Xem review

Cổ Vạn Tấn

05/2022

THI IELTS BAND 5.5 ĐỂ RA TRƯỜNG NHƯNG LỠ THI 7.5 :)) Lúc đầu tính thi 5.5 để có bằng tốt nghiệp nhưng dịch bùng nên ra trường hay không cũng ở nhà :)) nên tính kiếm 1 trung tâm IELTS nào để luyện thi lên 6.5. Cuối cùng nhờ bạn Quỳnh Mai giới thiệu về DOL English - IELTS Đình Lực là dạy tư duy để học tiếng Anh thay vì mẹo để trả lời câu hỏi, vì mục đích của t là học để dùng chứ không phải điểm cao nên cảm thấy trung tâm này phù hợp với mình. Test đầu vào của trung tâm thỉ cũng 5.5 nhưng sau khi tham gia khóa học 3 tháng thì t được học thầy Khoa Trần DOL và thầy Quý Đôn - DOL IELTS Đình Lực, 2 anh cực kỳ có tâm trong việc giảng dạy cũng như trong việc trợ giúp học sinh sau buổi học. Và phương pháp “Linearthinking” được dạy bởi 2 anh giúp cho việc thực hiện 4 kỹ năng dễ hơn. Đặc biệt là Reading vì t hiện tại làm trợ giảng cho trường HUB và thầy t trợ giảng yêu cầu đọc sách giáo trình nước ngoài để soạn đề kiểm tra cho chương trình quốc tế của trường. Những giáo trình này ghi tiếng Việt còn không hiểu nói chi tiếng Anh :)) nhưng nhờ học phương pháp trên của DOL thì việc đọc những sách này và lấy thông tin ra trở nên dễ dàng hơn T recommend DOL English - IELTS Đình Lực cho những bạn muốn dùng tiếng Anh trong công việc tương lai thay vì chỉ lấy bằng để ra trường nha.

Xem review

12/2020

Ahh, mới thi xong hôm 28/11, hôm nay điểm đã về tay mình. Lúc nhận bảng điểm vừa bị bất ngờ, vừa vui, vừa buồn. Bất ngờ vì cuối cùng mình cũng đã có một con điểm khá ổn áp: 6.5; vui vì hôm ấy là lần đầu thi IELTS nên có hơi run do vậy làm bài sơ suất rất nhiều, dẫu vậy vẫn được điểm tốt; buồn vì ở phần thi Speaking, một thứ vốn là sở trường, lại bị điểm thấp nhất, hơn nữa năng lực của mình không dừng lại ở mức 6.5 mà có thể lên đến 7.0. Anyway, như mọi người đã thấy bảng điểm ở dưới, Writing mình đã đạt một số điểm cao hơn cả những kĩ năng khác: 7.0. Và thế lực đứng sau chiếc 7.0 đó không ai khác chính là DOL IELTS Đình Lực. Bài viết này vừa mang tính chất chia sẻ kết quả của mình sau khi thi IELTS, vừa chia sẻ hành trình của mình khi học ở trung tâm triệu đô này, từ 5.0 1 năm trước đến con số 6.5 ngày hôm nay Back in 1 năm trước, cái lần mà mình làm Mock Test bên DOL, điểm Overall của mình cực kì tồi tàn, đó là con điểm 5.0 với điểm Writing không thể nào tồi tàn hơn: 3.5. Nhưng khi đến với DOL, mình đã được học rất nhiều điều không chỉ một mình Writing mà những kĩ năng kia cũng được trau dồi một cách toàn diện. Thế thì hành trình của mình đến với con điểm 6.5 như thế nào? Listening: Về kết quả thi: Thông thường mình hay ở nhà tự luyện nghe, điểm mình hay đạt được là 7.0 đến 7.5. Nhưng do là lần đầu tiên đi thi nên vào tới phần thi Listening mình vẫn cảm nhận được tim mình đập barabing barabong, thành ra nó đã ảnh hưởng đến kết quả của mình (so sad). Thôi cũng không sao, lần đầu là thế, dám chắc rằng lần sau sẽ tốt hơn lần đầu rất nhiều lần. Về DOL: Giờ bàn tới tuyệt chiêu Listening của DOL đây. Đúng là Listening mình cần phải nghe nhiều mới có thể làm chủ được nó, nhưng DOL có những cách giúp mình học Listening tốt hơn. Mình nhớ nhất là phần Map, DOL chỉ mình mỗi khi đến phần đó thì phải vẽ một cái compass chình ình lên cho dễ xác định phương hướng. À Listening và Speaking mình được học với 2 người đó là anh Cảnh Luân DOL và Tory DOL. Style giảng dạy của 2 người dù có khác nhau, anh Luân nhẹ nhàng cute còn Tory hơi xéo xắt nhưng rất iu thương học trò. Điểm chung là rất có tâm luôn đó, mà nói thật là giáo viên bên DOL 10 người là có tâm hết 11 người lunn. Speaking: Về kết quả thi: Thú thật là điểm Speaking làm mình rất hụt hẫng vì từ trước đến giờ mình nói toàn 7.5 đến 8.0, chưa bao giờ bị thấp như vậy cả. Maybe là mình sẽ mang bài đi phúc khảo chứ mình biết năng lực của mình ra sao, cộng thêm việc mình không hài lòng lắm với giám khảo hôm ấy coi thi mình vì một vài lý do, mà lý do đó một phần làm ảnh hưởng đến điểm mình. Về DOL: Khi đến với DOL chắc chắn mình không bao giờ thất vọng về mảng Speaking. Những bạn bị yếu phần này sau khi học xong sẽ nâng cao đáng kể khả năng nói của mình vì DOL có cực nhiều chiêu đặc biệt nhất là sử dụng Linear Thinking – phương pháp học tiếng Anh dành cho người Việt độc quyền của DOL. Và khi vào lớp tất cả mọi người đều có cơ hội được nói cho nên không cần lo về việc ngại nói hoặc bị bỏ quên trong lớp nhaaa.

Xem review

05/2021

Tadaa đây là post review của mình về DOL - siêu hiệu quả chỉ sau 1 khoá !! Mình còn nhớ vào cái giai đoạn mà mình loay hoay và gặp khó khăn khi tự ôn ielts thì được các bạn cùng lớp rủ rê đến DOL. Mà đúng là đến rồi cái mê luôn tới giờ á mng! Trước khi học DOL mình như đứa con nít ngu ngơ đi theo mấy cái old approach mà ai học Ielts sai cách cũng dễ dàng mắc phải, nhưng DOL biết điều đó nên đã giúp mình nhận ra và đưa ra cho mình thật nhiều phương pháp học sáng tạo vô cùng hiệu quả, mình rất biết ơn vì DOL đã giúp mình thay đổi tư duy về mọi thứ🥰 Mình may mắn được sự giúp đỡ của cả ba anh Khoa Tran Tho Ba Nguyen Tory Duong luôn, mà anh nào cũng rất rất là tâm huyết và nhiệt tình luôn á. Kiểu cảm thấy mỗi ngày đi học được nghe mấy anh giảng là bản thân mình được mở mang cả một vùng trời mới luôn, không chỉ những kiến thức vô giá mà còn có cả những lời chia sẻ chân thành mà mấy anh đúc kết được sau bao năm dạy học và chinh chiến với Ielts, vậy nên mấy anh hay giảng quá tiết học tận nửa tiếng lận =))) nhưng hong sao em vô cùng biết ơn về sự tận tâm đó và em sẵn lòng ở lại nhiều hơn nữa =)))) Còn một điều nữa là mặc dù anh là thầy em nhưng mà em toàn gọi thầy là “anh” hong à, tại vì em cảm giác thật gần gũi khi được học với mấy anh á, kiểu sự thân thiện của mấy anh thiệt sự là đã khiến em hong còn ngại ngùng với người lạ hay với “Ielts” nữa 🥺 Còn một điều đặc biệt nữa là DOL có phòng tự học siêu hiện đại luôn đó mngg ^^ có giai đoạn mình ở DOL còn nhiều hơn ở trường với ở nhà, sáng học xong là mình bay qua DOL tự học đến 9h tối, cũng nhờ vậy mà DOL đã trở thành một phần kỉ niệm vô giá thời học sinh mà mình sẽ luôn trân trọng và yêu quý. Những điều mình vừa nói đến chính là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp mình nâng band từng skill một cách đáng kể luôn! Mọi người thử học để trải nghiệm thì mới có thể hiểu hết được cái cảm giác của mình nhaaa 😇

Xem review

10/2020

Hôm nay tui cảm thấy biết ơn... Hồi đó tui hay nghĩ IELTS là cái gì đó cao siêu dữ lắm, phải học thật nhiều từ C1-C2, luyện đề ngày đêm, speaking phải nói thật nhanh thì mới thi được điểm cao.... Cho tới khi tui ném 4.750.000 VND qua cửa sổ cho lần thi đầu tiên với tổng là 6.5 nhưng speaking có 5.5!!! Sau khi biết điểm thì đương nhiên là rất buồn rồi, suy sụp, tuyệt vọng không biết nói gì luôn. Rõ ràng là mình học quá trời quá đất nhưng điểm thì nó hoàn toàn tỉ lệ nghịch với cái công sức mình bỏ ra, tức hong? Trong cái khoảng thời gian đó thì tui không muốn nói chuyện với ai luôn tại sợ ngta chê cười điểm số của mình, mỗi ngày đi học về đều lấy đề reading ra luyện nhưng làm hoài vẫn 6.0, speaking thì nhiều chủ đề không biết nên bắt đầu nói từ đâu. Năm Covid thứ nhất... Tui có nhiều thời gian để suy nghĩ về cuộc đời của mình hơn, như mình đã làm sai cái gì để ra nông nỗi này và làm sao để cải thiện tình hình. Tự nhiên lướt facebook thấy DOL IELTS Đình Lực bấm vào xem thì thấy phương pháp Linear Thinking của họ chắc cũng có thể sẽ phù hợp với mình và quyết định nhắn tin để hỏi rõ hơn chút. Rất may mắn là mình đã đặt niềm tin đúng chỗ 😃 Sau 2 tháng học và 1,5 tháng luyện đề thì 26 tháng 9 này tui đã thi lại và đã đạt được số điểm mong muốn là 7.0 với 8.0 Listening, 7.0 Reading, 6.5 Writing và Speaking. Đây là một số điểm có lẽ đối với những bạn đồng trang lứa thì đó là điều rất bình thường nhưng đối với tui đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để tha thứ cho lỗi lầm của bản thân và cho phép mình làm lại từ đầu. Và qua đó tui cũng muốn gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các anh chị: Chị Thanh Tran (Reading): Hồi đó mình rất sợ làm Reading, kiểu thấy bài nào dài thì cực kì hoảng loạn luôn, đặc biệt là Matching headings nữa. Nhưng mà sau khi được chị Thanh chỉ cách read structure với read connection, kết hợp với luyện đề nhiều thì mình cảm thấy tự tin hơn với kĩ năng này. Và mình đã tăng 1.0 band sau khi học ở DOL. Anh Tho Ba Nguyen (Writing): Đây cũng là kĩ năng đáng quan ngại của mình nhất luôn tại hồi đó mình toàn viết theo suy nghĩ nên đề khó thì ngồi nhìn không biết phải làm gì :)))). Nhờ anh chia sẻ những cách phân tích đề và cụ thể hóa danh từ thì mình mới có hướng để làm bài (xin lỗi anh vì những lần trễ deadline bài tập). Mình đã tăng 0.5 band Writing kể từ lần thi đầu tiên Chị Như Quỳnh DOL (Reading và Writing): mặc dù bị kẹt giờ lớp 357 chuyển qua 246 học là mấy bữa cuối cùng của Reading rồi nhưng mà chị đã chỉ mình chiến lược làm bài mà mình cảm thấy rất hiệu quả lúc trong phòng thi luôn Anh Cảnh Luân DOL (Speaking và Listening): Mình sợ Speaking ghê lắm vì tâm lí phòng thi, vô nhìn giám khảo sợ là hết biết nói gì luôn nhưng mà nhờ những mẹo nhỏ anh chỉ và sự luyện tập nói chuyện một mình lúc tui ở nhà đã làm Speaking của mình tăng tận 1.0 band. (Listening mình phải luyện nhiều lắm mới 8.0 được) Một lần nữa mình muốn nói là cám ơn anh chị nhiều lắm lắm đã giúp mình đạt được điểm mong muốn. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Xem review