Bạn quá mệt mỏi với lời hứa hẹn “đảm bảo đầu ra” của các trung tâm Anh ngữ?
Đăng ký tư vấn ngay

Bạn cần gì ở 1 chương trình đảm bảo đầu ra?

Hiệu quả

Đương nhiên! Khi nhận được lời hứa đảm bảo đầu ra, chúng ta cần biết chắc rằng nếu mình đi học mình sẽ tiến bộ, thấy được hiệu quả sau từng buổi học và cuối cùng là đạt được mục tiêu mong muốn.

Đúng hạn

Chính xác! Bạn đã có kế hoạch và cần bằng IELTS trong vòng vài tháng nữa. Sẽ ra sao nếu đến lúc đó điểm số của bạn không đạt được như mong muốn? Liệu việc học lại để đạt được đầu ra có làm cơ hội của bạn quay trở lại?

Chương trình “Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy”
của IELTS Đình Lực khác biệt như thế nào?

Phương pháp Linearthinking tư duy được thiết kế theo từng level

Phương pháp Linearthinking đảm bảo giúp bạn cải thiện khả năng tư duy và biết cách học thông minh hơn phù hợp với level hiện tại của mình.
Ở level này, Linearthinking giúp bạn loại bỏ cách viết, nói, đọc dịch từng chữ. Thay vào đó, bạn biết cách viết, nói một câu luôn đúng mà không cần suy nghĩ nhiều; biết cách đọc và tóm ngay ý chính một câu. Xây dựng nền tảng vững chắc để tiến bộ nhanh chóng ở những level cao hơn.
Khi ở level này, bạn đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối. Tuy nhiên, vẫn chưa thể vận dụng tốt vốn từ vựng này để đọc hiểu và diễn tả các ideas phức tạp trong Writing, Speaking. Vì vậy, IELTS Đình Lực sẽ giúp bạn không cần tích luỹ thêm quá nhiều từ mới mà đọc bài dài và phức tạp vẫn hiểu, gặp đề lạ trong IELTS Speaking và Writing vẫn nghĩ ra ý và diễn tả ý được.
Với level này, ở DOL các bạn được học những từ vựng nâng cao, điểm ngữ pháp nâng cao và kiến thức xã hội một cách cực kì hệ thống, cực kì thông minh để nhanh tiệm cận level nói viết tự nhiên như người bản xứ.

Báo chí & Học viên nói gì về Linearthinking

Nếu bạn không hiểu rõ nghĩa và cấu trúc của câu thì có đọc “skim” bao nhiêu lần thì cũng không biết ý nào là ý chính. Tương tự, việc scan được từ khóa chính xác sẽ gặp nhiều khó khăn nếu có quá nhiều từ bạn không hiểu nghĩa. [...] Phương pháp Linearthinking hướng dẫn bạn tìm sự liên kết giữa các câu và các ý với nhau khi đọc, bạn sẽ dễ dàng nắm ý chính của toàn bài sau khi đọc. Bạn dễ dàng đoán nghĩa của câu dựa vào mối quan hệ của nó với những câu xung quanh, từ đó giảm sự phụ thuộc của người đọc vào từ vựng.

thanhnien.vn

Giáo Viên chuyên môn cao và rất tận tâm

Ở DOL, các anh/chị/bạn giáo viên không những có chuyên môn cao, kiến thức tốt mà còn rất tận tâm và theo sát từng bạn học viên. Ở các khoá học của DOL, giáo viên có sổ theo dõi quá trình tiến bộ từng bạn, từ đó đưa ra chiến lược riêng cho từng bạn, kịp thời điều chỉnh để giúp các bạn đạt được mục tiêu đầu ra.

Bài viết và nói của bạn được sửa rất kỹ

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ làm bài và nộp bài trực tiếp qua hệ thống app của DOL. Bài làm của bạn sẽ được TA chấm cực kì cụ thể,không chỉ chỉ ra lỗi mà còn giải thích chi tiết (bằng text hoặc file audio) lỗi đó, cách khắc phục cũng như làm sao để “nâng tầm” bài viết của bạn lên một level mới.

Dàn App giúp luyện tập thêm ở nhà chỉ dành cho học viên DOL

LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests
LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests

Những review “tám cây số” của Dolbies