Hỗ trợ 25% học phí

Từ 20/06/2020 đến 01/12/2020

Mọi Khoá IELTS ở DOL đều là Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy

Từ 20/06/2020 đến 01/12/2020
Hỗ trợ 25% học phí tất cả các khoá
Đăng ký ngay

Mọi Khoá IELTS ở DOL đều là Chuẩn Đầu Ra - Chuẩn Tư Duy

Từ 20/06/2020 đến 01/12/2020
Hỗ trợ 25% học phí tất cả các khoá
Đăng ký ngay

Bạn cần IELTS 6.0+ để định cư?

Lấy bằng IELTS nhằm mục đích đi định cư không còn xa lạ với nhiều người. IELTS không chỉ là tấm vé thông hành để giúp gia đình đoàn tụ, để tìm một cuộc sống mới ở một quốc gia phát triển hơn, mà còn tạo điều kiện để nâng cao khả năng tiếng Anh, tăng khả năng hoà nhập với người bản xứ. Dù điểm IELTS yêu cầu để định cư chỉ rơi vào khoảng tầm 5.5-6.0, thế nhưng với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc nền tảng chưa vững thì đây lại là một trở ngại không hề nhỏ.

Vấn đề thường gặp khi học IELTS để định cư

Vấn đề tuổi tác

Những anh chị trung niên thường rất ngại vấn đề này, lo lắng không thể tiếp thu tiếng Anh được tốt và đặc biệt rất ngán cách học vẹt theo kiểu truyền thống, vì không thể nào ghi nhớ nỗi một lượng kiến thức quá lớn.

Vấn đề thời gian

Do bận rộn với công việc, con cái, đa số không có nhiều thời gian rảnh để học, thế nhưng lại cần bằng phải có bằng gấp để định cư. Điều này khiến một vài người chọn cách học tủ, mua đề hoặc học mẹo. Thế nhưng,

Học mẹo không giúp tăng điểm thi IELTS

Học mẹo không giúp tăng điểm thi IELTS, vì những mẹo làm bài không phù hợp với người học có vốn từ vựng còn hạn chế. Ví dụ, trong bài thi IELTS Reading, đề bài chắc chắn sẽ paraphrase thông tin giữa bài đọc và câu hỏi thay vì lặp lại y chang từ khoá. Đây là lí do tại sao nhiều bạn dùng mẹo skim/scan từ khoá trong câu hỏi thường không tìm được thông tin tương ứng trong bài nằm đâu, dẫn tới việc phải đọc đi đọc lại nhiều lần, tốn thời gian mà không có kết quả. Chưa kể, đôi lúc bạn còn định vị sai vị trí của thông tin, dẫn tới trả lời sai. Tương tự, trong bài thi Speaking, việc học thuộc lòng, học tủ câu trả lời sẽ khiến bài nói của bạn thiếu tự nhiên, giám khảo chỉ cần nghe sơ là biết bạn đang học thuộc lòng.

Học tủ, mua đề dù may mắn có thể mua được tấm bằng, nhưng không thể mua được sự thăng tiến trong công việc

Học tủ, mua đề dù may mắn có thể mua được tấm bằng, nhưng không thể mua được sự thăng tiến trong công việc. Tưởng tượng một người cầm bằng IELTS 6.0 và thành công đi định cư, nhưng sang tới nước ngoài lại không thể giao tiếp tốt được, người bản xứ nói gì không hiểu, ngay cả việc đơn giản như đi miêu tả món đồ mình muốn khi đi mua hàng cũng là việc khó khăn. Tấm bằng IELTS có thể giúp các bạn đặt chân đến một quốc gia khác, nhưng chính khả năng tiếng Anh thực thụ mới có thể giúp sống tốt ở quốc gia đó.

Lời giải cho bài toán trên

Lộ trình của DOL

Để học viên vừa đạt được chuẩn điểm số mong muốn, vừa chuẩn tư duy, có thể hình dung được một lộ trình học như sau:

Phương pháp học tư duy, thông minh

Việc có phương pháp thông minh và đúng hướng sẽ giúp rút ngắn thời gian cần để đạt kết quả, tránh trường hợp học sai cách hoặc học phương pháp không phù hợp với bản thân, lại phải bỏ đi học lại từ đầu.

Sự theo sát từ đội ngũ giáo viên

Lỡ học viên có hiểu sai, có đi chệch hướng, giáo viên phải kịp thời nhận ra và kéo học viên về lại đúng phương pháp và lộ trình, tránh trường hợp đi sai hướng phải đi lại từ đầu.

Có Plan B cho tình huống xấu nhất

Có Plan B cho tình huống xấu nhất. Nếu lỡ không may mắn, đi thi chưa đạt kết quả mong muốn, cần phải lập ngay một kế hoạch học tập mới cho học viên. Tuyệt đối không bắt học lại từ đầu một khoá vì điều này rất mất thời gian, mà cần nắm rõ từng học viên yếu điểm yếu gì và chỉ cần tập trung bổ trợ điểm yếu đó để giúp học viên tăng điểm.

Phương pháp Linearthinking giúp đạt tới 90% điểm đầu ra mong muốn

Phương pháp Linearthinking giúp học viên cải thiện khả năng tư duy và biết cách học thông minh hơn, tuỳ vào nhu cầu của từng level.
Level 4.0 - 5.0
Loại bỏ cách viết, nói, đọc dịch của học viên level này. Giúp học viên có thể viết, nói một câu luôn đúng mà không cần suy nghĩ nhiều; có khả năng đọc và tóm ngay ý chính một câu.siêu, không có từ vựng để diễn tả
Level 6.0 - 7.0
Thật ra học viên level này đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối. Tuy nhiên, các bạn vẫn chưa biết cách vận dụng tốt vốn từ vựng này để đọc hiểu và diễn tả các ideas phức tạp trong Writing, Speaking. Với level này, IELTS Đình Lực giúp các bạn không cần tích luỹ thêm nhiều từ mới mà đọc bài đọc dài và phức tạp vẫn hiểu, gặp đề lạ trong IELTS Speaking và Writing vẫn nghĩ ra ý và diễn tả ý được.
Level 7.5+
Với level này, để đạt được điểm Writing và Speaking cao đòi hỏi vốn từ vựng nâng cao và kiến thức xã hội chuyên sâu cùng khả năng tư duy logic. Thay vì cách tích luỹ rời rạc như trước, ở DOL các bạn được học những từ vựng, điểm ngữ pháp nâng cao và kiến thức xã hội một cách cực kì hệ thống, cực kì thông minh để giảm thời gian tích luỹ lại và tiến bộ nhanh hơn.

GV theo sát từng bạn, giúp đạt tới 95% điểm đầu ra mong muốn

Ở IELTS Đình Lực, giáo viên không chỉ hiểu trình độ mà còn hiểu mong đợi đầu khoá của từng học viên. Xuyên suốt khoá, giáo viên theo sát từng bạn, có sổ theo dõi quá trình tiến bộ của từng bạn, từ đó đưa ra chiến lược riêng cho từng bạn, kịp thời điều chỉnh để giúp các bạn đạt được mục tiêu đầu ra.

5% còn lại - Học lại đúng cái cần học, không học lại y chang theo kiểu "cho có"

Giả sử nếu thiếu may mắn, thi không đạt kết quả như ý, IELTS Đình Lực sẽ không bắt các bạn học lại y chang lớp cũ đã học. Thay vào đó, chính giáo viên sẽ ngồi riêng với các bạn một buổi, cùng các bạn phân tích vấn đề và tìm hiểu nguyên nhân tại sao điểm số không như mong đợi, đồng thời đưa ra giải pháp cho riêng bạn để cải thiện vấn đề đó. Nếu cần, giáo viên có thể xếp bạn học thêm một vài buổi để cải thiện điểm yếu của mình, nhưng không nhất thiết học lại y như lớp cũ. Các bạn có thể học lớp trình độ cao hơn, hoặc thấp hơn, miễn là phục vụ được mục tiêu giúp đạt được điểm đầu ra mong muốn.

Dàn app xịn xò hỗ trợ học sinh

Ngoài việc support học viên trên lớp, DOL còn sử dụng công nghệ AI để tạo ra một dàn app hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, sau khi làm xong 1 bài practice test trên app Online Test của DOL, nhiều học viên sẽ thấy mơ hồ không biết nên làm test nào tiếp theo và thường chọn random.

Online Tests (kho đề thật)
Công nghệ AI phân tích bài làm của học viên, nhận ra điểm yếu từ đó recommend chính xác những bài test có thể giúp học viên practice đúng điểm yếu này để cải thiện.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Giúp học viên giảm thiểu tối đa thời gian tra từ vựng. Sau mỗi bài đọc, app sẽ dựa vào những câu trả lời sai của học viên để dự đoán những từ vựng học viên chưa biết, sau đó tự động tra từ và lập thành một quyển sổ từ vựng riêng cho từng bạn, thay vì bắt học viên ngồi tra từng từ.
Online Tests (kho đề thật)
Công nghệ AI phân tích bài làm của học viên, nhận ra điểm yếu từ đó recommend chính xác những bài test có thể giúp học viên practice đúng điểm yếu này để cải thiện.
01
02
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Giúp học viên giảm thiểu tối đa thời gian tra từ vựng. Sau mỗi bài đọc, app sẽ dựa vào những câu trả lời sai của học viên để dự đoán những từ vựng học viên chưa biết, sau đó tự động tra từ và lập thành một quyển sổ từ vựng riêng cho từng bạn, thay vì bắt học viên ngồi tra từng từ.
01
02

Đăng ký làm test đầu vào miễn phí và nhận trả kết quả có tâm bạn nhé!

Họ
Tên
Email
Số điện thoại

Ngoài phương pháp Linearthinking Chuẩn Tư Duy, DOL cònnhững điểm nào khác biệt giúp việc tăng 1.0-1.5 band sau 2 tháng khả thi

Bảng vàng thành tích của Dolbies

Trong suốt hơn 4 năm hoạt động, DOL đã giúp các học viên thân yêu đạt được thành tích cao. Với 1 con 8.5, 2 8.0, 36 điểm 7.0 và gần 100 bạn có điểm 6.0 trở lên. Dol cám ơn các bạn!

background
Ngân Giang

The University of Melbourne 

IELTS Overall

8.5

background
Duy Minh

THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa - TPHCM 

IELTS Overall

8.0

background
Quốc Khánh

Đại Học Y Dược Tp.HCM 

IELTS Overall

8.0

background
Bảo Hân

Lớp 12 trường THPT NTMK 

IELTS Overall

8.0

background
Hải Như

Đại học Luật TPHCM 

IELTS Overall

8.0

background
Phạm Huỳnh Uyên Khôi

 

IELTS Overall

8.0

Những review “tám cây số” của Dolbies

Phương pháp tư duy tuyến tính Linearthinking

Có 2 vấn đề trong phương pháp dạy Tiếng Anh hiện tại ở Việt Nam:

1
Đòi hỏi sự tiếp xúc với môi trường nói TA và sự tích luỹ từ vựng quá dài.

2
Chưa giải quyết được những đặc tính riêng của người Việt khi học TA.

Linearthinking, phương pháp được tạo ra bởi anh Lê Đình Lực, được ra đời để giải quyết 2 vấn đề trên cho người Việt và giúp rút ngắn thời gian học Tiếng Anh của người Việt một cách thông minh. Cụ thể hơn, Linear giúp:

Dễ dàng đọc hiểu bài mà không phụ thuộc quá nhiều vào vốn từ vựng.

Không cần phải biết hết từ vựng để nói, viết trôi chảy khi gặp chủ để phức tạp.

Linearthinking in IELTS Writing

00:00

Linearthinking in IELTS Reading

00:00

Linearthinking in IELTS Speaking

00:00

Linearthinking in Paraphrasing

00:00

Báo chí & Học viên nói gì về Linearthinking

 • Nếu bạn không hiểu rõ nghĩa và cấu trúc của câu thì có đọc “skim” bao nhiêu lần thì cũng không biết ý nào là ý chính. Tương tự, việc scan được từ khóa chính xác sẽ gặp nhiều khó khăn nếu có quá nhiều từ bạn không hiểu nghĩa. [...] Phương pháp Linearthinking hướng dẫn bạn tìm sự liên kết giữa các câu và các ý với nhau khi đọc, bạn sẽ dễ dàng nắm ý chính của toàn bài sau khi đọc. Bạn dễ dàng đoán nghĩa của câu dựa vào mối quan hệ của nó với những câu xung quanh, từ đó giảm sự phụ thuộc của người đọc vào từ vựng.

  thanhnien.vn
  16.08.2019
 • Với phương pháp Linearthinking, bạn có thể học tiếng Anh với một tư duy logic để bù lại vốn từ và ngữ pháp hạn chế của mình:

  Phát triển ý tưởng theo đường thẳng khi nói và viết. Thay vì suy nghĩ ngẫu nhiên, bạn sắp xếp ý tưởng theo một đường thẳng A B C để giảm thiểu thời gian suy nghĩ và đảm bảo ý tưởng của mình được phát triển cách logic nhất.

  Đơn giản hoá vấn đề (Simplification) trong lúc đọc hiểu văn bản. Những bạn dù trình độ thấp đều có thể nhìn vào cấu trúc câu để phân biệt thông tin phụ và chính, từ đó không nhất thiết phải hiểu hết từng từ vựng trong câu.

  vnexpress.net
  16.08.2019
 • Dì nghĩ điểm làm nơi này (DOL English) nổi bật hơn mặt bằng chung là phương pháp dạy. Khi học thì họ dạy Tư duy Tuyến tính Linearthinking. Cơ bản là vầy, khi các cháu nắm được phương pháp Linearthinking rồi thì sẽ biết tư duy để đơn giản hóa, nhận diện sự liên kết của các phần trong Reading task thành ra đọc trôi hơn, bớt buồn ngủ và không đánh lụi nữa 🙂nhiều khi đọc mệt rồi tức quá lụi á 🙂Writing, Speaking cũng nuột hơn do biết tư duy theo đường thẳng, đắp da đắp thịt cho ý tưởng thô sơ của mình.

  Bà Dì Nulo
  11.09.2019
 • Những phương pháp học tiếng Anh hiện nay chủ yếu được xây ra bởi người bản xứ, những người có vốn từ vựng tốt nên chắc chắn không phù hợp với những người Việt mới bắt đầu học hay từ vựng còn yếu. [...] Phương pháp Linearthinking là một hệ thống bao gồm: Cụ thể hoá vấn đề (Specification) trong kỹ năng nói và viết. Khi đi thẳng vào vấn đề và dùng những ý tưởng có tính cụ thể cao, người học sẽ không cần dùng từ vựng quá khó để diễn đạt ý tưởng của họ. Ngay cả học viên trình độ thấp cũng có thể dùng vốn từ vựng cơ bản của mình để diễn tả ý tưởng của bản thân một cách dễ dàng hơn.

  dantri.com.vn
  29.07.2019
 • Phương pháp Linearthinking thể hiện hiệu quả rõ rệt trong cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing. Ngay cả những bạn ở trình độ trung bình khá cũng có thể “xử đẹp" các bài đọc phức tạp, tăng độ chính xác cho những dạng câu hỏi “khó nhằn”: Matching Headings, True/False/Not Given, Multiple Choices, Summary Completion, Maps…

  Nhờ lối suy nghĩ thẳng, phát triển ý theo thứ tự từ A đến B đến C mà người học có thể thoát khỏi “mê cung" những ý tưởng ngẫu nhiên. Linearthinking tương tự như một lối tắt đến ý tưởng trong bài thi IELTS.

  The IELTS Face off
  14.10.2019
 • Linear Thinking “xuất thân” từ môn toán, là cách suy nghĩ theo một chiều, giúp các ý liên kết chặt chẽ và logic. Khi ứng dụng Linear Thinking vào việc học Writing, học sinh không cần sử dụng phương pháp “brainstorming” vừa tốn thời gian mà lại lan man, không có trọng tâm.

  Thay vào đó, người học sẽ học cách “khơi gợi” những ý tưởng bản thân đã có sẵn, và phát triển ý tưởng đó thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Vì vậy mà học sinh không cần tủ ý tưởng mẫu, cũng không cần vốn kiến thức xã hội sâu rộng. Cũng sẽ không còn tình trạng “viết đại cho đủ số từ”, hay lúc nào cũng tự hỏi “Câu sau mình viết gì tiếp đây ta?”.

  edu2review
  01.06.2019

Đội ngũ giáo viên khủng
và tận tâm

Nguyễn Cảnh Luân8.0 IELTS
Thủ khoa RMIT (GPA 4.0)
8.0 IELTS Overall, 8.5 Speaking
Cựu Chuyên Anh Lê Hồng Phong
IELTS Musketeer the IELTS Face-off mùa 4
Hà Đặng Như Quỳnh8.5 IELTS
8.5 IELTS Overall
Á Khoa Sư Phạm Anh - ĐH Sư Phạm
Cựu chuyên Văn, THPT Năng Khiếu
IELTS Musketeer của the IELTS Face-off mùa 4
Nguyễn Bá Thọ8.0 IELTS
8.0 IELTS Overall
Giảng viên Khoa Dược, ĐH Y Dược TPHCM
Thạc sĩ Đại học Montpelier, Pháp
Guest Speaker của Main Show the IELTS Face-off mùa 4
Trần Giang Thanh8.0 IELTS
Thạc sĩ Giảng dạy ngôn ngữ Anh - Đại học Sussex - Vương quốc Anh
8.0 IELTS Overall, 8.5 Speaking
Cử nhân Truyền Thông, RMIT
IELTS Musketeer the IELTS Face-off mùa 4
Trần Anh Khoa8.0 IELTS
8.0 IELTS , TOEFL iBT 111/120, SAT - Top 1%
Chuyên Anh Lê Hồng Phong
Giải III Quốc Gia môn Tiếng Anh
Cử nhân Ngôn Ngữ Anh - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Voice of the Week the IELTS Face-off mùa 4
Nguyễn Hoàng Hải8.5 IELTS
Thạc sĩ Giảng dạy ngôn ngữ Anh của University of Sussex UK
8.5 IELTS Overall
Lê Duy Anh8.5 IELTS
8.5 IELTS Overall
Cử nhân Kinh Tế Tài Chính - ĐH Quốc tế RMIT

Chương trình học IELTS 4.0 5.0 6.0 6.5 7.0 Intensive 0 Intensive 1 Intensive 2 IELTS Online mùa Corona

Đối tượng
Những bạn có căn bản yếu hoặc mất căn bản
Cách tiếp cận
Khoá học sử dụng phương pháp đặc biệt giúp các bạn thay đổi tư duy sử dụng ngôn ngữ, lấy lại nền tảng tiếng Anh căn bản, bỏ lối suy nghĩ đọc, viết và nói dịch. Sau khoá học này, các bạn sẽ nói và viết được câu đơn thành thạo và lưu loát, cũng như đọc hiểu nhanh và chính xác nội dung của 1 đoạn văn ngắn.
Khai giảng
Khai giảng hàng tháng
Mục tiêu đầu ra
2.04.0+

Chương trình học lớp IELTS 4.0

Tuần 1
Tuần 2
Tuần 3
Tuần 4
Tuần 5
Tuần 6
Tuần 7
Tuần 8
Reading
 • Sai lầm trong phương pháp đọc dịch
 • Cách đọc hiểu câu nhanh & đúng nhờ vào Linearthinking

Listening

Bài kiểm tra thử (mocktest)

Writing
 • Sai lầm trong phương pháp học Writing cũ
 • Cách tiếp cận Writing đúng
 • Cách viết câu luôn đúng"

Speaking
 • Thay đổi thói quen nói cũ (dịch từ Việt sang Anh)
 • Cách nói 1 câu nhanh
 • Cách luyện nói ở nhà

Reading
 • Các câu trúc câu cơ bản và quan trọng trong bài đọc
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking

Listening
 • Lý do nghe hoài không tiến bộ
 • Giới thiệu bản chất của việc nghe và cách học nghe hiệu quả
 • Học nghe: Name & Places

Writing
 • Cách tự kiểm tra độ chính xác của câu viết
 • Điểm ngữ pháp: verb patterns

Speaking
 • Diễn đạt nhanh ý khi nói về lợi thế của 1 sự vật, 1 việc
 • Chủ đề: Shopping & Watching TV"

Reading
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking
 • Cách tiếp cận dạng câu hỏi True/False/Not Given

Listening
 • Học nghe: Number

Writing
 • Cách viết 1 đoạn nhanh và đúng
 • Cách tự kiểm tra lại đoạn viết
 • Điểm ngữ pháp: S-V agreement

Speaking
 • Diễn đạt nhanh ý khi đưa ra cảm nghĩ và nhận xét.
 • Chủ đề: Health & Food

Reading
 • Cách đoán nghĩa của từ với phương pháp Linearthinking
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking
 • Ôn tập dạng True/False/Not Given

Listening
 • Học nghe: Money

Writing
 • Điểm ngữ pháp: Tense
 • Cách dùng Tense đúng trong các bối cảnh khác nhau

Speaking
 • Ôn tập từ vựng cho 2 chủ đề đã học
 • Chủ đề mới: Work/Study & Dream

Reading
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking
 • Cách tiếp cận dạng câu hỏi Gap-fill

Listening
 • Học nghe: Time

Writing
 • Điểm ngữ pháp: Comparison & ranking
 • Cách áp dụng Comparison & ranking trong bài viết Writing task 1

Speaking
 • Ôn tập
 • Cải thiện câu trả lời sử dụng markers
 • Chủ đề: Relationship & Online dating

Reading
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking
 • Cách tiếp cận dạng câu hỏi Multiple Choice

Listening
 • Học nghe: Day & Date

Writing
 • Điểm ngữ pháp: Preposition
 • Cách dùng Preposition trong bài viết về một chuyến đi
 • Làm quen với dạng bài viết Problems-Solutions

Speaking
 • Ôn tập markers
 • Nâng cấp câu bằng các tools: Why/ How/ What
 • Chủ đề: Traveling

Reading
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking
 • Ôn tập lại dạng Gap-fill và Multiple Choice

Listening
 • Cách tiếp cận dạng câu hỏi Note/ Sentence completion

Writing
 • Điểm ngữ pháp: Passive voice
 • Cách dùng Passive voice viết bài tự nhiên và liên kết hơn
 • Cách phát triển ý cho bài viết

Speaking
 • Nâng cấp câu bằng các tools: Why/ What/ When/ How/ Where
 • Chủ đề: Sports

Reading
 • Luyện tập đọc hiểu nhanh theo phương pháp Linearthinking
 • Ôn tập lại các dạng câu hỏi đã học
 • Bài kiểm tra cuối khóa

Listening
 • Cách tiếp cận dạng câu hỏi Multiple Choice
 • Bài kiểm tra cuối kì

Writing
 • Ôn lại các điểm ngữ pháp
 • Bài kiểm tra cuối khóa

Speaking
 • Ôn tập nâng cấp câu bằng các tools: Why/ What/ When/ How/ Where
 • Cách học từ vựng cho Speaking
 • Chủ đề: Social network

Case study

01
Hải Như
10.10.2019
Case Study

Hotgirl Đại học Luật, xuất sắc 8.0

Đầu vào
6.0
Đầu ra
8.0

“Như nghe bạn kể khi học ở những nơi khác, các bạn chủ yếu là luyện tập với nhau hoặc với giáo viên, chủ yếu là nói dựa vào bản năng và không có bất kỳ phương pháp nào. Còn ở DOL, anh Luân sẽ giảng giải trước về cấu trúc bài thi cũng như cấu trúc câu trả lời cần có những gì. Trước khi học mỗi chủ đề, anh Luân sẽ liệt kê những cụm từ cần thiết, cách sử dụng của các cụm này. Đồng thời, anh Luân cũng gom idea của cả lớp để từ đó giúp các bạn phát triển lên thành 1 bài nói mạch lạc, chặt chẽ 🎉”

01. Phân tích đầu vào

 • Background: Chuyên Anh THPT Trần Đại Nghĩa. Có nền tảng về kiến thức nhưng chưa biết vận dụng hiệu quả.
  • Listening đầu vào: 30/40 câu (tương đương 6.0)
  • Reading đầu vào: 25/40 câu (tương đương 5.0)
  • Writing đầu vào: Có vốn từ vựng, tuy nhiên khi sử dụng chưa được tự nhiên và đúng ngữ cảnh. Vẫn còn tình trạng dịch từ Việt sang Anh nên câu văn chưa mượt mà. Cần củng cố thêm về collocation và word pattern.
 • Học viên lớp: IELTS 7.0+ tháng 10/2019

Xem case study của Hải Như
02
Xuân Hạ
11.11.2019
Case Study

Tăng 1.0 band sau 2 tháng, ước mơ du học đã rất gần rồi!

Đầu vào
6.0
Đầu ra
7.0

Tăng 2.0 band Reading chỉ sau 2 tháng học tại DOL (6.0 → 8.0). Trước đây Hạ đọc bài thường đọc theo từ khoá, scan & skim rồi trả lời theo cảm tính. Hạ nghĩ là nó sẽ đúng nhưng thật ra lại không đúng chút nào 😂 Sau khi học tại DOL, Hạ được chị Thanh chỉ cho cách đọc theo Linearthinking. Cụ thể là đọc sentence structure và đọc connection giữa các câu. Với cách đọc này, Hạ dễ dàng nắm được trọng tâm của một câu, và biết được câu trả lời thực chất nằm ở đâu trong bài đọc.

01. Phân tích đầu vào

Background: Học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Đã từng thi IELTS với kết quả Overall 6.0

 • Listening 6.5
 • Reading 6.0
 • Writing 6.0
 • Speaking 5.5

Mục tiêu thi IELTS để du học.

Xem case study của Xuân Hạ
03
Vũ Anh Đức
16.01.2020
Case Study

2 tháng 6.5 - Định cư New Zealand

Đầu vào
5.5
Đầu ra
6.5

Anh Đức đến với DOL trong một tình thế hết sức...gấp gáp. Cận Tết, ai nấy đều bận mà anh thì cần liền cái bằng IELTS để nộp hồ sơ định cư New Zealand. Anh Đức cũng khá căng thẳng vì khả năng lúc đó chỉ cần 5.0-5.5 cho cả 4 kỹ năng, mà mục tiêu lại tới 6.5. Nhưng cũng nhờ sự nhiệt tình của các bạn giáo viên, sự support linh động từ phía trung tâm cũng như phương pháp học rất đặc biệt, anh Đức đã hoàn thành được mục tiêu của mình.

Xem case study của Vũ Anh Đức
04
Lâm Anh
19.01.2020
Case Study

Quê em Kiên Giang, lên Sài Gòn 2 tháng, mang về 6.5

Đầu vào
5.0
Đầu ra
6.5

Lâm Anh tăng tận 2.5 band Reading chỉ sau 2 tháng học (5.0 lên 7.5). Lâm Anh bị “mê" phương pháp học Reading của DOL (phương pháp đọc structure) đến nỗi mà giờ về Kiên Giang thì không học theo scan & skim được nữa luôn. Cũng nhờ phương pháp reading độc chiêu này mà Lâm Anh trở thành “idol" ở quê, được bao người ngưỡng mộ. P/S: Lâm Anh còn dự tính sẽ mở lớp truyền bá lại Linearthinking tại Kiên Giang để kiếm tiền uống trà sữa qua ngày, mọi người có thể ghé ủng hộ 😎😎

Xem case study của Lâm Anh
05
Kim Ngân
18.01.2020
Case Study

Từ hoang mang đến 6.0 sau 2 tháng

Đầu vào
4.5
Đầu ra
6.0

Đối với Ngân, Reading là một nguồn hoang mang vô tận, đặc biệt là phần Matching Headings. Có khi Ngân làm 3 passages mất tận 3 tiếng mà chỉ đúng 25/40 câu. Học xong khoá Intensive tại DOL thì Ngân tự tin hơn nhờ vắt vai bí kiếp đọc sentence structure. Cách đọc này hay ho ở chỗ bạn có thể hiểu được đoạn văn nói gì (hiểu thực sự luôn đấy, không phải đoán mò đâu), mà lại không mất quá nhiều thời gian và không cần vốn từ vựng khủng. Kết quả đi thi Ngân nhẹ nhàng lấy 6.0 chỉ với 1 giờ cho cả 3 bài đọc.

Xem case study của Kim Ngân
06
Anh Thư
19.01.2020
Case Study

Tăng 1.0 sau 1 tháng, giật học bổng Nhật hoàn toàn xứng đáng!

Đầu vào
6.0
Đầu ra
7.0

Thư cần gấp apply du học Nhật, nên chỉ học đúng 1 tháng, xếp 2 lớp Intensive 2 học nửa chương trình đầu và nửa chương trình sau lớp Super Intensive, sáng học 2 3 4 5 6 và tối học 2 3 4 5 6 sau đó được học bổng du học Nhật 80% nha!!

Xem case study của Anh Thư
07
Thu Thảo
18.01.2020
Case Study

Hành trình 0 đến 7.0 IELTS - Giành học bổng 1.9 tỷ của Furman University

Đầu vào
Đầu ra
7.0

Học khoá Intensive nên mọi người cũng hiểu tình thế “nguy cấp" của Thảo rồi. Dù đã học cấp 2 và cấp 3 bên Mỹ nhưng đụng đến IELTS dạng tiếng Anh học thuật thì cũng khá căng, và cuộc đời bao nhiêu nồi bánh chưng thì Thảo cũng chưa đụng đến IELTS bao giờ luôn. Căng thẳng hơn là Thảo cần một số điểm IELTS tương đối để nộp học bổng nữa. Nhưng cuối cùng DOL không phụ lòng người, Thảo đã lấy được IELTS 7.0 và ẵm luôn được học bổng của trường Furman University (1.9 tỷ cho 4 năm lận á mọi người, mừng ghê!!!).

Xem case study của Thu Thảo

Đăng ký làm test đầu vào miễn phí và nhận trả kết quả có tâm bạn nhé!

Họ
Tên
Email
Số điện thoại