Làm sao tăng điểm 1.5 - 2 band trong 2 tháng?

Những trở ngại khi bạn muốn cấp tốc tăng điểm IELTS

Để tăng 1 band IELTS, bạn cần 150-300 hours (tương đương 2-3 khoá 48 hours, cộng thêm thời gian tự học ở nhà) với điều kiện đã quen cấu trúc và dạng đề. Với các bạn hoàn toàn chưa biết gì về IELTS, thời gian cần để tiến bộ thậm chí còn nhiều hơn nữa.
4.0 - 5.0
Nếu bạn đang ở level thấp 4.0 5.0 và vốn từ vựng bạn yếu, chuyện giải đề, tủ đề, học mẹo, học Scan Skim là hoàn toàn vô nghĩa. Bài đọc trong IELTS chắc chắn sẽ được paraphrase chứ không lặp lại y chang từ khoá, vì vậy với các bạn có vốn từ đồng nghĩa hạn hẹp, skim/scan rất dễ khiến học viên không định vị được thông tin hay thậm chí là định vị sai.
6.0+
Nếu bạn đang ở level trung bình 6.0, việc học theo kiểu mẹo, tủ đề quá hên xui vì nếu gặp đề khó bạn sẽ rất dễ thấp điểm, chưa kể học kiểu này khiến nền tảng tiếng Anh của bạn không tiến bộ, sau này đi học đi làm bạn cũng không sử dụng được tiếng Anh tốt.
7.0+
Nếu bạn đang ở level 7.0 mà muốn lên 8.0 bạn cần tích luỹ rất nhiều từ vựng nâng cao và kiến thức xã hội chuyên sâu, thường là thông qua xem phim, đọc bài mẫu,.. Việc tích luỹ này là rất lâu, có khi lên đến cả năm vì đây là kiểu tích luỹ từ từ mà không có một tư duy rõ ràng.

Tại sao DOL lại tự tin giúp bạn giải quyết được những vấn đề nêu trên?

Phương pháp Linearthinking Tư Duy giúp học viên nhanh cải thiện khả năng tiếng Anh và được thiết kế cho từng level

4.0 - 5.0
Loại bỏ cách viết, nói, đọc dịch của học viên level của học viên level này. Giúp bạn có thểviết, nói một câu luôn đúng mà không cần suy nghĩ nhiều; có khả năng đọc và tóm ngay ý chính một câu.
6.0+

Thật ra ở level này, bạn đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối nhưng chưa biết cách vận dụng trong Writing, Speaking.

Với level này, IELTS Đình Lực giúp bạn đọc bài dài và phức tạp vẫn hiểu mà không cần học nhiều từ mới, gặp đề lạ trong IELTS Speaking và Writing vẫn nghĩ ra ý và diễn tả ý được.

7.0+
Với level này, ở DOL các bạn được học những từ vựng nâng cao, điểm ngữ pháp nâng cao và kiến thức xã hội một cách cực kì hệ thống, cực kì thông minh để nhanh tiệm cận level nói viết tự nhiên như người bản xứ.

Ngoài phương pháp Linearthinking Chuẩn Tư Duy, DOL cònnhững điểm nào khác biệt giúp việc tăng 1.0-1.5 band sau 2 tháng khả thi

Giáo Viên chuyên môn cao và rất tận tâm

Ở DOL, các anh/chị/bạn giáo viên không những có chuyên môn cao, kiến thức tốt mà còn rất tận tâm và theo sát từng bạn học viên. Ở các khoá học của DOL, giáo viên có sổ theo dõi quá trình tiến bộ từng bạn, từ đó đưa ra chiến lược riêng cho từng bạn, kịp thời điều chỉnh để giúp các bạn đạt được mục tiêu đầu ra.

Bài viết và nói của bạn được sửa rất kỹ

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ làm bài và nộp bài trực tiếp qua hệ thống app của DOL. Bài làm của bạn sẽ được TA chấm cực kì cụ thể,không chỉ chỉ ra lỗi mà còn giải thích chi tiết (bằng text hoặc file audio) lỗi đó, cách khắc phục cũng như làm sao để “nâng tầm” bài viết của bạn lên một level mới.

Dàn App giúp luyện tập thêm ở nhà chỉ dành cho học viên DOL

LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests
LMS (App quản lý việc học)
Quản lý tài liệu học tập. Làm bài online và nhận bài sửa cực chi tiết!
Online Tests (kho đề thật)
Làm bài với giao diện thi IELTS thật trên máy tính, kèm lời giải chi tiết cho từng đáp án.
Vocabulary Builder (tích hợp AI)
Dự đoán những từ có thể bạn chưa biết thông qua kết quả làm bài tại Online Tests

Những review “tám cây số” của Dolbies