DOL ENGLISH ĐÌNH LỰC THU HÚT CÁC EM HỌC SINH THPT HỒ THỊ BI BẰNG VÀ THPT TÂN THÔNG HỘI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TƯ DUY LINEARTHINKING

 

DOL-English-Dinh-Luc-thu-hut-cac-em-hoc-sinh-THPT-Ho-Thi-Bi-va-THPT-Tan-Thong-Hoi-bang-phuong-phap-Linearthinking

DOL ENGLISH ĐÌNH LỰC THU HÚT CÁC EM HỌC SINH THPT HỒ THỊ BI BẰNG VÀ THPT TÂN THÔNG HỘI BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TƯ DUY LINEARTHINKING.

Vào ngày 17.9.2022, DOL IELTS Đình Lực đã ghé thăm trường THPT Hồ Thị Bi và THPT Tân Thông Hội- TP Hồ Chí Minh để tổ chức workshop: “GEN Z CHINH PHỤC IELTS/SAT DỄ DÀNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TƯ DUY LINEARTHINKING” với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập và tiếp thêm đam mê học ngoại ngữ cho các em học sinh. 

Buổi workshop ghi nhận sự có mặt của các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh khối 12 của hai trường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Diễn giả của buổi Workshop chính là thầy Phạm Huy Hùng- SAT/GRE/GMAT director nhà DOL.

Trong buổi workshop, các bạn học sinh được thoải mái chia sẻ và nêu quan điểm về việc học tiếng Anh. Bầu không khí buổi workshop diễn ra vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng được chia sẻ về phương pháp Linearthinking được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng chứng nhận, giúp học viên học IELTS/SAT 1 cách tư duy, thông minh và từ đó tăng điểm thần tốc, tiết kiệm ½ thời gian học so với phương pháp học thông thường.  

Không chỉ mang tới những chia sẻ bổ ích, DOL English đã chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh cuối cấp. Đó chính là cuốn sách “Thông não cùng Linearthinking” do chính các thầy cô nhà DOL biên soạn. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp các em mở ra một phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả hơn. 

Buổi workshop khép lại với thật nhiều kiến thức bổ ích. Hẹn gặp các em học sinh THPT Hồ Thị Bi và THPT Tân Thông Hội vào một ngày không xa. Mời các bạn xem những hình ảnh về buổi workshop vừa qua nhé: