👋 Nhắn cho DOL để tìm hiểu chi tiết về các khóa học IELTS nhé!

Du học sinh Việt kể hành trình chinh phục 8.0 IELTS ngay từ lớp 11: Tất cả là nhờ một phương pháp học đặc biệt

 

blog-cover-editor

Việc thành thạo ngoại ngữ nhờ phương pháp Linearthinking đã giúp cô bạn có thêm được vô số cơ hội thuận lợi trong việc học và công việc sau này.

Chứng chỉ IELTS đã không còn xa lạ với thế hệ gen Z khi ngày càng thể hiện tầm quan trọng trong mọi khía cạnh của đời sống. Chính vì thế, đã có không ít bạn trẻ đầu tư thời gian, bỏ công sức miệt mài luyện thi IELTS với hy vọng sở hữu một bảng điểm đẹp.

Đã biết học sinh ngày nay vô cùng giỏi giang, thế nhưng khi biết đến thành tích thi IELTS của Shanon Phan - Phan Lê Bảo Hân (du học sinh năm 3 tại Canada) thì ai cũng trầm trồ. Bởi lẽ, nữ sinh này đã đạt được chứng chỉ IELTS 8.0 ngay từ năm lớp 11.

Gặp và trò chuyện với Shanon Phan mới thấy, để đạt được mức điểm IELTS đáng mơ ước như thế, cô cũng có hành trình học tập chăm chỉ và sở hữu riêng một bí quyết học tiếng Anh thú vị.

Ý thức tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS từ nhỏ

Shanon Phan nhận thức tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ từ sớm. Khi học cấp 1, cô được cha mẹ cho đi học thêm nhiều lớp tiếng Anh. Song, phải đến khi lên lớp 7 - 8, Shanon Phan mới bắt đầu nghiêm túc chinh phục chứng chỉ IELTS để thuận tiện cho định hướng du học sau này.

Thực tế đã chứng mình, sau khi trở thành du học sinh, nhờ nền tảng tiếng Anh tốt mà Shanon Phan dễ dàng hoà nhập với môi trường học tập mới và đạt nhiều thành tích đáng nể.

Cô tâm sự: "Mình từng vào Dean’s List, nhận được một vài học bổng khi còn là sinh viên tại trường Đại học ở Canada. Việc có vốn tiếng Anh có lợi rất nhiều cho mình. Đặc biệt là khi bản thân phải thích nghi với cuộc sống mới ở nước ngoài, trong chuyện học tập, đi làm đều thuận lợi hơn nhiều".

Với Shanon, việc học ngoại ngữ sẽ trở nên nhàm chán nếu người học không áp dụng chúng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Đơn cử như cô hay học ngoại ngữ bằng cách nghe nhạc, xem bộ phim bằng tiếng Anh mà bản thân yêu thích. Ngoài ra, cô khuyên các bạn nên chăm chỉ học ngoại ngữ khoảng 2-3 tiếng/ngày thì trình độ sẽ cải thiện đáng kể.

Bước ngoặt học IELTS khi biết đến phương pháp học tiếng Anh "thần thánh" Linearthinking

Dù được tiếp cận tiếng Anh từ sớm, song Shanon Phan vẫn gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi chứng chỉ IELTS. Cô đã tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào các trung tâm đào tạo Ngoại ngữ kém chất lượng, trước khi tìm được học viện DOL English - IELTS Đình Lực.

"Trước khi đăng ký học ở DOL, mình từng luyện thi ở một vài trung tâm khác khoảng 3-4 tháng. Hoàn thành khóa học xong nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ tự tin để đi thi.

Mọi vấn đề đều được giải quyết khi mình tìm thấy DOL, biết đến phương pháp học Linearthinking, từ đó thay đổi hoàn toàn tư duy về việc học tiếng Anh. Phương pháp này không những giúp mình giải đề IELTS hiệu quả mà bản thân còn áp dụng được chúng cho cả cuộc sống sau này. Đơn cử như mình vẫn dùng một vài bí quyết trong phương pháp Linearthinking để làm bài tập trên trường và dùng trong công việc", cô bạn tâm sự.

Linearthinking là phương pháp học tiếng Anh theo tư duy, logic được sáng lập riêng bởi đội ngũ giảng viên của DOL, có nhiều bước cải tiến vượt trội so với những phương pháp học ngoại ngữ truyền thống.

Shanon Phan chia sẻ thêm: "Điều mà mình thích ở DOL English - IELTS Đình Lực đó là không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng kiến thức, công tác giảng dạy và mang việc học tiếng Anh đến gần hơn với người học.

Mình cũng rất thích cách học viện xây dựng app riêng để hỗ trợ học viên sửa bài, feedback bài trong thời gian ngắn, cũng như có rất nhiều tài liệu để mọi người luyện tập. Điều này làm cho mình thấy bản thân được chủ động học và luyện tập nhiều hơn mà vẫn đảm bảo sẽ được thầy cô chăm chút, hỗ trợ".

 

Với nhiều người, cuộc sống du học sinh chưa bao giờ là màu hồng. Thế nhưng nhận định này không hoàn toàn đúng với Shanon Phan. Bởi nhờ có nền tảng tiếng Anh tốt, cô đã có những trải nghiệm thú vị khi đi du học Canada.

Trong bối cảnh toàn cầu hoá, không chỉ riêng Shanon Phan mà bất kỳ người trẻ nào cũng dễ dàng "chạm" đến nhiều cơ hội trong công việc và học tập nếu đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi chứng chỉ IELTS. Và chắc hẳn, câu chuyện của Shanon Phan cùng phương pháp học tiếng Anh Linearthinking sẽ là gợi ý thiết thực đầu tiên cho những bạn trẻ đang có ý định học IELTS nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu!

Các bạn có thể tham khảo thêm các khoá học IELTS bằng phương pháp Linearthinking hoặc tìm hiểu thêm về luyện thi IELTS với Linearthinking của DOL tại các đường link trong bài các bạn nhé!

Nguồn: Kenh14.vnDOL English -  IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS hàng đầu Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL ENGLISH- - IELTS Đình Lực

#DOLEnglish  #IELTSDinhLuc  #Linearthinking

Đăng ký test đầu vào IELTS miễn phí và nhận tư vấn

Nhắn tin DOL qua Facebook

Click để nhắn tin với DOL qua fanpage chính

Gọi điện liên hệ

Liên hệ DOL qua hotline miễn phí: 1800 96 96 39

DOL có 15+ cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Click để xem địa chỉ chi tiết

promotion-backgroundpromotion-background