LOVING ARMS – WHERE THE BOOKS WILL ALWAYS BE WARMED 🌟

Câu lạc bộ Loving Arms ra đời ớ mục đích thay đổi tư duy khác về sách, tìm hiểu kỹ càng, lan tỏa tình yêu thương đối với sách. Trong suốt thời gian hoạt động, Loving Arms đã có những thành tích nhất định như: Đạt giải 3 quận trong cuộc thi “ Sáng tạo thanh thiếu niên TPHCM”, Đồng hành hợp tác cùng NHÀ XUẤT BẢN TRẺ.

Ngoài ra, CLB cũng đã mở rộng thêm thư viện sách ở 2 chung cư, tạo ra nhiều sự kiện giao lưu nổi bật cùng các bạn trẻ dựa trên nhiều chủ đề thú vị gần gũi, giúp nâng cấp kỹ năng, đồng thời trao dồi kiến thức, bài học qua sách.

Hằng năm, LOVING ARMS đều tổ chức và tham gia các đợt từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra CLB cũng nhận được khá nhiều chứng chỉ, bằng khen và thư cảm ơn từ nhiều đơn vị hợp tác.

Trong thời gian dịch bệnh, dự án luôn tích cực có những hoạt động online, gửi đến mẹ người các chuyên mục hấp dẫn như tranh luận, Series TOP 4 quyển sách,Series Trouvaille. Nhờ các đề tài nhằm mục đích so sánh nội dung, bật mí những mẹo vặt, giúp người theo dõi nhận biết được điểm yếu và thiếu sót của bản thân và học hỏi thêm nhiều thông tin thú vị, hữu ích.

Không chỉ dừng lại ở đó, CLB cũng tổ chức, tạo cơ hội để người xem có thể tìm tòi những điều nhỏ nhặt nhất giúp xây dựng thói quen tốt, xây dựng cuộc sống tích cực, năng suất hơn, thông qua giao lưu với các diễn giả nổi tiếng, thành công và truyền cảm hứng qua series GRAVITY,…

Mặt khác, CLB gần đây đã phát động cuộc thi Loving Arts tiếp cận nhiều đến sứ mệnh mở rộng cồng động yêu thích sách. Với dàn ban giám khảo chuyên nghiệp, cá tính, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đang theo đuổi và giải thưởng đầu tư, hấp dẫn đã thu hút nhiều người tiếp xúc, truyền tải thông điệp qua sách hơn.

Trong thời gian sắp tới, CLB dự định sẽ xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa, thực tế hơn. Vậy nên hãy ghé thăm và theo dõi fanpage của LovingArms để là người đầu tiên cập nhật những sự kiện, chương trình và tránh bỏ lỡ những nộ dung thú vị từ chúng mình nhé!

————————————————

Thông tin liên lạc:

  • Instagram: @lovingarmsclub
  • Facebook: Loving Arms