[HOT] QUỸ “DOL ĐỒNG HÀNH” CHO CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TRÊN TOÀN QUỐC TRỊ GIÁ 2 TỶ ĐỒNG

Không chỉ đồng hành cùng hành trình chinh phục IELTS của bạn trẻ Việt, DOL English –  IELTS Đình Lực còn mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích, góp phần tạo nên những giá trị tích cực cho cộng đồng sinh viên toàn quốc.

Hơn 3 năm qua, DOL hân hạnh đồng hành và tài trợ cho hơn 200 chương trình lớn nhỏ tại các trường đại học, cao đẳng với tổng kinh phí tài trợ hơn 3 tỷ đồng. 

Tiếp nối tinh thần đó, ngày 10/04/2022 DOL chính thức khai mạc quỹ tài trợ “DOL Đồng Hành” với trị giá 2 tỷ đồng. Đây là gói tài trợ cho cộng đồng sinh viên lớn nhất từ trước tới nay của DOL.

Chi tiết gói tài trợ bao gồm:

  • Hiện Kim: 200 triệu VNĐ
  • Tài khoản tại DOL.VN: 1 tỷ VNĐ
  • Học bổng khóa học IELTS/SAT/TOEIC tại DOL: 650 triệu VNĐ
  • Sách Thông não IELTS Reading cùng Linear: 150 triệu VNĐ
  • Hỗ trợ dàn diễn giả, khách mời đặc biệt 
  • Hỗ trợ truyền thông

1. 200 triệu đồng hiện kim

Kinh phí eo hẹp luôn là vấn đề khiến các câu lạc bộ phải “đau đầu”, ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của chương trình. Thấu hiểu điều đó, quỹ “DOL đồng hành” hân hạnh mang đến 200 triệu đồng hiện kim, ưu tiên cho các chương trình mang ý nghĩa tích cực về mặt học thuật và kỹ năng mềm cho cộng đồng sinh viên.

Vì kinh phí có giới hạn, DOL sẽ ưu tiên tài trợ hiện kim cho các câu lạc bộ gửi lời mời đồng hành sớm nhất.

2. Tài khoản học tại DOL.VN – nền tảng tự học tiếng Anh online số 1 Việt Nam

Chinh phục chứng chỉ IELTS luôn là hành trình gian nan vì quá trình dài và kinh phí học tập đắt đỏ. Thấu hiểu điều đó, DOL hân hạnh mang đến hàng trăm tài khoản học 1 năm tại DOL.VN với tổng kinh phí lên tới 1 tỷ VNĐ, trong đó mỗi tài khoản hiện có trị giá 1,990,000 VNĐ.

Tại đây, website sẽ cung cấp bộ các đề ôn luyện chất lượng được trích dẫn từ nhiều cuốn sách uy tín như Cambridge, Actual Test, Practice Test Plus,… giúp các bạn luyện tập. Sau khi hoàn thành, DOL.VN sẽ cung cấp đáp án, hướng dẫn – giải thích chi tiết cho từng câu trả lời, ngoài ra còn đính kèm list từ vựng được chọn lọc từ chính bài đọc.

Giao diện làm bài trên DOL.VN
DOL.VN sẽ cung cấp đáp án, hướng dẫn – giải thích chi tiết cho từng câu trả lời

Đặc biệt, DOL.VN còn hướng dẫn bạn cách áp dụng phương pháp tư duy độc quyền – Linearthinking (được cục sở hữu trí tuệ công nhận) cực hiệu quả nhằm tối ưu hoá điểm số cho từng kỹ năng thay vì sử dụng những phương pháp truyền thống như skimming/ scanning, v.v.

Tối ưu hoá điểm số với phương pháp tư duy độc quyền – Linearthinking

DOL.VN cũng sở hữu rất nhiều các tính năng hữu ích khác như Nghe – chép chính tả, Blog hướng dẫn cách làm từng dạng bài trong IELTS Reading, Listening và sắp tới là Writing, Speaking.

Tính năng nghe – chép chính tả trên DOL.VN

3. Học bổng khóa học IELTS/SAT/TOEIC tại trung tâm DOL English

Quỹ “DOL Đồng Hành” mang đến hàng trăm học bổng 50%; 100% cho các khoá học IELTS/SAT/TOEIC trung tâm DOL English với tổng kinh phí là 650 triệu VNĐ, với trị giá trung bình mỗi khoá là 20 triệu.

Tại DOL, 100% giảng viên đứng lớp đều có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và trình độ IELTS 8.0+. Vì vậy, DOL đã giúp rất nhiều học viên order IELTS band 6.0 nhưng lại nhận về IELTS 7.0 – 7.5 – 8.0 và đôi khi đến cả 8.5.

Dàn giáo viên tận tâm với profile “khủng” tại DOL

Hơn nữa, trung tâm còn được trang bị cơ sở vật chất “xịn xò”, hiện đại với phòng học thông thoáng, sạch sẽ, có cả phòng tự học và sảnh chờ rộng rãi, tạo môi trường học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên.

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi tại DOL

Xem thêm Trải nghiệm một ngày đi học tại DOL English!

4. Sách Thông não IELTS Reading cùng Linear:

Quỹ mong muốn trao đến tay sinh viên 150 cuốn sách đầu tiên ra đời của DOL – IELTS Reading cùng Linearthinking. Với Hệ Phương Pháp Học Tiếng Anh Tư Duy cho Người Việt đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận thuộc quyền sở hữu của DOL, sách này đã giúp hàng ngàn sinh viên chinh phục IELTS một cách dễ dàng hơn. Hiện sách đang được bán với giá 499,000 VNĐ/cuốn và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên sàn thương mại điện tử.

Hiện sách có hơn 1000 lượt mua trên Tiki với nhiều phản hồi tích cực từ đọc giả (cập nhật 03/2022)

5. Hỗ trợ dàn diễn giả, khách mời đặc biệt cho chương trình

Tùy vào tính chất đặc thù mỗi chương trình, DOL sẽ hỗ trợ dàn diễn giả, khách mời phù hợp với trình độ chuyên môn cao về mặt học thuật (IELTS/SAT/TOEIC), marketing, khởi nghiệp, leadership, truyền thông, công nghệ, … DOL tin rằng với khoản hỗ trợ này, các chương trình sẽ mang đến nhiều giá trị bổ ích hơn cho cộng đồng sinh viên.

Dàn diễn giả, khách mời có chuyên môn cao về học thuật, marketing, khởi nghiệp, …

6. Hỗ trợ truyền thông chương trình

DOL sẽ hỗ trợ giải pháp truyền thông phù hợp từng chương trình với độ phủ sóng lên tới 500,000 sinh viên toàn qua các kênh của DOL.
Các hoạt động hỗ trợ truyền thông từ DOL bao gồm:

  • Đăng bài thông báo trước và sau sự kiện trên 2 website DOLENGLISH.VN và DOL.VN – với trung bình lượt truy cập lần lượt gần 300,000 và 100,000 mỗi tháng.

  • Fanpage DOL English – IELTS ĐÌNH LỰC với gần 30,000 người theo dõi, trung bình 1 bài viết từ 20,000 lượt tiếp cận (không quảng cáo).

  • Group Tự học IELTS 8.0 trên Facebook với gần 400,000 thành viên, trung bình 1 bài viết có trên 100 lượt tương tác.

DOL hy vọng với các khoản tài trợ và hỗ trợ trên sẽ giúp các câu lạc bộ, đoàn, hội trên toàn quốc có thêm nguồn động lực để tổ chức thành công nhiều chương trình sinh viên hơn. Đừng bỏ lỡ “cơ hội vàng”, liên hệ DOL ngay nhé!

LƯU Ý: Quỹ “DOL Đồng Hành” tài trợ 2 tỷ đồng chỉ diễn ra từ 10/04/2022 đến 10/04/2023.

Chúng tôi ưu tiên tài trợ cho các CLB gửi thông tin tài trợ sớm và phù hợp nhất với tiêu chí của quỹ.
——————————————————

*Để đăng ký vui lòng gửi thông tin chương trình đến bộ phận đối ngoại DOL English tại địa chỉ email bandoingoai@dolenglish.vn