Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 12s
Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 12s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản - Trọn bộ sách hay và chất lượng nhất

04/06/20188 min read
Ngữ pháp là nền tảng cơ bản quan trọng trong tiếng Anh. Xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc là một yêu cầu bắt buộc nếu muốn đạt IELTS cao. Để giúp các bạn có những tài liệu và sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản chất lượng để tham khảo, IELTS DOL English đã tổng hợp các bộ sách ngữ pháp hữu ích ngay dưới đây: Tất cả các tựa sách này đều có thể tìm được tại kho sách DOL

A. 5 Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Big Grammar Book - Elementary

Các kiến thức bài học trải dài theo dạng bài tập cho từng chương mục. Ứng với mỗi mục các bạn có một điểm ngữ pháp khác nhau. Hệ thống các bài tập trình bày, rõ ràng, khoa học và tạo cảm giác không quá áp lực vì nhiều chữ cho người đọc. Cái hay của quyển sách này là luôn mở đầu một bài học bằng các games, quizzes nên còn giúp bạn tăng được độ phản xạ với ngôn ngữ. Đây là quyển sách phù hợp cho các bạn cần thích nghi dần với môi trường tiếng Anh.

Big Grammar Book - Elementary (Updating)

Đây là quyển sách bài tập của Fundamentals of English Grammar. Quyển sách bao gồm các bài tập ngữ pháp đươc thiết kế giúp các bạn tự học (self-study) hoặc học kèm (guided study). Các bài tập tự học định hướng cho các bạn hoạt động độc lập trong khi các bài học kèm có thể sử dụng làm tư liệu giảng dạy của giáo viên tại lớp.

Nội dung chính của quyến sách gồm 16 chương, mỗi chương là một điểm ngữ pháp và được chia thành các phần nhỏ xen kẽ giữa bài tập tự học và bài tập học kèm. Quyển sách bao quát hầu hết các điểm ngữ pháp cơ bản, vỡi mỗi điểm ngữ pháp các bạn sẽ được làm rất nhiều bài tập khác nhau để ôn lại các kiến thức liên quan đến điểm ngữ pháp đó từ cơ bản đến nâng cao.

Cuốn sách này phù hợp với các bạn có level 4.0+ - những bạn đã có một số kiến thức tiếng Anh cơ bản và mong muốn củng cố nền tảng ngữ pháp của mình trước khi bắt đầu luyện thi IELTS.

XEM THÊM: TUYỂN TẬP CÁC SÁCH ĐỀ THI THỬ IELTS

English Grammar - IELTS

Được viết bằng tiếng Việt, quyển sách này rất thích hợp cho các bạn mới bắt đầu. Các điểm ngữ pháp được liệt kê rõ ràng theo từng chương mục,kèm ví dụ minh họa. Quyển sách còn cực kỳ hữu ích đến độ từng ví dụ mình hoa đều được giải thích cặn kẽ bằng tiếng Việt.

Mục lục hiện đầy đủ các nhóm ngữ pháp cần học, chúng ta chỉ cần chia tiến độ học theo từng đề mục sẵn có và dễ dàng tra cứu điểm ngữ pháp mỗi khi cần kiểm tra lại.

Use Of English

Được biên soạn chọn lọc bởi nhà xuất bản Oxford. Sách bao gồm 1 file giáo trình, 1 file đáp án và 2 bộ CD nghe. Đây là kim chỉ nam tổng hợp dành cho các bạn ở trình độ căn bản muốn củng cố ngữ pháp.

Kiến thức được trình bày rõ ràng trong sách. Trong mỗi bài, bạn không chỉ được học về ngữ pháp mà còn học thêm từ vựng đi kèm. Cùng với việc học cách khai triển và viết thành các câu hoàn chỉnh hơn. Bài tập trong sách đa dạng từ dễ đến khó và phong phú với nhiều dạng khác nhau. Cuối mỗi bài lại có một FCE Practice Test để các bạn ôn lại. Đây là những bài tập viết lại câu với một từ gợi ý cho trước. Việc luyện tập kiểu bài này thường xuyên sẽ có lợi cho paraphrasing khi thi IELTS sau này.

Với quyển sách này, những bạn IELTS 4.0 có thể tận dụng để ôn lại và hệ thống lại ngữ pháp. Dựa trên đó, các bạn dễ dàng áp dụng vào việc học tiếng Anh, dù là IELTS hay TOEFL.

English Grammar - Bùi Thanh Phương

So với các ấn phẩm khác về Ngữ pháp tiếng Anh, quyển này dường như không thiếu gì cả. Các kiến thức được trình bày rõ ràng, khoa học và giải thích cặn kẽ.

Cuốn sách gồm 3 phần chính:

  • Phần 1 với 31 bài kéo dài trong 11 chương. Giới thiệu cách phân loại, chức năng và cách dùng của các từ loại trong câu tiếng Anh;

  • Phần 2 với 5 chương và 14 bài. Hệ thống các kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, tác giả còn khái quát những cách đặt câu tiếng Anh theo các cấu trúc;

  • Phần 3 là các nhóm bài tập nâng cao kèm đáp án. Giúp các bạn tự học có thể tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của mình.

XEM THÊM: TRỌN BỘ 9 QUYỂN SÁCH TỐT NHẤT CHO IELTS LEVEL 5.0

Để biết rõ hơn về phương pháp cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân các bạn có thể nhắn tin cho DOL qua fanpage để được tư vấn hoặc Đăng ký tư vấn theo mẫu trên website DOL English.

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!