Những mẫu câu tỏ tình bằng tiếng Anh hay nhất lãng mạng nhất

to tình bằng tiếng anh
Đâu phải chỉ đến Valentine thì mới nên đi tỏ tình! Yêu là phải liều bày tỏ. Học cách nói lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào ngay khi con tim bạn muốn lên tiếng. Để chinh phục người ấy, bạn có rất nhiều cách để tỏ tình. Có người thích tỏ tình kiểu lãng mạn, ngôn tình. Nhưng cũng có người thích mạnh mẽ dứt khoát. Dù là gì đi nữa, người con gái khi yêu vẫn luôn muốn lắng nghe những lời ngọt ngào chân thành từ bạn. Nếu ngại thể hiện bằng tiếng Việt vì độ “sến” của bản thân, hãy thử học những câu tỏ tình dễ thương chết người bằng tiếng Anh ở dưới đây nhé.

Đây vẫn là kiểu tỏ tình được cả nam và nữ ưa chuộng. Điều này cũng dễ hiểu vì khi yêu, người ta thường hơi mơ mộng và cực kì nhạy cảm. Một chút ân cần quan tâm hay một bất ngờ nho nhỏ cũng đủ để làm đối phương rung động. Và nếu đã sẵn sàng để ngỏ lời yêu, bạn đừng ngại ngần chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho họ. Học những câu tỏ tình bằng tiếng Anh “chết người” dưới đây và trở thành người đàn ông lãng mạn, đem lại ấm áp cho người con gái mình yêu bạn nhé.

Người ta nói khi yêu, bạn sẽ “yêu cả đường đi lối về”. Hãy cho đối phương thấy rằng dù họ không hoàn hảo, bạn vẫn sẽ ở bên cạnh họ:

I love you, not for only what you are, but for who I am when I’m with you; I saw you were perfect and so I loved you. Then I saw you weren’t perfect and I loved you even more.

Bạn cũng có thể “thú nhận” rằng con tim của mình đã “lạc trôi” như thế nào ngay từ khi nhìn vào đôi mắt ấy, nụ cười ấy…

My heart began a journey the first time I looked into your eyes; Before I met you I never knew what it was like to smile for no reason.

Và đôi khi, không cần lý do gì thì trái tim vẫn có thể crushed như thường bạn nhỉ. Chỉ cần người đó đang ở bên cạnh chúng ta:

I sometimes think of you when you are away and smile to myself. People think I’m nuts; I feel comfortable being myself when I’m around you; I fall in love with you all over again every time I see you.

<<Có thể bạn quan tâm>> Tục ngữ và Thành ngữ Tiếng Anh trong phần thi IELTS

B. Nhắn gửi lời tỏ tình bằng tiếng Anh thầm lặng

Ngại ngần không dám nói ra là biểu hiện chung của nhiều bạn khi mới yêu lần đầu :”> Đừng lo, bạn cũng có thể cho đối phương biết tình cảm của mình qua lời bài hát. Đây chính là lý do vì sao trong tiếng Anh lại có câu “Where words fail, music speaks”!

Những bài hát về tình yêu của US-UK không chỉ nhẹ nhàng dễ thương mà còn rất chân thành sâu lắng. Gửi tặng họ bài hát, xem như nói lên lời tỏ tình bằng tiếng Anh vô cùng ngọt ngào của mình và xem cách họ phản ứng ra sao nhé. Nếu họ gửi lại cho bạn một bài hát khác cũng cute hết cỡ thì xin chúc mừng, hai bạn sắp thành đôi rồi đấy.

  • “Make You Feel My Love” – Adele

Bản hit đình đám này đã được Dol English giới thiệu trong danh sách những bài hát hay để học tiếng Anh. Thực vậy, lời bài hát như gửi gắm tất cả chân tình mà một người mong muốn dành cho người mình yêu. Một lời tỏ tình bằng tiếng Anh không thể ngọt ngào hơn:

“I go hungry I go black and blue

I would crawling down the avenue

Go to the end of the Earth for you

To make you feel my love”

  • “All of me” – John Legend

Một lời tỏ tình bằng tiếng Anh vô cùng da diết và chân thành. Bạn có thể yêu một người nhiều bao nhiêu nếu như đó là yêu tất cả những gì thuộc về cô ấy?

“Cause all of me
Loves all of you
Love your curves and all your edges
All your perfect imperfections”

  • “Thinking Out Loud” – Ed Sheeran

Bài hát của năm 2015 và còn trong rất rất nhiều năm nữa khi nó luôn được vang lên ở những lễ đường đám cưới. Lời bài hát ngọt ngào không thể tả, rằng bạn thực sự yêu người con gái ấy nhất trên đời, rằng trong tình yêu tuổi tác cũng chỉ là con số.

“And darling I will be loving you ’til we’re 70
And baby my heart could still fall as hard at 23”

  • “Cant help falling in love with you” – Elvis Presley/ 21 Pilots

Một bài hát kinh điển được nhóm nhạc nam hàng đầu cover lại đã tạo nên cơn sốt mới trong giới trẻ. Một lời tỏ tình bằng tiếng Anh mang thái độ “bất chấp” vì bạn đã lỡ yêu người ta quá rồi.

“Wise men say
Only fools rush in
But I can’t help falling in love with you”

<<<Xem thêm>>> 45 bài hát cải thiện Listening tiếng Anh

Tạm kết

Dù là bằng cách này hay cách khác, nếu như thực sự có cảm tình với người ta, hãy mạnh dạn lên tiếng. Những cách bày tỏ tình cảm với người mình thích bằng tiếng Anh ngọt ngào sẽ không bao giờ hữu ích nếu như bạn không dám mở lời. Khoảnh khắc mà bạn biết rung động chính là lúc bạn phải mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết.

Đừng mãi ở trong vòng an toàn “friendzone” hay “crush” mãi cứ là “crush”. Mạnh dạn gửi đến người mình thích những lời tỏ tình bằng tiếng Anh ngọt ngào trên hay những bài hát tỏ tình dễ thương và thoải mái đón nhận kết quả. Để một ngày nào đó, bạn chắc chắn rằng mình đã yêu không hề hối tiếc. Chúc bạn thành công.

<<<Xem thêm>>> 50 câu nói tiếng Anh hay về Cuộc sống, Tình yêu & Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *