Macmillan Exams DIRECT TO IELTS Student’s Book w Key & Free dowload

Macmillan Exams DIRECT TO IELTS Student's Book w Key & Free dowload
Nếu bạn có nhu cầu thi IELTS Academic Test thì cuốn sách này chính là tài liệu phù hợp với bạn. Direct to IELTS là cuốn sách được đánh giá rất cao do có khả năng giúp đỡ bạn có cái nhìn tổng quát nhất về khi thi IELTS khi bao gồm nội dung của cả 4 phần thi Reading, Listening, Speaking và Writing.

Hơn thế nữa, cuốn sách này còn có một bài practice test theo chuẩn của một bài thi thật IELTS nên việc thực hành những gì bạn vừa học từ cuốn sách cũng trở nên dễ dàng. Đây là nguồn đề thi tham khảo cũng như luyện tập quan trọng nếu như các bạn có mong muốn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS của mình. Được xuất bản khá lâu nên  tuy nhiên những tài liệu được sử dụng trong các quyển sách này vẫn có giá trị rất lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như luyện thi IELTS của các bạn.

Nội dung của quyển sách Direct to IELTS

  • Phần reading sẽ bao gồm 8 units, mỗi unit bao gồm từ vựng và các điểm ngữ pháp quan trọng được giới thiệu dưới dạng các bài tập tổng hợp tương tự như các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Reading. Điều này giúp người học làm quen dần với bài thi và luyện tập kiến thức đã học.
  • Phần Writing của sách bao gồm các bài viết đi theo từng chủ đề và có phần hướng dẫn các bạn viết task 1 và 2 theo các dạng khác nhau.
  • Speaking: Hướng dẫn các bạn cách trả lời câu hỏi theo chủ đề có trong IELTS speaking như shopping, education,…
  • Listening: Cũng có 8 bài học chia theo dạng bài xuất hiện trong listening để các bạn luyện tập.

Quyển sách Direct to IELTS này phù hợp với những bạn có level thấp nhất là 6.0

  • Những bạn đang luyện thi IELTS và mong muốn có một cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức và bài tập về cả 4 phần trong bài thi IELTS.
  • Những bạn muốn tăng vốn từ cũng như tìm hiểu cách viết một bài viết Academic thông qua các bài đọc cũng như các bài viết mẫu;

Điểm mạnh Direct to IELTS – Macmillan

  • Các kiến thức được sắp xếp đơn giản, dễ hiểu và có đi kèm bài tập song song giúp bạn vận dụng ngay kiến thức vừa học;
  • Mỗi bài thi đều có đáp án và bài mẫu giúp các bạn đối chiếu từ đó hiểu được cách làm bài thi như thế nào cho phù hợp.

Điểm yếu của Direct to IELTS – Macmillan

  • Dành cho các bạn có trình độ từ 6-7 nên những bạn trình độ còn hạn chế thì không nên sử dụng cuốn sách này mà không có ngời hướng dẫn;
  • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế khó có thể sử dụng hiệu quả.

Download now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *