IELTS Simon Writing Task 2 Academic pdf free download – By Simon

ielts simon writing task 2 academic
IELTS Writing, đặc biệt là ở phần Task 2, luôn là nỗi ác mộng của các học sinh trong quá trình luyện thi do không hề có đáp án như bài Đọc và Nghe để tham khảo và kiểm tra năng lực của bản thân. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm các bài mẫu đúng chuẩn và những gợi ý làm bài hiệu quả để tham khảo thì IELTS Simon Writing Task 2 Academic by Simon chính là sự lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết ngày hôm nay, DOL English sẽ review cũng như hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng quyển sách này nhé.

Đây là tổng hợp các bài học trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Diễn đạt ngắn gọn, tài liệu còn có cung cấp bài mẫu và các gợi ý để phát triển idea để bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn trong cuốn sách IELTS Simon Writing task 2 Academic.

IELTS Simon Writing Task 2 Academic sample

Ngoài ra, tài liệu IELTS Simon Writing task 2 Academic còn có các bí quyết trong việc cách để suy nghĩ và đưa ra ý tưởng dễ mở rộng để viết và các tips làm bài khác như cách viết kết bài, các liên từ hay để sử dụng, v.v

>>Xem thêm<< Làm sao viết IELTS Introduction Writing Task 2?

IELTS Simon Writing Task 2 Academic pdf

Cuối cùng, IELTS Simon Writing task 2 Academic đưa ra những bài mẫu của IELTS Writing Task 2 chuẩn band điểm 9.0 cho các bạn tham khảo.

IELTS Simon Writing Task 2 Academic bands 9.0

Tuy nhiên, các nội dung trong tài liệu Writing Ielts Simon được sắp xếp khá rối và không theo hệ thống nào cả, chủ yếu là theo trình tự tương ứng với các bài viết trên trang website Simon Ielts.

<<<Bạn có thể quan tâm>>>[Full] Tổng hợp 6 bộ tài liệu IELTS Simon

B. Kỹ năng liên quan IELTS Simon Writing Task 2 Academic

Kỹ năng sắp xếp bài viết theo một hệ thống dễ hiểu, chính xác

Thông thường khi luyện tập hay khi đi thi phần viết essay trong bài thi IELTS, chúng ta thường gặp các vấn đề trong việc sắp xếp các ý tưởng của mình theo một trình tự hợp lý và logic. Bộ tài liệu Simon Ielts Writing Task 2 sẽ giúp bạn có một quy trình suy nghĩ cũng như phác thảo ý tưởng một cách logic để có thể viết bài theo một hệ thống nhất định từ đó tránh bị lạc đề hay nói quá miên man mà không mạch lạc.

>>Xem thêm<< 4 bước cấu trúc viết bài IELTS Writing Task 2

Cải thiện từ vựng với IELTS Simon Writing Task 2 Academic

Trong các bài mẫu có trong tài liệu IELTS Simon Writing task 2 Academic, Simon có giới thiệu một số từ vựng hay mà bạn có thể sử dụng cho các chủ đề thường hay xuất hiện trong bài thi IELTS.

IELTS Simon Writing Task 2 Academic vocabulary

C. Sử dụng IELTS Simon Writing Task 2 Academic  thế nào

Đối tượng sử dụng sách IELTS Simon Writing Task 2 Academic

Do nội dung các cuốn tài liệu Writing Simon (bao gồm IELTS Simon Writing task 2 pdf cũng như Ielts Simon Writing task 1 pdf) được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nếu các bạn vẫn còn chưa vững trong việc đọc tiếng Anh thì sẽ phải chịu khó hơn về mặt công sức và thời gian. Ngoài ra, tài liệu này không có hướng dẫn các kỹ năng nền tảng nhất trong kỳ thi IELTS Writing mà chủ yếu là các bài mẫu và cách sắp xếp ideas. Vì thế, nếu trình độ IELTS của bạn còn hạn chế thì khoan hãy sử dụng tài liệu này.

Cách sử dụng sách IELTS Simon Writing Task 2 Academic

Đối với các từ vựng được giới thiệu trong bài, bạn có thể thu thập và bổ sung vào trong vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ cách sử dụng những từ này từ ngữ cảnh sử dụng cho tới các collocations chính xác liên quan đến từ này.

Đối với các bài mẫu có trong bài, trước khi tham khảo thì các bạn nên tự viết trước sau đó so sánh đối chiếu dựa trên 4 yếu tố chấm điểm của bài thi IELTS Writing Task 2 để thấy được mình cần phải cải thiện như thế nào để bài viết của mình đạt được điểm cao hơn.

Tóm lại, IELTS Simon Writing Task 2 Academic là bộ tài liệu cực kỳ hữu dụng cho các bạn để tham khảo các tips cũng như các bài mẫu thật sự đạt chuẩn 9.0 đến từ cưu giám khảo là Simon. Tuy nhiên, chúng ta không nên chỉ sử dụng tài liệu này để luyện thi IELTS Writing mà còn phải kết hợp với các tài liệu hướng dẫn về kỹ năng làm bài khác.

Bài viết liên quan: Giới thiệu sách IELTS Simon Reading – By Simon

DOL English

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *