Luyện Thi IELTS Online 4 Kỹ Năng Listening – Speaking – Reading – Writing Miễn Phí Mùa Covid

luyện thi ielts online
Chỉ bằng một từ khoá “IELTS”, bạn tìm được hàng ngàn đường link download tài liệu, bí kíp luyện IELTS, đề thi thử online từ Google. Rất nhiều cao thủ IELTS đạt kết quả đáng ngưỡng mộ nhờ nguồn tài liệu từ Internet. Trái lại, cũng có nhiều sĩ tử bỏ cuộc với luyện thi online và đăng ký khoá học tại trung tâm. Vậy luyện thi IELTS Online có thực sự hiệu quả? Cùng DOL English phân tích để áp dụng đúng cách phương pháp này.

Học IELTS bằng hình thức nào cũng đòi hỏi thời gian và công sức. Do đó, bạn cần hiểu được những mặt được và mất của quá trình luyện thi IELTS online để áp dụng hiệu quả nhất.

nen-hoc-ielts-online-hay-khong.png

Ưu điểm khi luyện thi IELTS online

 • Linh hoạt và tiết kiệm thời gian: Đối với việc học trực tuyến, đa số học viên sẽ cảm nhận được ưu điểm lớn nhất chính là được linh hoạt và tiết kiệm về thời gian. Chỉ cần 1 chiếc laptop và internet, bất kì ai cũng có thể lựa chọn cho mình các khoá học IELTS trực tuyến phù hợp với thời gian biểu của chính mình. Bên cạnh đó, việc không phải di chuyển cũng giúp cho không ít học viên tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian đi lại, đặc biệt với những người bận rộn.
 • Tiết kiệm chi phí: Như đã đề cập ở trên, do không cần di chuyển đến địa điểm học nên các đối tượng lựa chọn hình thức học tập online sẽ tiết kiệm được không nhỏ số tiền cho việc đi lại. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều các tài liệu IELTS, website ôn luyện miễn phí xuất hiện trên internet, vì vậy học viên có thể chọn lọc để ôn luyện. Đặc biệt nhất, để hỗ trợ học viên trong thời kì dịch bệnh, rất nhiều các trung tâm IELTS có tiếng cũng không ngần ngại giảm giá những khoá học IELTS online của mình song chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo và không ngừng cải thiện.

Khuyết điểm khi luyện thi IELTS online

 • Đòi hỏi tính tự giác cao: Do giảng viên không thể trực tiếp giám sát từng học viên nên môi trường học online đòi hỏi tính tự lập và tự kỷ luật vô cùng cao cho bất kì ai muốn đạt kết quả mong muốn.  
 • Khó chọn lọc tài liệu phù hợp: Do các tài liệu, ebook trên mạng ngày càng xuất hiện tràn lan, học viên sẽ rất khó để chọn lựa cho bản thân được những cuốn sách, tài liệu phù hợp với năng lực, mục tiêu mong muốn. Không chỉ vậy, việc có quá nhiều kiến thức bao quanh cũng dễ khiến người học mất phương hướng, choáng ngợp. Vì vậy, để đảm bảo bản thân có một lộ trình tinh gọn, hiệu quả và khoa học nhất thì các khoá học IELTS online uy tín vẫn là giải pháp tối ưu nhất.

Dẫu việc luyện thi IELTS có không ít lợi ích, song nếu quyết định học trực tuyến thì hãy cân nhắc các khó khăn trên để lựa chọn cho mình các giải pháp, phương án phù hợp nhất với bản thân để đạt được target mong muốn nhé.

Luyện tập online 4 kỹ năng IELTS sẽ học như thế nào?

IELTS Listening

Nghe và ghi chép.

Phương pháp này đặc biệt hữu hiệu với các bạn chuẩn bị thi IELTS trên giấy. Đầu tiên, mở file audio và nghe 1 – 2 lần để nắm các ý chính. Từ lần nghe thứ 3, bắt đầu ghi lại các từ khoá, các ý quan trọng. Ghi chép nhiều nhất có thể. Sau đó xem lại transcript (lời thoại) để kiểm tra và học từ vựng. Bạn có thể in sẵn transcript và xoá các từ khoá quan trọng, thiết kế thành bài tập Fill in the gap để luyện tập.

Xem video tiếng Anh có phụ đề.

Một phương pháp luyện nghe vừa hữu ích vừa thú vị là xem video có phụ đề. Bạn vừa nghe được phát âm, vừa nhớ được mặt chữ và làm quen với ngữ điệu tiếng Anh. Khác với phương pháp nghe và ghi chép, bạn hoàn toàn rảnh tay để tập trung nghe và ghi nhớ. Hình ảnh trong video cũng là một công cụ hữu hiệu để bạn hiểu được ngữ cảnh và nhớ nghĩa của từ.

Với các bạn trình độ cơ bản, bạn nên xem phụ đề tiếng Việt trước để hiểu nghĩa của từ, nghĩa của câu. Khi nghe lại lần 2, chuyển sang phụ đề tiếng Anh để học từ vựng.

Xem thêmHọc tiếng Anh qua video: TOP 10 Channel Youtube học tiếng Anh

Làm quen với các dạng đề Listening IELTS

Ngoài luyện nghe thật tốt, bạn cần làm quen với các dạng câu hỏi trong IELTS Listening để tự tin hơn trong kì thi thật.

 • Multiple Choice: Chọn 1 đáp án đúng trong 4 đáp án đề bài đưa ra.
 • Form Completion: Điền vào chỗ trống để hoàn thành form
 • Sentence Completion – Summary Completion: Hoàn thành câu, hoàn thành đoạn tóm tắt bằng các từ trong bài nghe.
 • Table Completion: Thu thập thông tin và điền vào bảng.
 • Labeling Map/Diagram: Ký hiệu vào bản đồ, sơ đồ.
 • Matching Information: Nối các thông tin liên quan với nhau.
 • Short Answer Question: Trả lời câu hỏi bằng 2-3 từ.
 • Pick from a List: Chọn nhiều hơn 1 đáp án đúng từ danh sách đáp án đề bài đưa ra.

IELTS Speaking

image-1297544911-540023.png

Luyện phát âm từ đơn

Phát âm là một tiêu chí quan trọng khi chấm điểm IELTS Speaking. Trước khi luyện trả lời câu hỏi, hãy tập phát âm chuẩn các từ đơn. Youtube có rất nhiều series luyện phát âm, từ nguyên âm đến phụ âm. Bạn nên dành thời gian ôn lại từ cơ bản, và chỉnh sửa cho thật chuẩn.

Một điều đáng lưu ý, bạn có thể luyện bất kỳ giọng nào, Anh, Mỹ hoặc Úc. Phần thi IELTS Speaking không quan trọng loại giọng mà bạn nói.

Luyện nói câu dài và ngữ điệu.

Sau khi đảm bảo mỗi từ đơn được phát âm chính xác, hãy bắt đầu với câu đầy đủ. Khi nói nguyên câu, bạn phải nối âm giữa các từ và thêm ngữ điệu. Nhấn mạnh vào các từ khoá chính, lên xuống giọng tuỳ vào loại câu.

Cách tốt nhất để học ngữ điệu chính là xem phim. Một số cái tên nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh có thể kể đến như: Friends, How I met your mother, Glee…

Thu âm và nghe lại.

Trong quá trình luyện tập, bạn nên thu âm và nghe lại để tự chỉnh sửa mỗi ngày. Khi có file thu âm, bạn cũng có thể gửi cho bạn bè hoặc giáo viên nhờ nhận xét. Người nghe có nắm được ý của bạn? Ngữ điệu bạn đã chính xác chưa? Còn từ nào phát âm chưa rõ? Dựa vào file ghi âm, bạn có thể chỉnh sửa tất cả những lỗi này và cải thiện vào những lần ghi âm tiếp theo.

Làm quen với các dạng đề Speaking IELTS Chuẩn bị trước những câu hỏi bạn có thể gặp giúp tinh thần vững vàng, hạn chế những lỗi sai do tâm lý.

 • Part 1: Trong phần này, giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi liên quan đến đời sống hàng ngày. Đầu tiên là các câu chào hỏi, sau đó chủ đề sẽ xoay quanh: Work, Study, Family, Travel, Friends, Food, Hometown, Language, Hobbies, Dream… Ở phần này, các câu hỏi ở dạng trò chuyện nhưng câu trả lời của bạn không nên quá ngắn. Bạn cần nói thêm 1 – 2 câu để ví dụ hoặc giải thích cho ý chính của mình.

Tham khảo đề mẫuChủ đề Talk About Your Favorite Music – IELTS Speaking Part 1

 • Part 2: Bạn phải nói trong 2 phút về một chủ đề được giám khảo cung cấp. Nhiều bạn gặp khó khăn vì không thể nói đủ thời lượng yêu cầu. Một bí quyết dành cho bạn chính là chia chủ đề này thành nhiều câu hỏi đơn giản như part 1, sau đó trả lời lần lượt. Đưa ra càng nhiều chi tiết càng tốt và 2 phút sẽ không còn là vấn đề.

Tham khảo đề mẫuChủ đề Talk About Your Last Holiday – IELTS Speaking Part 2

 • Part 3: Một số dạng câu hỏi thường gặp trong phần này: Opinion, Evaluate, Future, Cause & Effect, Hypothetical, Compare & Contrast, Past.

Xem thêm10 Chủ đề thường gặp ở IELTS Speaking Part 3

IELTS Reading

Kết hợp từ điển

Một khó khăn thường gặp với phần Reading chính là bạn không hiểu được câu. Trong quá trình luyện đọc, bạn nên kết hợp từ điển đề tăng vốn từ của mình. Không nói đến các thuật ngữ chuyên ngành hay tên riêng, bạn phải nắm được các từ vựng phổ thông và từ loại bạn mới ghi điểm được trong phần Reading.

Nắm chắc phần từ loại giúp bạn đọc được cấu trúc câu, hỗ trợ bạn làm bài mà không nhất thiết phải hiểu cả câu.

Chọn chủ đề phù hợp với trình độ

Bắt đầu bằng những đoạn văn phức tạp khiến bạn dễ bỏ cuộc. Tuỳ vào trình độ của mình, hãy chọn lựa nguồn tài liệu phù hợp. Một số website có chia sẵn các cấp độ cho người đọc, bạn có thể tham khảo: www.esl-lounge.com. Để đa dạng hoá chủ đề, bạn xem qua: www.thoughtco.com. Để tăng vốn từ học thuật cơ bản, tăng hứng thú khi luyện đọc, tham khảo: http://www.sciencekids.co.nz

Làm quen với các dạng câu hỏi Reading IELTS

Cũng như các kỹ năng khác, làm quen với dạng câu hỏi giúp bạn đọc nhanh và trả lời chính xác hơn trong phần thi Reading IELTS.

 • Multiple Choice: Chọn 1 đáp án đúng từ 4 đáp án đề bài đưa ra.
 • Matching Headings: Nối heading phù hợp vào những đoạn văn bản.
 • True/False/Not Given: Quyết định xem thông tin trong đề bài đúng, sai hay không được cung cấp.
 • Summary Completion: Tìm từ trong bài và điền vào bản tóm tắt.
 • Sentence Completion: Tìm từ trong bài và điền vào bản tóm tắt.
 • Short Answer: Trả lời câu hỏi bằng 2-3 từ vựng tìm trong bài.
 • Table/Flow Chart/Diagram: Tìm thông tin trong bài và hoàn thành bản đồ, sơ đồ.
 • List Selection: Chọn đáp án đúng từ một danh sách các đáp án đề bài đưa ra.

Xem thêm11 dạng câu hỏi trong IELTS Reading

IELTS Writing

Đọc thật nhiều.

Đọc càng nhiều bạn càng có ý tưởng cho bài viết của mình. Trong quá trình đọc, bạn cũng tích luỹ được từ vựng và cấu trúc câu. Hơn thế nữa, khi đọc các đoạn văn, bài báo được viết bởi người bản xứ, bạn học được các viết tự nhiên và chuyển ý hợp lý.

Luyện tập các cấu trúc câu.

Ngoài câu đơn, bạn nên kết hợp các cấu trúc khác để ghi điểm cho bài viết của mình. Linh hoạt chuyển đổi cấu trúc câu giúp văn phong hấp dẫn và nhấn mạnh được các ý quan trọng.

Làm quen với các dạng đề Writing IELTS

Phần thi IELTS Writing chia thành 2 task chính.

 • Task 1: Thí sinh viết một đoạn văn 150 từ để phân tích biểu đồ hoặc mô tả bản đồ, sơ đồ, quy trình.
 • Task 2: Thí sinh viết một đoạn văn 250 từ để thể hiện quan điểm về một vấn đề xã hội. Các dạng câu hỏi thường gặp bao gồm Opinion, Agree/Disagree, Argumentative, Cause & Effect, Advantages/Disadvantages, Problems & Solutions.

Xem thêmTổng quan về IELTS Writing Test (Task 1 & 2)

IELTS là bài thi đánh giá năng lực của cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và mỗi kỹ năng đều có các dạng bài hay câu hỏi khác nhau. Vì vậy, hãy dành thời gian hiểu rõ cấu trúc bài thi từng kỹ năng và các dạng bài trong mỗi phần để quá trình ôn luyện trở nên hiệu quả nhất. Ngoài ra, hãy tìm hiểu các phương pháp hiệu quả cho các kỹ năng thay vì chỉ đọc tài liệu hay làm thật nhiều bài để giúp việc học trở nên thú vị và trình độ hiện tại được thực sự cải thiện. 

Mặc dù mỗi kỹ năng lại đòi hỏi cách làm bài riêng, song có một phương pháp học IELTS được thiết kế phù hợp cho người Việt không những sử dụng được cho cả 4 kỹ năng nhằm tiết kiệm thời gian mà còn vô cùng dễ dàng áp dụng, mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi. Đó chính là Linearthingking. Vậy Linearthingking khác với phương pháp học truyền thống như thế nào?

Tham khảo thêm về phương pháp Linearthinking tại https://www.dol.vn/linearthinking-la-gi

Các website luyện thi IELTS online miễn phí

DOL Online

test-ielts-online-dol-english.png

Website: www.dolonline.com

Khi tạo tài khoản trên DOL Online, bạn có thể truy cập vào 4 ứng dụng luyện thi IELTS Online dưới đây:

 • Online Test. Các bộ đề thi của DOL Online được chia thành 2 loại: Cambridge và Actual Tests. Bạn có thể truy cập vào 4 bộ đề với tài khoản dùng thử. Khi nâng cấp lên tài khoản cao cấp, bạn có thể truy cập vào tất cả các bộ đề của hệ thống.

test-ielts-online-dol-english-3.png

 • Vocabulary Builder. Các từ vựng được cung cấp cho học viên qua bài học, quiz và game. Từ vựng được tổng hợp theo chủ đề, với phiên âm và giải nghĩa cụ thể.
 • Pronunciation Checker. Nhập một từ bất kỳ, hệ thống sẽ cho bạn phiên âm và phát âm cụ thể. Một số cặp từ dễ nhầm lẫn cũng được gợi ý và hướng dẫn để bạn tránh lỗi sai cơ bản. Chọn micro và đọc theo phiên âm, hệ thống sẽ chỉnh sửa chi tiết cho bạn.
 • Essay Corrections. Đối với kỹ năng Writing, bạn có thể nộp bài lên hệ thống để được thầy cô chấm điểm và nhận xét cụ thể. Chọn View demo để xem bài chấm mẫu.

IELTS Simon

luyen-ielts-online-mien-phi.png

Website: ielts-simon.com

Simon là cựu giám khảo IELTS người Anh. Thầy lập ra website để đăng tải các bài học về 4 kỹ năng IELTS. Nội dung bài học được cập nhật mỗi ngày, bám theo các xu hướng đề thi IELTS mới nhất. Các section trên website bao gồm:

 • Simon’s Video Course: Mỗi video trong phần này là một bài học về một dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Thời lượng video khoảng 10 – 15 phút. Phương pháp hướng dẫn của Simon dựa trên các ví dụ cụ thể. Một đặc trưng trong phong cách Simon là từ vựng và cấu trúc đơn giản, các bạn ở trình độ trung bình có thể dễ dàng theo dõi. Một số video yêu cầu bạn trả phí để truy cập, tối thiểu 9 bảng anh.

luyen-thi-ielts-truc-tuyen.png

 • Recent Exam Questions: Đây là forum dành cho các thành viên cập nhật các đề IELTS mới nhất, từ các quốc gia khác nhau. Bạn nên ôn tập những đề Speaking và Writing trong chuyên mục này để đảm bảo bắt kịp xu hướng ra đề.
 • Simon’s IELTS eBook: Quyển eBook chủ đề “Ideas for IELTS topics” tập trung chủ yếu vào cách tìm ý tưởng cho Task 2 Writing (band 6.5 đến 9). eBook có giá 20 bảng anh, được gửi qua email sau khi bạn thanh toán.
 • 7-day writing course: Với khoá học IELTS Writing 7 ngày của Simon, bạn nắm chắc được các tiêu chí giám khảo chấm điểm bài thi của bạn. Từ đó, bạn có thể tự điều chỉnh câu từ khi luyện viết. Bạn được chấm điểm 1 bài essay trong khoá học này. Mức phí cho khoá 7-day writing là 80 bảng anh.

IELTS Mentor

tai-lieu-ielts-online.png

Website: www.ielts-mentor.com

Nếu bạn đang tìm nguồn sample IELTS để luyện thi, đây chính là website dành cho bạn. Các sample được đăng tải thường xuyên, số lượng lên đến 300 – 400 cho từng kỹ năng. Sample cho module General cũng được cập nhật trên website.

 • Reading sample > Academic Training. Mỗi sample là 1 section trong Reading, đáp án được cung cấp cuối mỗi bài. Bạn không thể làm bài trực tiếp trên website, chỉ có thể xem đáp án. Số lượng hiện tại đã trên 300 và đang được cập nhật liên tục.

sample-reading-ielts.png

 • Writing Sample. Trong mục này bao gồm Academic Writing Task 1 và Writing Task 2. Mỗi sample bao gồm đề bài và bài viết mẫu. Số lượng sample hiện tại trên 300 cho Task 1 và 1200 cho Task 2.
 • Listening Sample. Mỗi sample bao gồm một bài kiểm tra hoàn chỉnh 40 câu, đáp án được cung cấp cuối mỗi bài. Tương tự như Reading, bạn cũng không thể làm bài trực tiếp trên website. Số lượng sample hiện tại là 16.
 • Speaking Sample. Các sample Speaking được chia thành Speaking Part 1, Cue Card và Speaking Part 3. Mỗi sample bao gồm đề bài và câu trả lời mẫu. Số lượng sample hiện tại trên 100 cho Speaking và trên 600 cho Cue Card.

Xem thêmTop 3 khóa học IELTS online đem lại hiệu quả nhất

Tài liệu luyện thi IELTS online miễn phí

Nếu các bạn đang băn khoăn nên lựa chọn cuốn sách nào phù hợp thì ở trong phần IV này, DOL English xin gửi tặng các bạn đọc top 5 các tài liệu được đánh giá cao và miễn phí dựa trên từng mức độ năng lực cho những người đang có ý định ôn luyện IELTS nhé.

Mới bắt đầu IELTS

 1. Basic For IELTS:

Đối với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và chưa biết gì về IELTS, bộ sách Basic for IELTS cho cả 4 kỹ năng chắc chắn là sự lựa chọn hợp lí nhất. Không chỉ giới thiệu tổng quan về kì thi, bộ sách sẽ dạy các bạn từ những điều cơ bản nhất để đạt được mức 4.5+ trong giai đoạn đầu từ con số 0. Cuốn sách cũng được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, vì vậy nếu các bạn mất gốc thì cuốn sách chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Tải trọn bộ tại đây: 

2. Get Ready for IELTS by Collin

Đây cũng là bộ sách dành cho các bạn có trình độ sơ cấp, không chỉ được thiết kế dễ hiểu từ trình độ cơ bản đến nâng cao của cả ngữ pháp và từ vựng mà trong cuốn sách, tác giả cũng không quên chia sẻ tips, skills, mẹo vô cùng bổ ích. Đây là cuốn sách phù hợp với các bạn có trình độ 0 – 3.0, song đòi hỏi các bạn cần có trình độ tiếng Anh căn bản vì bộ sách được viết 100% bằng tiếng Anh.

Đã có nền tảng về IELTS

Đối với các bạn đã có nền tảng và hiểu rõ cấu trúc bài thi cho từng kỹ năng, DOL English xin gợi ý cho các bạn 1 số cuốn sách, tài liệu luyện thi có khả năng giúp cho người học nâng cao vốn từ, cải thiện trình độ và còn dễ dàng tìm kiếm trên mạng ở ngay phía dưới đây. 

1. IELTS Cambridge 1 – 13 

Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên cấu trúc của đề thi thật IELTS và được Cambridge thiết kế. Vì thế, cấu trúc đề thi trong sách sẽ bao gồm đủ cả 4 phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết và phù hợp chủ yếu cho các bạn muốn luyện đề. 

2. Improve your IELTS

Đây là bộ sách dành cho các bạn đang ở mức 5.5+ và muốn nâng cao trình độ lên level 7.5 – 8.0 với tất cả 3 cuốn cho cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking. 

 • Đối với cuốn Reading, các unit sẽ được chia làm 2 phần bao gồm Reading Skill (hướng dẫn kĩ năng) và Sample (Ví dụ thực hành) khiến cho hành trình người học trở nên dễ dàng hơn bởi lượng kiến thức vừa tiếp thu sẽ được áp dụng lên thực tế luôn. 
 • Cuốn Writing trong bộ sách này sẽ bao gồm 10 units, hướng dẫn cách viết Task 1 và Task 2 với các chủ đề đa dạng, thường gặp nhất.
 • Cuốn Listening and Speaking Skills: Là cuốn sách kết hợp cả 2 kỹ năng Nghe và Nói, người học không những được tiếp cận kiến thức, kĩ năng riêng biệt của từng kỹ năng mà còn có thể áp dụng kiến thức Listening vào Speaking và ngược lại khiến cho việc học không còn nhàm chán. 

3. Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking

Bên cạnh các tài liệu miễn phí được chia sẻ bên trên, chúng mình cũng xin giới thiệu đến bạn đọc một cuốn sách được không ít các bạn sĩ tử ôn luyện IELTS lựa chọn để “đầu ấp tay gối” – Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking.Khác với phương pháp truyền thống SCAN, SKIM hay ĐỌC DỊCH, cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam mang đến một phương pháp hoàn toàn mới cho bất cứ ai đang gặp khó khăn với kĩ năng Reading – Linearthinking. Linear của DOL không những giúp bạn nhanh đạt điểm Reading cao, mà còn giúp đọc để nhớ, tóm tắt ý, và diễn tả ý bằng ngôn ngữ của chính mình. Linear thiên về cách học tư duy, thông minh, chứ không phải học mẹo, học kỹ thuật. Vì vậy, kiến thức trong sách còn có thể áp dụng vô các kỹ năng khác, bao gồm cả Nghe – Nói – Viết.  Chỉ với giá 449,000 song đi kèm rất nhiều ưu đãi khác như giảm giá và freeship, đây chính xác là một sự đầu tư thông minh cho bất kì ai muốn đạt điểm IELTS cao, đặc biệt là kỹ năng Reading.

Các khóa học luyện thi ielts online tại DOL English

Như đã đề cập ở trên, việc tự học quả thực không hề dễ và đôi khi mang đến rủi ro nếu bạn không có một con đường và kế hoạch, lộ trình cụ thể, thông minh. Vì vậy, nếu bạn đọc vẫn đang băn khoăn về việc nên tự học hay học trực tuyến thì chúng mình xin gửi đến các bạn thông tin của các khoá học luyện thi IELTS online tại DOL English giá chỉ từ 2 triệu mà vẫn mang lại trải nghiệm như học offline. 

 1. Khoá IELTS 4.0 Online và khoá IELTS 5.0 Online 

Hiện nay khoá IELTS 4.0 Online của DOL có tất cả 4 lớp và khoá IELTS 5.0 Online sẽ có 5 lớp với các khung giờ học khác nhau từ cả thứ 2 đến chủ nhật. Trong các khoá học này, DOL sẽ loại bỏ cách viết, nói, đọc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh của học viên. Giúp học viên có thể viết, nói một câu luôn đúng mà không cần suy nghĩ nhiều; có khả năng đọc và tóm ngay ý chính một câu không có từ vựng để diễn tả.  

 1. Khoá IELTS 6.0 Online

Đối với khóa học này, các bạn sẽ chủ yếu đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tương đối ổn. Tuy nhiên, các bạn chưa thể áp dụng tốt và hiệu quả vốn từ vựng của bản thân để đọc hiểu và diễn tả các ideas phức tạp trong Writing, Speaking. Dođó, IELTS Đình Lực sẽ giúp các bạn không cần tích lũy thêm nhiều từ mới mà đọc bài đọc dài và phức tạp vẫn hiểu, gặp đề lạ trong IELTS Speaking và Writing vẫn nghĩ ra ý và diễn tả ý được. Khoá có tổng cộng 4 lớp và lịch học cũng đa dạng xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật, vì vậy học viên có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ rảnh của bản thân để đăng ký.

 1. Khoá IELTS 7.0 Online

Đây là khoá có tổng cộng 5 lớp với thời gian học được linh hoạt hơn khi có lịch học được lựa chọn trải dài từ thứ 2 đến chủ nhật. Với level này, các học viên chủ yếu sẽ được nâng cao vốn từ vựng, lượng kiến thức xã hội chuyên sâu kèm việc sẽ được xây dựng một khả năng tư duy mạch lạc hơn. Lượng kiến thức được dung nạp sẽ được DOL chắt lọc và tổng kết một cách cực kì thông minh, có hệ thống giúp tiết kiệm thời gian cho các học viên và việc tiến bộ cũng sẽ được đẩy nhanh hơn. 

Ưu đãi khi luyện thi IELTS online tại DOL English

Hiên nay, để hỗ trợ học viên trong mùa COVID, DOL không ngừng đưa ra các chương trình ưu đãi vô cùng lớn: 

 • Nhiều gói bổng hỗ trợ học phí lên tới 3,625,000VND
 • Nhiều khoá học được giảm ~25% học phí 

Bên cạnh đó, học viên khi theo học sẽ được:

 •  Đảm bảo sự tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học viên trong quá trình học.
 • Ôn luyện tại kho luyện đề miễn phí trên app của DOL với đa dạng và vô số bài tập được đính kèm giải thích chi tiết.
 • Luyện tập Speaking và được sửa y chang lớp offline tại breakout rooms.
 • Có trợ giảng (TA) hỗ trợ.
 • Phương pháp học tập Linearthinking riêng biệt, vô cùng hiệu quả.
 • Được sửa bài Writing cẩn thận bởi giao viên qua hệ thống app riêng của DOL

  Cam kết khi học IELTS Online tại DOL English

Ở DOL, nhờ dựa vào kết quả đầu vào đúng với khả năng, thực lực của học viên, trung tâm sẽ luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy để học viên đạt được mục tiêu đề ra. Dẫu vậy, sự tự giác và tự kỷ luật cũng là điều mà bất kì khoá học online nào cũng luôn đòi hỏi bởi kết quả mong muốn chỉ có thể được gặt hái nếu nó đến từ cả sự cố gắng của học viên và sự tận tình của trung tâm. 

Khác với nhiều trung tâm, DOL không có chính sách đảm bảo đầu ra bằng cách học đi học lại cho đến khi nào đạt mục tiêu nhằm tăng trách nhiệm, độ nghiêm túc của học viên trong quá trình rèn luyện tại đây cũng như tránh sự nhàm chán, mất thời gian, và không mang lại gì đối với kiểu cam kết này. Tuy nhiên, với những trường hợp của một số bạn không may mắn khi đi thi thật do tâm lý mặc dù học đủ số buổi yêu cầu, DOL vẫn sẽ có chính sách hỗ trợ sau khóa học cho các bạn bằng cách sắp xếp 1 buổi 1-1 với giảng viên để phân tích tại sao không đạt target và tìm nguyên nhân cũng như đưa ra lộ trình riêng. Học viên cũng sẽ được học lại free 1 kỹ năng yếu nhất, học lớp level khác và không học lại cái đã học rồi.

Nhìn chung, luyện thi IELTS Online có cả ưu điểm lẫn khuyết điểm. Phương pháp này có hiệu quả hay không còn tuỳ thuộc vào trình độ và quyết tâm của bạn. Với những bạn mới bắt đầu, bạn hãy cân nhắc học với giáo viên để được giải thích chi tiết cách làm bài, cũng như mở rộng vốn tiếng Anh học thuật. Với những bạn ở trình độ cao cấp, đã nắm chắc ngữ pháp và kiến thức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể học IELTS Online để nâng cao điểm số của mình. Bạn cũng nên lưu ý rằng, luyện thi IELTS Online không hoàn toàn miễn phí, bạn vẫn phải trả phí cho một số dịch vụ nhất định.

Để biết rõ hơn về phương pháp cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân các bạn có thể nhắn tin cho DOL qua fanpage theo đường dẫn https://m.me/dolenglish/ hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu nhé.