Download Official IELTS Practice Materials With PDF File, Audio CD & Video File

Download Official IELTS Practice Materials With PDF File, Audio CD & Video File
Official IELTS Practice Materials volume 1-2 là một trong những bộ tài liệu IELTS (ielts materials) được Hội đồng Anh, Cambridge ESOL và IDP Australia đánh giá và công nhận là bộ tài liệu chuẩn. Tài liệu này có thể giúp các bạn đang có nhu cầu thi IELTS hiểu rõ cấu trúc của bài thi cũng như tự đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân thông qua những bài practice test chuẩn. Thông qua bài blog này, DOL English sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết cho các bạn về bộ sách cực kỳ bổ ích này nhé!

BLOG _ 52.jpgnày không chỉ dừng lại ở việc chỉ chứa mỗi đề thi thật và lời giải khô khan và không có gì đặc sắc. Bạn sẽ được giới thiệu một cách chi tiết và chính xác nhất về cấu trúc của bài thi IELTS trước khi bắt tay vào làm bài tập.

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách tính điểm cũng như ý nghĩa về năng lực của bạn ứng với số điểm bạn đạt được cho bài practice của mình ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ở phần Speaking và Writing, ngoại trừ bài mẫu còn có thêm phần bình luận của giám khảo. Đây là một thông tin cực kỳ thú vị và hữu ích và nó giúp bạn xác định được những yêu cầu cụ thể hơn đến từ ban giám khảo và cách để đạt điểm cao. Ngoài ra Official IELTS practice materials 1 và Official Ielts Practice Materials 2 còn bao gồm cả booklet thật đã được public nữa.

Xem thêm bài viết: Cách tính Thang điểm IELTS chuẩn nhất 2019

Đối tượng phù hợp với sách Official IELTS practice materials

Với mục đích giúp tất cả các học sinh có cái nhìn rõ hơn về cấu trúc của bài thi IELTS, Ielts Official Practice Materials phù hợp với mọi đối tượng đang có mong muốn ôn luyện chứng chỉ này. Bất kể bạn đang ôn luyện IELTS tại một trung tâm anh ngữ, hay đang ngồi tại nhà nghiền ngẫm tự học thì bạn vẫn có thể khai thác những thông tin hữu ích cùng với các mẫu đề sát với đề thi thật trong cuốn sách này.

Không chỉ vậy, thầy cô dạy IELTS hay các trình độ tiếng Anh tương đương cũng có thể sử dụng hiệu quả các mẫu đề đa dạng trong cuốn sách này để soạn giáo trình, thậm chí làm bài kiểm tra đầu vào/đầu ra cho sinh viên/học sinh của mình.

B. Sử dụng Official IELTS practice materials hiệu quả

Trước khi bắt đầu vào làm bài Practice Test, bộ sách đã giới thiệu chi tiết cách sử dụng quyển sách một cách hiệu quả và chính xác nhất, các bạn chỉ cần làm theo là sẽ hiệu quả. Tuy nhiên, DOL English cũng có một số lưu ý sau mà bạn nên tham khảo để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hơn:

  • Thông qua bộ sách này, bạn hãy bắt đầu vừa làm bài vừa tính giờ. Nhiều bạn chia sẻ rằng họ bị thiếu thời gian khi làm bài thi thật trong khi họ vẫn còn khả năng làm bài. Vậy vì sao lại như vậy? Bởi vì các bạn chưa chia thời gian làm bài phù hợp.
  • Đối với phần IELTS Listening, bạn tuyệt đối đừng lấy phần tapescripts ra để xem mà hãy đợi sau khi hoàn thành bài thi của mình và có kết quả nhé. Ngoài ra, bạn có thể luyện tập nghe chép chính ta và đối chiếu với phần Listening tapescripts để nâng cao kỹ năng nghe của bản thân nhé.
  • Với phần thi IELTS Speaking, bạn nên làm bài practice nhiều lần, mỗi lần nói đều ghi âm lại để so sánh và đối chiếu để cho thấy những điểm yếu mình cần khắc phục hoặc để thấy sự tiến bộ của mình nhé!
  • Với phần thi IELTS Writing, bạn cũng nên làm bài practice nhiều lần, cố gắng đáp ứng các yêu cầu được nhắc đến trong phần comment của IELTS examiners.

Xem thêm: 6 cách tự rèn luyện Tiếng Anh tại nhà

Tổng kết lại, bộ sách Official IELTS Practice Materials là một bộ tài liệu chuẩn và cực kỳ thú vị khi nó gần như chứa đựng tất cả những gì bạn cần phải biết về bài thi IELTS cũng như là một công cụ thử sức “trình” tiếng Anh của bản thân. Sách không chỉ mang đến cho người đọc những mẫu đề thi hoàn hảo mà còn cung cấp những đánh giá về cách làm bài test cũng như những tips làm bài rất giá trị nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *