5 trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí tốt nhất

Từ vựng là một trong những phần rất quan trọng của kỳ thi IELTS nói riêng hay việc học Tiếng Anh nói chung. Có một vốn từ vựng dồi dào sẽ giúp ích và kéo điểm rất nhiều trong nhiều phần thi. Nhưng làm thế nào để có thể học từ vựng hiệu quả và không quên. Cùng DOL điểm qua các website học từ vựng tiếng anh nhé!
website học từ vựng tiếng anh
Năm website học từ vựng tiếng anh siêu chất sau đây là 5 tab bạn nên mở mỗi ngày nếu muốn tăng khả năng học từ vựng của mình lên. Không những cung cấp bài học, mà ở từng trang bạn sẽ tìm thấy những tips thú vị khác nhau:


💥 dol.vn Tự học Tiếng Anh Online

Tại website học từ vựng dol.vn, bạn sẽ tìm thấy các từ theo từng chủ điểm riêng biệt, mang đến cho bạn vốn từ và ý tưởng để hoàn thành bài thi Speaking hoặc Writing. Với giao diện rõ ràng, bắt mắt và hiện đại, kiến thức về từ vựng luyện thi IELTS ở DOL được chia theo level và band điểm mà bạn muốn đạt được.
Không những vậy, sau mỗi bài học còn có nhiều bài tập đính kèm giúp bạn ứng dụng những từ mới học vào thực tế. Bên cạnh đó DOL còn có bản tin hằng ngày, nơi bạn sẽ nhìn thấy những từ mới mình đã học được ứng dụng như thế nào trong đời sống thực tế nhé!
Link truy cập: dol.vn

web học từ vựng


💢 Wordlink

Đúng như tên gọi của trang web học từ vựng, đây là nơi cực kỳ uy tín cho các bạn tìm nghĩa của từ và cách sử dụng nghĩa đó trong từng trường hợp cụ thể. Ở đây tổng hợp ví dụ từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo độ đa dạng cho các ví dụ của bạn.
Link truy cập: https://wordnik.com/

những trang web học từ vựng tiếng anh


💫 Vocabulary

Đây là điểm dừng chân không chỉ của học sinh mà còn dành cho cả giáo viên. Tại Vocabulary, bạn có thể tra từ mới, học từ mới thông qua một trò chơi vui nhộn hoặc tìm ra cách để dạy từ vựng hiệu quả. Tất cả đều có ở Vocabulary.
Link truy cập: https://www.vocabulary.com/

trang web học từ vựng


⭐ BBC Learning English

BBC ngoại trừ nổi bật với việc ôn luyện kiến thức và kỹ năng IELTS, còn là một nơi được yêu thích dành cho những ai muốn trau dồi từ vựng.
Vào mục Vocabulary ở đây, bạn sẽ tìm được các bài học từ vựng được phân chia theo độ khó khác nhau và các bài tập đi kèm. Thông thường bạn sẽ mất khoảng 6-10 phút mỗi ngày để học 1 bài ở BBC. Tuy nhiên nếu bạn là người mới học, có thể sẽ mất thời gian nhiều hơn nhưng dần dần vốn từ vựng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

các website học từ vựng tiếng anh


✨ Duolingo

Đây là một ứng dụng học từ vựng cực kỳ thân thiện và chi tiết mà bạn có thể tìm thấy ở phiên bản tiếng Việt. Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được hướng dẫn chọn lộ trình cho người mới bắt đầu hay đã có nền tảng, từ đó mang đến bài học thích hợp dựa trên mục tiêu cá nhân.
Giao diện thân thiện, ứng dụng được trên cả điện thoại và website, còn có thêm chức năng nhắc nhở học bài mỗi ngày. Đây chắc chắn là ứng nơi lý tưởng dành cho các bạn muốn nâng cao từ vững mỗi ngày nhé!
Link truy cập: https://www.duolingo.com/learn

trang web giúp học từ vựng tiếng anh


💌 Lời kết

Vậy là DOL đã giới thiệu cho bạn 5 website học tự vựng tiếng anh cực kỳ hữu ích. Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ có nơi luyện từ vựng phù hợp cho chính mình. Theo dõi dol.vn thường xuyên có những cập nhật mới bạn nhé!