Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 19s
Ưu đãi 1,500,000đ
23 suất học bổng 1,500,000đ
còn 23 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 4d 5h 15m 19s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Use of English - First Certificate Skill

Giới thiệu về cuốn Use of English - First Certificate Skill

Được biên soạn chọn lọc bởi nhà xuất bản Oxford, quyển Use of English, bao gồm 1 file giáo trình, 1 file đáp án và 2 bộ CD nghe, là một kim chỉ nam tổng hợp dành cho các bạn ở trình độ căn bản muốn ôn lại các điểm mục ngữ pháp.

Kiến thức được trình bày rõ ràng trong sách, trong mỗi unit, bạn không chỉ được học về ngữ pháp mà còn được phát triển thêm nhóm từ vựng đi kèm, cùng với việc khai triển và viết thành các câu hoàn chỉnh hơn. Bài tập trong sách đa dạng từ dễ đến khó và phong phú với nhiều dạng bài khác nhau. Cuối mỗi unit lại có một FCE Practice Test để các bạn ôn lại, thường đây là những bài tập viết lại câu với một từ gợi ý cho trước. Việc luyện tập kiểu bài này thường xuyên sẽ có lợi cho bạn rất nhiều trong giai đoạn học thi IELTS sau này - kỹ thuật chuyên môn trong IELTS gọi đây là paraphrasing.

Với quyển sách này, những bạn từ IELTS 4.0 có thể tận dụng để ôn lại kiến thức và hệ thống toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh. Dựa trên đó, các bạn dễ dàng áp dụng vào việc học thi một chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh, dù là IELTS hay TOEFL.

Download now